ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Daisy Jones &The Six ดูหนัง2023

“Daisy Jones & The Six” ดูหนังออนไลน์ ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีในปี 2019 ของเทย์เลอร์ เจนกินส์ รีด โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์และไดนามิกส่วนบุคคลที่วุ่นวายภายในวง Fleetwood Mac เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของวงดนตรีในยุค 70 ที่มอดไหม้แทนที่จะจางหายไป พวกเขามีขนาดใหญ่มาก ทำไมพวกเขาถึงเลิกกันเร็วจัง? ซีรีส์นี้มีนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ รายละเอียดช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และแหล่งข้อมูลที่เข้มข้น แต่โชคไม่ดีที่รายการต้องทนทุกข์ทรมานกับปัญหาเดียวกับซีรีส์สตรีมมิ่งหลาย ๆ เรื่อง นั่นคือความหย่อนคล้อยเมื่อจำเป็นต้องสร้างโมเมนตัมด้วยการเล่าเรื่อง ผู้กำกับJames Ponsoldt (“ The Spectacular Now ”) สร้างฉากที่ยอดเยี่ยมสำหรับวงดนตรีในสองสามตอนแรก แต่การแสดงกลับรู้สึกว่าเนื้อหาเกินกว่าจะเล่นซ้ำ รู้สึกเหมือนปกปกมากขึ้นเรื่อยๆ

 เรื่องราวของวงดนตรีสุดฮิปปี้ปลายยุค 70s

สองตอนแรกทำให้เกิดความปรารถนาดีมากพอที่จะแสดงผ่านจุดที่ ดูหนังออนไลน์ หยาบกร้านในภายหลัง และควรกล่าวได้ว่านักแสดงมีความยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แม้แต่ข้อผิดพลาดที่ยอมรับได้ ตอนแรก “Daisy” ถูกวางกรอบเป็นสารคดีที่สร้างขึ้นสองทศวรรษหลังจาก The Six เล่นการแสดงรอบสุดท้ายของพวกเขา ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อสัมภาษณ์เพื่ออธิบายการผงาดขึ้นและล่มสลายของวงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ที่พวกเขาแยกทางกันหลังจากการแสดงที่ขายหมดเกลี้ยงที่ Soldier Field ดังนั้นส่วนใหญ่ของละครจึงเล่นเป็นการย้อนอดีต โดยเริ่มจากการแนะนำเดซี่ โจนส์ ( ไรลีย์ คีโอ ) และบิลลี ดันน์ ( แซม คลาฟลิน)) Stevie Nicks & Lindsey Buckingham แห่งไดนามิกนี้ บทสัมภาษณ์ทำให้ตัวละครเหล่านี้และเพื่อนร่วมวงในเวอร์ชั่นเก่ากลายเป็นคนที่มีโครงกระดูกอยู่ในตู้เสื้อผ้า จากนั้นรายการจะเผยให้เห็นว่าพวกเขาถูกฝังไว้ได้อย่างไร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ตอนแรกที่สดใสนำเสนอคนหนุ่มสาวในแนวทางหนังออนไลน์ ฟรี การปะทะกันกับโชคชะตาที่สร้างสรรค์ คนสองคนเบื่อที่จะถูกประเมินต่ำจากผู้คนรอบข้าง พวกเขาจะถูกเปรียบเทียบกับ “ เกือบมีชื่อเสียง ” แน่นอน แต่นั่นไม่ใช่คำวิจารณ์ เนื่องจากการแสดงสะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ที่สนุกสนานของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดีที่สุดในบทแรกเหล่านี้ เมื่อ Billy รวมวงของเขาเข้าด้วยกัน Graham น้องชายมือกีตาร์ ( Will Harrison ) มือเบส Eddie Roundtree ( Josh Whitehouse ) มือกลอง Warren Rojas ( Sebastian Chacon ) และมือคีย์บอร์ด Karen Sirko ( Suki Waterhouse)—ในขณะที่เดซี่กำลังถูกผู้ชายรอบตัวเธอหลอกใช้โดยที่ไม่เห็นความสามารถของเธอ แต่ก็มีความสุขจากความคาดหวังของการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา Ponsoldt และทีมงานของเขาทำให้ตอนเหล่านี้ลอยตัวได้ และหนัง Netflix Claflin และ Keough เข้าใจบท “ศิลปินผู้หิวโหย” เป็นอย่างดี ทำให้เกิดการผสมผสานระหว่างความทะเยอทะยานและความวิตกกังวลที่มักจะรวมกันเป็นอัจฉริยะที่สร้างสรรค์ ถ้ามีอะไร ฉันหวังว่ารายการจะใช้เวลามากกว่านี้ก่อนที่จะรวมวงชื่อวง ปล่อยให้ The Six ต่อสู้ใน Pittsburgh และ Daisy ฝ่าฟันอุปสรรคของเธอผ่านวงการเพลงแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้ยังช่วยกำหนดสมาชิกวงคนอื่นๆ ได้มากขึ้นก่อนที่จะโฟกัสไปที่ Daisy & Billy

อย่างไรก็ตาม มีเวทมนตร์แน่นอนเมื่อพวกเขามารวมกัน ซึ่งผลักดันโดยโปรดิวเซอร์ชื่อดังชื่อเท็ดดี้ ไพรซ์ดูหนังออนไลน์ 2023    ( ทอม ไรท์ ) เมื่อเสียงของ Claflin และ Keough สอดประสานกันในสตูดิโอด้วยเพลง “Look at Us Now” ที่ทำให้หูอื้อ—เพลงต้นฉบับในรายการซึ่งมักเป็นปัญหาในโปรเจ็กต์แบบนี้ มีพลังมาก—แค่ได้เห็นการผสานความคิดสร้างสรรค์ก็มีพลังแล้ว . กลุ่มของ “Daisy Jones and The Six” ประกอบด้วยวงดนตรีที่บันทึกอัลบั้มเดียวของพวกเขาAuroraซึ่งหมายความว่า Daisy และ Billy เข้าใกล้ในลักษณะที่เบลอเส้นแบ่งความคิดสร้างสรรค์และเป็นส่วนตัว คุกคามการแต่งงานของ Dunne กับ Camila ( Camila Morrone ที่ยอดเยี่ยม )

ในปี 1977 วงดนตรีที่มีชื่อว่า Daisy Jones & The Six ได้ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของโลก ภายใต้การนำของสองนักร้อง

นี่คือจุดที่ “Daisy Jones” เริ่มสูญเสียโมเมนตัม ดูหนังฟรี เมื่อบิลลี่และเดซี่มาเจอกันบนเส้นทางแห่งความสำเร็จนั้น ไฟก็ลุกโชน เมื่อพวกเขายังคงโต้เถียงกันระหว่างเขียนไอเดียให้กันและกันและสบตากันในอีก 3 ชั่วโมงต่อมา เปลวไฟก็มอดลงเล็กน้อย และที่นี่เองที่มันเริ่มสูญเสียบางสิ่งไปโดยมุ่งความสนใจไปที่ลีดที่ยอดเยี่ยมทั้งสองที่ยอมรับได้ ไม่ใช่คำวิจารณ์ของ Keough และ Claflin ที่จะบอกว่าการแสดงสะดุดเพราะไม่ให้เวลากับสมาชิกในวงมากขึ้นในความสนใจ ใช่ ส่วนโค้งของละครสำหรับบางคนคือการที่พวกเขาถูกผลักไปที่ฉากหลัง แต่พวกเขาแทบไม่ได้กำหนดไว้ก่อนที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นมันจึงลดผลกระทบลง

นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นว่าการแสดงทำให้ฉากและหนัง ใหม่เวลาเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วยการอยู่ในสตูดิโอหรือบ้านของบิลลี่เป็นเวลานาน เมื่อซีรีส์สำรวจชีวิตของ Simone เพื่อนที่ดีที่สุดของ Daisy ( Nabiyah Be ) และการที่เรื่องเพศของเธอต้องถูกซ่อนจากสายตาสาธารณะในขณะที่ความรักที่เป็นไปได้ของ Daisy และ Billy กลายเป็นจุดขายสำหรับ The Six มีแนวคิดมากมายเกี่ยวกับชื่อเสียงและสองมาตรฐาน ที่ควรให้ความลึกของการแสดงผิวเผิน แต่ผู้เขียนยังทำไม่มากพอ กลับไปสู่รักสามเส้าที่อยู่ตรงกลางอย่างรวดเร็ว ท้ายที่สุดแล้ว มันคือการแสดงที่รู้สึกเล็กสำหรับวงดนตรีที่มีรายงานว่าใหญ่มาก

ต่อมาในซีรีส์Timothy Olyphant ที่ยอดเยี่ยม ในฐานะผู้จัดการทัวร์ของวงบอกกับ หนัง2023Billy และ Daisy ว่าพวกเขาควรพิจารณาดอกไม้ไฟในการแสดงของพวกเขา เดซี่ตอบว่า “ฉันคือไฟ” ตอนนั้นฉันไม่เชื่อเธอ ฉันต้องการให้ความหลงใหลในสองสามตอนแรกนั้นคงอยู่ และใช่ นั่นเป็นส่วนหนึ่งของประเด็น—นี่คือเรื่องราวของไฟแห่งการสร้างสรรค์ที่มอดดับลงโดยน้ำส่วนบุคคล—แต่บางทีประเด็นนั้นอาจทำงานได้ดีกว่าในรูปแบบที่เข้มงวดกว่าหรือบนหน้าที่พิมพ์ออกมา

เลสเตอร์ แบงส์ เคยกล่าวไว้อย่างโด่งดังในรายการ “เกือบโด่งดัง” ว่า ihdmovie“สกุลเงินที่แท้จริงในโลกที่ล้มละลายนี้คือสิ่งที่คุณแบ่งปันกับคนอื่นเมื่อคุณรู้สึกแย่” “Daisy Jones & The Six” กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการทำตัวเท่แทนที่จะค้นหาสกุลเงินที่แท้จริงภายใต้ส่วนหน้าของประวัติศาสตร์ร็อก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *