ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง X-Men หนัง เรื่องย่อ

“X-Men: Days of Future Past” นั้นดีกว่า ดูหนังออนไลน์ แต่ไม่แตกต่างจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นมากนัก มันไม่ชัดเจนทางสายตาและขับเคลื่อนด้วยพล็อตแบบระบายสีตามตัวเลขเหมือนโปรเจ็กต์ที่สร้างจาก Marvel Comics ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรวมตัวกันของภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเวนเจอร์สล่าสุด การขาดความคิดสร้างสรรค์นั้นเป็นปัญหาสำคัญใน “Days of Future Past” เนื่องจากมันติดตามตัวละครที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อป้องกันการเปิดเผยในอนาคต โชคดีที่ “Days of Future Past” มีสิทธิ์เพียงพอเพื่อชดเชยสิ่งที่ผิดพลาด แนวทางที่มั่นใจของผู้กำกับ Bryan Singer ส่วนใหญ่จะชดเชยปัญหาภาพยนตร์การ์ตูนที่คุ้นเคย รวมถึงบทสนทนาที่อธิบายไม่ชัดเจนและการกระทำที่ลืมไม่ลง การเล่าเรื่องมีโมเมนตัมที่คุณไม่มีเวลาตระหนักว่าเรื่องราวขาดความเร่งด่วน

เรื่องราวของโลกปัจจุบันที่มนุษย์กลายพันธุ์คือความหวาดกลัวของมนุษย์ธรรม

ภาพยนตร์เริ่มต้นในอนาคต การสังหารมนุษย์กลายพันธุ์ที่นำโดย รีวิวหนัง Charles “Professor X” Xavier ( Patrick Stewart ) ผู้ใจดีและศัตรู Erik “Magneto” Lehnsherr ( Ian McKellen ) สมคบคิดกันเพื่อช่วยทั้งมนุษย์และมนุษย์กลายพันธุ์จาก Sentinels หุ่นยนต์นักฆ่าที่เปลี่ยนรูปร่างได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ Sentinels กลายเป็นอาวุธที่รัฐบาลอนุมัติ พวกกลายพันธุ์จึงส่ง Logan/Wolverine (แสดงโดยHugh Jackman ) รีวิวหนัง disney ย้อนกลับไปในปี 1973 เพื่อหยุดยั้ง Raven “Mystique” Darkholme ( แสดงโดย Jennifer Lawrence ) จากการสังหาร Bolivar Trask ผู้สร้าง Sentinels (“Games of Thrones” ปีเตอร์ ดิงเลจ) และในกระบวนการนี้ โลแกนถูกบังคับให้กระตุ้นและรวมเรเวนรุ่นเยาว์อีกครั้ง ซาเวียร์ ( เจมส์ แม็ กอะวอย )).

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเสียดายที่อุปสรรคที่ขวางทางของโลแกนและเดิมพันที่เขาต่อสู้เพื่อมันยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างดีนัก “รีวิวซีรี่ย์จีน วันแห่งอนาคตในอดีต” ดำเนินไปอย่างรวดเร็วจนคุณอาจคิดว่าเดนนิส ฮอปเปอร์ผูกระเบิดไว้กับร่างเสียชีวิต รีวิวซีรี่ย์เกาหลี แต่ถึงกระนั้นการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งก็พิสูจน์ให้เห็นถึงพรที่หลากหลาย “Days of Future Past” เป็นภาพยนตร์ X-Men ลำดับที่เจ็ดนับตั้งแต่ปี 2000 ด้วยเหตุนี้ ซิงเกอร์ (ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสามเรื่องในแฟรนไชส์นี้) และผู้เขียนบทไซมอน คินเบิร์กจึงมีความมั่นใจมากพอที่จะทำลายฉากสำคัญๆ – กำหนดการกระทำเพื่อผลักดันสิ่งต่าง ๆ แต่ก็ยังน่าผิดหวังที่เห็นว่าภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยการเลือกทบทวนแผนย่อยบางอย่าง มีฉากล้ำค่าไม่กี่ฉากในโลกอนาคตดิสโทเปียของภาพยนตร์เรื่องนี้Quicksilver ” Maximoff (“American Horror Story” จากEvan Peters ) และ Bishop (จาก “Intouchables” แสดง โดย Omar Sy ) ได้รับเวลาหน้าจอน้อยพอๆ กับ Xavier และ Magneto เวอร์ชันอนาคต

ความอยู่รอดของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์คือการส่งวูล์ฟเวอรีนย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีต

ที่สำคัญกว่านั้น ข้อบกพร่องของตัวละครหลัก เช่น ซีรี่ย์จีน การที่ซาเวียร์ในวัยเยาว์ต้องกินยาที่ทำให้พลังของเขาหายไปแต่ทำให้เขาสามารถเดินได้นั้นแทบไม่ได้รับการพัฒนาเลย แทนที่การพัฒนาที่แท้จริง เรามีบทสนทนาแบบบล็อก เช่น เมื่อ Logan และ Xavier รีวิวการ์ตูนอนิเมะ วัยเยาว์พบกันครั้งแรก การอธิบายความไม่มั่นคงเกือบทั้งหมดของ Xavier อย่างฉุนเฉียวในฉากหนึ่งหรือสองฉาก เป็นเรื่องดีที่ทราบว่าทางลัดเหล่านี้สร้างขึ้นด้วยเหตุผลที่ดี อย่างน้อยนักร้องและคินเบิร์กก็คิดอย่างรอบคอบพอที่จะพิจารณาเรื่องราวที่แผ่กิ่งก้านสาขาของพวกเขาเมื่อพวกเขาลดทอนโครงเรื่องตามความจำเป็น แต่การได้ยินตัวละครที่วินิจฉัยและรักษากันและกันผ่านพลังของการพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจนั้นน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

Xavier เป็นตัววางแผนตัวละครที่แย่ที่สุดในเรื่องนี้ netflix เนื่องจากเขาเป็นเทเลพาธที่มีความร่วมมือกับทั้งเอริกและเรเวน ซาเวียร์จึงรู้อยู่แล้วว่าเรเวน เอริก และแม้แต่ตัวเขาเองกำลังเจ็บป่วยอะไร ในที่สุดเขาก็สูบฉีดทุกคนอย่างช้า ๆ อย่างเห็นอกเห็นใจและน่าเบื่อ เขายังให้กำลังใจตัวเองด้วยพลังแห่งการเดินทางข้ามเวลา สื่อสารจากอนาคตไปยังตัวตนในอดีตของเขา (ฉากนี้น่าเศร้าที่มีบทสนทนาชิ้นใหญ่ที่สุดของ Patrick Stewart) สุนทรพจน์ของ Xavier มีกลิ่นเหม็นเพราะเป็นการย้ำเตือนคุณว่าเนื้อหนังส่วนอื่นๆ ขาดหายไปมากแค่ไหน

ถึงกระนั้นก็ตาม “Days of Future Past” disney+ เป็นภาพยนตร์ป๊อปคอร์นที่สนุก แม้ว่านักแสดงลึกลับของภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีเวลาพอที่จะอวด แต่อย่างน้อยพวกเขาก็มีเสน่ห์มากพอที่จะทำให้คุณต้องการมากขึ้น ซิงเกอร์มั่นใจในตัวละครของเขาคือสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ X-Men ของเขาเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด เขาเก่งเรื่องจังหวะและเข้าใจฉากต่างๆ เช่น การแหกคุกของ Magneto หรือการต่อสู้ครั้งแรกระหว่าง Sentinels และ X-Men ในอนาคต ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังใช้เวลาในการขยิบตาให้ผู้ชม เช่น เมื่อวูล์ฟเวอรีนซึ่งตอนนี้ไม่มีโครงกระดูกโลหะ ถอนหายใจโล่งอกอย่างสับสนขณะที่เขาเดินผ่านเครื่องตรวจจับโลหะอย่างเงียบๆ วิธีการที่มั่นใจและรอบรู้ในการเข้าถึงตัวละครที่เป็นที่ยอมรับนั้นไปได้ไกลในเรื่องราวที่มักจะรู้สึกเหมือนลู่วิ่งที่ไร้ความปรานี 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *