movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Where’s My Roy Cohn? หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “พวกรักร่วมเพศเป็นโรคเอดส์ ฉันเป็นมะเร็งตับ” แนวที่กัดกร่อนจากบทละครที่โด่งดังของโทนี่ คุชเนอร์เรื่อง “Angels in America” ​​นำเสนอโดยตัวละครของ Roy Cohn บุคคลจริงที่แท้จริงแล้วเป็นเกย์ ไม่เคยเป็นมะเร็งชนิดใดๆ และเสียชีวิตด้วยสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์ในเวลาต่อมา สรุปชีวิตและบุคลิกภาพของ Cohn ตัวจริง หนึ่งในบุคคลสำคัญทางกฎหมายและการเมืองที่โด่งดังที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 และตามที่หลายคนรู้จักเขา – บุคคลที่ปฏิเสธหลายสิ่งหลายอย่างรวมถึงตัวเขาเอง ความสามารถในการเข้าใจผิดและอันตรายที่เขาก่อขึ้นกับเพื่อน หุ้นส่วนทางธุรกิจ และสถาบันทางการเมืองของสหรัฐอเมริกา ในบรรดาลูกน้องของเขาคือโดนัลด์ ทรัมป์ทายาทด้านอสังหาริมทรัพย์และผู้มีชื่อเสียงในท้องถิ่นในช่วงทศวรรษ 1970 และ 80 ที่จะดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีต่อไป ส่วนใหญ่โดยใช้กลวิธีรางน้ำ ซึ่งรวมถึงแพะรับบาปและการจัดการสื่อ ที่เขาเรียนรู้จากหัวเข่าของโคห์น

หนังใหม่ hd Where’s My Roy Cohn? หนังฟรี 

Cohn เป็นหัวข้อของ ดูหนังออนไลน์ “Where’s My Roy Cohn?” ซึ่งเป็นสารคดีของMatt Tyrnauer (” Scotty and the Secret History of Hollywood “) การจัดเรียงรายละเอียดที่คุ้นเคยอย่างมีศิลปะ และเสริมด้วยกราฟิกที่สวยงามและภาพถ่ายที่เลือกสรรมาอย่างดี ฟุตเทจในหนังข่าว วิดีโอ และคลิปจากหนังสือพิมพ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เปิดเผยสิ่งที่น่าประหลาดใจแก่ผู้ชมที่รู้โครงร่างชีวิตของ Cohn จากชีวประวัติและรายการทีวีอยู่แล้ว สารคดี นิตยสารข่าว และรายการทอล์คโชว์ (บางส่วน รวมถึงรูปลักษณ์ของ Tom Snyder และโปรไฟล์ของ Morley Safer ถูกยกมาไว้ที่นี่) แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะได้เห็นพยานที่เฉียบแหลมที่ผู้สร้างภาพยนตร์ได้มารวมตัวกันเพื่อเล่าขานชีวิตของ Cohn และคาดเดาว่าอะไรทำให้เขารู้สึกจุกจิก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

บางคนรู้จักเขาดี รวมทั้งนักเขียนสตรีนิยม Katie Roiphe และนักเขียนด้านการศึกษาที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ David L. Marcus ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Cohn; ทนายความ John A. Vassalo ซึ่งทำงานร่วมกับเขา; และลูกบุญธรรม Cohn ที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งคือRoger Stone เจ้าหน้าที่ทางการเมืองของพรรครีพับลิกัน ซึ่งสัมภาษณ์ด้วยเหตุผลบางอย่างขณะสวมวิกสีเทาแปลก ๆ ที่แนะนำหมวกรักบี้ที่ทำจากขนแกะบาง ๆ พยานคนอื่น ๆ รวมถึงนักข่าวสื่อ Ken Auletta และคอลัมนิสต์ข่าวซุบซิบLiz Smith (ผู้เสียชีวิตในปี 2560 ไม่นานหลังจากนั่งสัมภาษณ์) จัดการกับ Cohn ในฐานะสมาชิกของสื่อ ไม่มีใครพูดถึงโคห์นได้น่ายกย่องเลย—ไม่ใช่แม้แต่สโตน ที่ส่วนใหญ่ดูเกรงกลัวต่อความไร้ยางอายของพี่เลี้ยงของเขา

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องนี้จะไม่เปิดเผยสิ่งที่น่าประหลาดใจแก่ผู้ชมที่รู้โครงร่างชีวิตของ Cohn

อัจฉริยะที่จบการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมายของโคลัมเบียเมื่ออายุ 20 ปี ดูหนังฟรี หนึ่งปีก่อนที่เขาจะมีสิทธิ์สอบเนติบัณฑิตได้ Cohn กลายเป็นที่ปรึกษาของ Sen. Joseph McCarthy อย่างรวดเร็ว ความคิดริเริ่มต่อต้านคอมมิวนิสต์หลังสงครามของ McCarthy เป็นการประหัตประหารที่น่าสงสัยบนใบหน้าของพวกเขาและมักไม่มีหลักฐานอยู่แล้ว แต่พวกเขาก็มีเจตนาที่จะรวมพลังของ McCarthy ในสงครามเย็นอเมริกาและสร้างความหวาดกลัวให้กับศัตรูของเขา การสืบสวนต่างๆ ของเขาได้ทำลายชื่อเสียงและผลักดันเป้าหมายให้ตกงาน ลี้ภัย และฆ่าตัวตาย Cohn ชื่นชอบการเป็นหนึ่งในสถาปนิกหลักของพวกเขา การพิจารณาคดีของ Army-McCarthy ซึ่งเป็นผู้นำส่วนใหญ่ตามคำสั่งของ Cohn เป็นการยกเลิกการกระทำของวุฒิสมาชิก และส่วนใหญ่เกิดขึ้นเพราะ Cohn หลงรักที่ปรึกษา G. David Schine อีกคนของ McCarthy Schine เป็นทายาทของเครือโรงแรมในนิวยอร์กและหัวหน้าที่ปรึกษาของคณะอนุกรรมการถาวรของวุฒิสภาด้านการสืบสวน; เมื่อเขาเข้าไปในกองทัพสหรัฐฯ Cohn พยายามที่จะรับการรักษาที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเขา และพยายามนำกองทัพเข้าร่วมการเดินทางประมงต่อต้านคอมมิวนิสต์ทางโทรทัศน์เพื่อเป็นการตอบแทนที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ

ส่วนใหญ่เกิดจากการที่ Cohn หมกมุ่นอยู่กับ ดูหนังออนไลน์ 2022    Schine เป็นส่วนหนึ่งของแรงดึงดูดตลอดชีวิตของเขาในการเป็นผู้ชายหน้าตาดี กรามเหลี่ยม และหน้าตาแบบอารยันที่ยังเด็กอยู่แม้ในขณะที่ Cohn มีอายุมากขึ้น รสนิยมของเขาในการเป็นหุ้นส่วน กล่าวพยาน ปฏิเสธใบหน้าที่ตรงไปตรงมาของเขา (ไม่มีใครสามารถออกไปในช่วงเวลานั้นของประวัติศาสตร์สหรัฐได้) หนัง Netflix และยืนยันความเกลียดชังในวัฒนธรรมของเขา (พยานมากกว่าหนึ่งคนอธิบาย Cohn ว่าเป็นผู้ชายที่เกลียดชังชาวยิวของเขาและต้องการ หนีมัน) ภายหลังสโตนจะยืนยันกับThe New Yorker, “รอยไม่ใช่เกย์ เขาแค่ชอบมีเซ็กส์กับผู้ชาย” อยู่ในการอภิปรายเรื่องการปฏิเสธที่จะระบุว่าเป็นเกย์ของ Cohn ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงออกถึงความเห็นอกเห็นใจโดยชี้ให้เห็นถึงความเกลียดชังที่ไม่หยุดยั้งซึ่งทำให้ผู้ชายในรุ่นของ Cohn อยู่ในตู้เสื้อผ้า (ในการพิจารณาคดีของ Army-McCarthy นักการเมืองที่ไม่พอใจ McCarthy และ Cohn ตอบโต้ด้วยการกำกับคำพูดปรักปรำที่ Cohn บนกล้อง)

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แต่แรงกระตุ้นในการทำให้มีมนุษยธรรม Cohn ไปไกลเท่านั้นเพราะ Cohn หนังออนไลน์ ฟรี ไม่ใช่แค่ยากที่จะชอบ ดูเหมือนว่าเขาจะชอบการถูกเกลียดชังในที่สาธารณะ และถือว่าความเกลียดชังของผู้อื่นเป็นเชื้อเพลิงทางอารมณ์ หลังจากที่ความโอหังของ Cohn ช่วยต่อต้าน McCarthy โดยไม่ได้ตั้งใจและขับไล่ Cohn จากวอชิงตัน เขากลับมาที่นิวยอร์กและยอมรับสถานะส้นสูงของเขา หนัง ใหม่  เฉลิมฉลองตัวเองในฐานะบุคคลที่โหดเหี้ยมซึ่งดูภาคภูมิใจในชื่อเสียงของเขาในเรื่องการจัดการและความชั่วร้าย บทสวดแห่งความชั่วร้ายที่อัดแน่นอยู่ในระยะเวลาสั้น ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่น่าเชื่อหากพวกเขาไม่เป็นความจริง: พวกเขารวมถึงการเรียกใช้ บริษัท Lionel Train ลงไปที่พื้น อาจฆ่าชายหนุ่มในกองไฟเรือยอชท์ที่ตั้งใจจะเก็บเงินประกัน และ ถูกไล่ออกจากการโกหกในแอพพลิเคชั่นบาร์ ขโมยเงินของลูกค้า และกดดันลูกค้าให้เปลี่ยนความประสงค์

แต่ในความคิดของเขา Cohn ยังคงเป็นฮีโร่ของเรื่องราวของเขาเอง หนัง2022 และเราได้รับความประทับใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า จนถึงจุดจบอันขมขื่นและเจ็บปวด เขามีส่วนร่วมในการต่อสู้ภายในเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อตัวเองและต่อโลก บทละครของ Kushner อธิบายความเกลียดชังตนเองของ Cohn ได้ดีกว่าที่ Cohn เคยทำได้ “พวกรักร่วมเพศไม่ใช่ผู้ชายที่นอนกับผู้ชายคนอื่น” ตัวละครของ Cohn ihdmovie ยืนกรานกับหมอของเขา Henry “พวกรักร่วมเพศคือผู้ชายที่พยายาม 15 ปีที่ผ่านมาไม่สามารถขอใบเรียกเก็บเงินต่อต้านการเลือกปฏิบัติจากสภาเทศบาลเมืองได้ พวกเขาเป็นผู้ชายที่ไม่รู้จักใครเลย และไม่มีใครรู้ ตอนนี้ เฮนรี่ นั่นฟังเหมือนฉันไหม”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *