คุณยังเห็นด้วยว่าการดำเนินงานในแวดวง AV

เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

ดูหนังโป๊ฟรี คร้ังหนึ่งจำเป็นต้องลาวงการเพราะเหตุว่าคนรู้จักกันจับได้ว่าเล่นหนังเอวี”ไซกะ คาวาคิตะ” ออกดอกออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น กระทั่งแปลงเป็นดาราหนัง AV ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2022 โดยเจ้าตัวเห็นด้วยตรงๆว่าเล่นหนัง AV เนื่องจากว่าคิดว่าเงินดีมากยิ่งกว่าปฏิบัติงานสำนักงาน และก็รับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีอ่อนเพลีย เพราะว่ามีความรู้สึกว่ายิ่งตนเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีเยี่ยมขึ้นเรื่อยไซกะ คาวาคิตะ เป็นไอดอล AV คนประเทศญี่ปุ่น คุณเปิดตัวในปี 2018 แล้วก็เกษียณอายุออกมาจากแวดวงไปชั่วครั้งชั่วคราวในมี.ค. 2019ภายหลังจากมีกระแสเรียกร้องล้นหลาม คุณกลับมาดำเนินการอีกรอบในกรกฎาคม 2021 แล้วก็เริ่มปฏิบัติงานต่อจากนั้นมา เดี๋ยวนี้คุณเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ไซกะ คาวาคิตะ เลื่องลือขึ้นขึ้นอย่างเร็วกระทั่งแปลงเป็นหนึ่งในดารา JAV

เลื่องลือที่สุดคนหนึ่งในแวดวง รวมทั้งมีคู่รักๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยปัจจุบันเว็บ Fenza ได้จัดลำดับให้คุณเป็นดาราหญิงที่ส่งผลงานงานดีเยี่ยมที่สุดในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่ปีถึง คลิป หลุด ใหม่ เรื่องอย่างยิ่งจริงๆผ่านเพศชาย “ผู้เดียว” ก่อนเข้าแวดวง AVสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ กล่าวว่าเคยดูหนัง AV หนแรกตอน ม.ต้น แต่ว่ารู้สึกสะดุ้งกับภาพที่คุณมีความรู้สึกว่าค่อนข้างจะ “น่าสะอิดสะเอียน” ก็เลยไม่เคยดูหนังอย่างงี้อีกเลยคุณยังเห็นด้วยว่ามีประสบการณ์ทางเพศออกจะช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน คุณมีประสบการณ์คราวแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในชุมนุมบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ ชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียงแต่ “ผู้เดียว” ของคุณก่อนที่จะเข้าแวดวง

AV ด้วยออกมาจากแวดวงข้างหลังรอบกายจับได้ว่าเล่นหนัง AV

ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV ในตอนอายุ 19 ปี รวมทั้งให้ผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆทั้งที่ผลงานบรรลุผลสำเร็จ รวมทั้งมียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าขณะนั้นออกมาจากแวดวงไปเนื่องจากว่า “ฉันปฏิบัติงานในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แม้กระนั้นพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่อาจจะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”ในช่วงเวลานั้น คาวาคิตะ ออกไปดำเนินการเป็นสาวสำนักงานในบริษัทอยู่ตอนหนึ่ง แต่ว่าก็สารภาพตรงๆว่า “ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นผู้แสดง AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้คุณ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ ก็เลยตกลงใจหวนกลับสู่แวดวงอีกรอบรีเทิร์นเนื่องจากว่ากระแสเรียกร้องซึ่งสาววัย 23 ปี ได้กล่าวมาว่าสำหรับเพื่อการเริ่มในแวดวง AV อีกรอบ คุณมีความตั้งใจมากมายว่าเดิม และก็ต้องการจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ แล้วก็ต้องการจะรับงานเยอะมากๆด้วยเหตุว่ามีความรู้สึกว่ายิ่งปฏิบัติงาน ผลงานก็ออกมาดีขึ้นเรือ่ยๆ”คราวนี้เมื่อฉันกลับมาปฏิบัติงานนี้อีกรอบ ฉันต้องการจะทำให้ดีขึ้น รวมทั้งฉันรู้สึกว่าฉันจะต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี… บีบคั้นเกือบจะบ้าเลย (หัวเราะ)”

คุณยังเห็นด้วยว่าการดำเนินงานในแวดวง AV ทำให้คนบริเวณตัวต่อว่า และก็ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็มีอคติกับงานของคุณ

“เวลาคนมีอคติกับแวดวง AV ฉันเองก็รู้สึกเศร้า แต่ว่ารู้สึกว่าเพราะว่าฉันเองก็มัวแต่หลบๆหลบซ่อนๆคนอื่นๆก็เลยมองดูอย่างงั้น ภายหลังจากนี้ก็เลยตั้งอกตั้งใจว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างแน่ใจ ดูหนัง18+ แล้วก็สุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ””ควรมีหญิงอีกผู้คนจำนวนมากที่รู้สึกลักษณะเดียวกันกับฉัน เพราะฉะนั้นนับตั้งแต่นี้ต่อไป ฉันต้องการจะกล้าที่จะก้าวไปด้านหน้า ฉันจะดำรงชีวิตของฉันเอง จะตกลงใจทุกๆอย่างด้วยตัวเอง” ศิลปิน AV ชั้น 1 ที่ปีกล่าว