X

ดูหนังออนไลน์ ผ่านไปครึ่งทางกับ “X” ของTi West กลุ่มคนทำหนังโป๊ ซึ่งรวมถึงผู้กำกับ RJ ( โอเว่น แคมป์เบลล์ ) ผู้มีใจสูง และ Lorraine ( เจนน่า ออร์เตกา ) แฟนสาวขี้อายของเขาต้องเผชิญกับความท้าทาย ลอร์เรนเฝ้าดูดาราในภาพยนตร์ของพวกเขาแสดงเซ็กส์ให้กับกล้องทั้งวัน และประกาศให้ทุกคนประหลาดใจว่าเธออยากจะลองดู อาร์เจที่หงุดหงิดบอกลอร์เรนว่าพวกเขาเข้าใจเรื่องราวมากเกินไป การเพิ่มเธอเข้าไปจะเปลี่ยนทิศทางของภาพยนตร์ทั้งหมด หนังhd

“แล้ว ‘ไซโค’ ล่ะ?” ลอร์เรนถาม หนังhd เตือนอาร์เจว่าหนังของฮิตช์ค็อกแนะนำตัวเอกชุดใหม่ได้ครึ่งทาง “Psycho” เป็นเรื่องสยองขวัญ RJ กล่าว และพวกเขาไม่ได้สร้างหนังสยองขวัญ พวกเขากำลังทำหนังโป๊ แน่นอนว่าตัวละครของเรากำลังเรียนรู้ว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของภาพสยองขวัญ พวกเขาแค่บังเอิญมีชีวิตอยู่ ไม่ได้สร้างมันขึ้นมา

ฉากนี้และคำอธิบายประกอบที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อธิบายเหตุผลของ “X” ที่สรุปสั้นๆ: เป็นช่วงเวลาที่ดีที่แย่ซึ่งส่วนใหญ่เป็นจดหมายรักถึงขั้นตอนการสร้างภาพยนตร์ การเปลี่ยนโครงสร้างและความคล่องแคล่วของเสียงเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางการอ้างอิงตนเอง “X” ดูหนังออนไลน์ เป็นการทดลองอย่างเป็นทางการที่ชาญฉลาด แต่เป็นการลองเล่นที่เหมือนเป็นเรื่องตลกสำหรับแฟนหนังสยองขวัญและคนทำหนัง แทนที่จะเสนอมุมมองที่แตกต่างออกไป เวสต์เสกความสนุกที่น่ารังเกียจด้วยความเชี่ยวชาญของผู้ชื่นชอบเกมแนวนี้ และจากนั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น

ดูหนัง hd จุดอ่อนของโรงสีที่เต็มไปด้วยเลือดและเซ็กซี่นี้มาในรูปแบบของนางเอกหนังผู้ใหญ่ที่อยากเป็น เวย์น ( มาร์ติน เฮนเดอร์สัน ), แฟนสาวของเขา แม็กซีน ( มี อา กอธ), บ็อบบี้-ลินน์ นักเต้นตลก ( บริตทานี สโนว์ ) และแฟน/เพื่อนร่วมงานของบ็อบบี้-ลินน์ -star Jackson (สก็อตต์ “ Kid Cudi ” Mescudi) นอกเหนือจาก RJ และ Lorraine มันคือปี 1979 และ Wayne ได้จองพื้นที่ลูกเรือในฟาร์มนอกเมืองฮุสตันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี “The Farmer’s Daughters” ซึ่งเขาคาดว่าจะได้รับความนิยมในตลาดโฮมวิดีโอที่เกิดขึ้นใหม่

สถานที่ที่เลือกของ Wayneดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นกระท่อมที่น่าขนลุกและง่อนแง่นของ Howard ( Stephen Ure ) ซึ่งเป็นสุนัขคูตเฒ่าผู้ไม่เห็นด้วยกับ Wayne และลูกทีมของเขา เพิร์ล ภรรยาจอมบงการของฮาวเวิร์ด ซึ่งฉันไม่เปิดเผยการคัดเลือกนักแสดงที่น่าประทับใจ อิจฉาความเยาว์วัยและความสมบูรณ์ของกลุ่ม และมักถูกดึงดูดโดยแม็กซีนที่มุ่งมั่นแต่ไม่ปลอดภัย ใครก็ตามที่หยิบเรื่อง “The Texas Chain Saw Massacre” ขึ้นมาหรือจดบันทึกการสนทนาเรื่อง “Psycho” ของ RJ และ Lorraine สามารถดูได้ว่าสิ่งนี้กำลังมุ่งหน้าไปที่ใด พอจะพูดได้ว่าเมื่อเย็นลงมา จำนวนร่างกายก็เพิ่มขึ้น

ตะวันตกพอใจในบรรยากาศของสถานที่และลักษณะเด่นทางประวัติศาสตร์ของกล่องทรายที่น่ากลัวที่เขาเล่น เว็บซีรี่เกาหลี ความรู้และอารมณ์ขันของเขาปรากฏชัดในทรงผมและการแต่งหน้าที่ได้แรงบันดาลใจจากลินดา เลิฟเลซของแม็กซีน อากาศร้อนอบอ้าวและเหงื่อท่วมของสถานที่ชายฝั่งเท็กซัสของภาพยนตร์เรื่องนี้ในเท็กซัส และของแจ็คสัน ชุดพักผ่อนสีฟ้าอ่อนและแอฟโฟรที่สมบูรณ์แบบ

ร๊อค “เอาเป็นว่าโชว์” เว็บซีรี่เกาหลี ของทีมภาพยนตร์เน้นย้ำถึงความสุขที่กล้าหาญและต่อสู้ดิ้นรนของการสร้างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำ ทำให้นึกถึงภาพยนตร์อย่าง ” เอ็ด วูด ” หรือ “โดเลไมต์คือชื่อของฉัน” เมื่อโฟกัสเปลี่ยนไปเป็นความสยองขวัญที่ออกไปข้างนอกแล้ว ความกระตือรือร้นและความทุ่มเทของ ดูหนัง hd“X” ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แทนที่จะให้ตัวละครได้รับพลังจากกระบวนการสร้างสรรค์เฉพาะกิจ ดูหนังออนไลน์ เวสต์เองที่ฉายความตื่นเต้น เกือบจะกลายเป็นตัวละครนอกกล้องในขณะที่ “X” หยิบพร็อกซีผู้สร้างภาพยนตร์ทีละคนอย่างสนุกสนาน

แต่ “X” ไม่เคยลึกไปกว่าความสุขทางอวัยวะภายในเหล่านี้ มีคำใบ้ที่โครงเรื่องที่เป็นไปได้ที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นหรือประเด็นเกี่ยวกับการส่งเสริมความเยาว์วัยและความงาม ไม่มีสิ่งใดที่เกินกว่าข้อเสนอแนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Howard และ Pearl รู้สึกเหมือนพลาดโอกาส สวมบทบาทเป็นแบบเหมารวมและเพิกเฉยต่อกระแสเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่ตกต่ำ ซึ่งช่วยให้ครอบครัว Sawyer ของ “Texas Chain Saw Massacre” และ Norman Bates แห่ง “Psycho” โดดเด่นมาก

“X” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีช่วงเวลาที่ดีและเพลิดเพลินกับการทำงานหนัก การอุทิศตน และความพึงพอใจของการสร้างภาพยนตร์อิสระโดยไม่คำนึงถึงประเภท ความสุขที่ชัดเจนนั้นน่าชื่นชม แต่บทกวีของ West ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีต่อความเฉลียวฉลาดทางเทคนิคและศิลปะนั้นประเมินค่าบริบทที่มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของภาพยนตร์ที่เขาอ้างถึงด้วยความรัก “X” สนุกมาก มันยังรู้สึกเหมือนเรื่องเล็กที่สามารถทำได้ง่ายกว่านี้มาก ดูหนังออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *