movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Glass Castle ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “ปราสาทแก้ว” ขัดแย้งกับตัวเอง บางทีความขัดแย้งนั้นเกิดจากการออกแบบ บางทีมันอาจจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะภูมิประเทศที่ซับซ้อนทางอารมณ์ที่มันเหยียบย่ำ แต่ผลที่ได้คือภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยคลิกตามโทนและไม่ยุติธรรมกับเรื่องราวหลักที่บาดใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกันของ หนังใหม่ hd   Jeannette Walls อดีตคอลั มนิสต์ข่าวซุบซิบในนิวยอร์ก เธอหวนคิดถึงวัยเด็กของความยากจน ความไม่แน่นอน และการถูกทอดทิ้ง ในฐานะลูกคนหนึ่งในสี่ของพ่อที่ติดเหล้าและทารุณกรรมและแม่ของศิลปินที่เห็นแก่ตัว Jeannette เรียนรู้ที่จะดูแลตัวเองและดูแลน้องสาวและน้องชายของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย แม้ในขณะที่พวกเขาถูกย้ายจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง ไม่ได้เรียนหนังสือและ มักปล่อยให้หิวอยู่หลายวัน

ดู หนัง hd The Glass Castle ดูฟรี 

ภาพยนตร์ของผู้กำกับและผู้เขียนร่วม ดูหนังออนไลน์ Destin Daniel Cretton สลับไปมาระหว่างวัยหนุ่มสาวและวัยรุ่นของ Jeannette กับความเป็นผู้ใหญ่ของเธอในปี 1989 เมื่อดูเหมือนเธอจะพบความมั่นคงในการทำงานในฐานะนักเขียนนิตยสารในนิวยอร์ก และการหมั้นหมายกับที่ปรึกษาทางการเงินที่มีความทะเยอทะยาน แต่โครงสร้างแบบสลับไปมาไม่เคยใช้ได้ผลจริง: มันให้ความรู้สึกเป็นตอนๆ มากกว่าการสร้างแรงกระตุ้นไปสู่ช่วงเวลาที่ตั้งใจไว้ซึ่งเป็นความจริง

“The Glass Castle” หนัง Netflix  มีความน่าสนใจมากกว่าในฉากย้อนหลัง เมื่อจีนเน็ตต์ ( เอลลา แอนเดอร์สัน ที่โตเต็มที่และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในฐานะเสียงที่มีเหตุผลและไร้ความกลัวของครอบครัว และน่าแปลกใจที่บรี ลาร์สันรับบทเธอเป็นผู้ใหญ่ Larson กลับมาพบกับ Cretton อีกครั้ง ซึ่งในปี 2013 อัญมณีอินดี้เรื่อง “ Short Term 12 ” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่นำเธอมาสู่แผนที่ แต่การพรรณนาถึง Jeannette ในช่วงกลางทศวรรษที่ 20 ของเธอทำให้เธอเฉื่อยชาอย่างน่าประหลาด เธอเป็นผู้โดยสารในเรื่องราวของเธอเอง มักจะทำงานตามเจตนารมณ์ของผู้อื่น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เช่นเดียวกับใน “ระยะสั้น 12” ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ดูแลเด็กอุปถัมภ์สำหรับวัยรุ่นที่มีความเสี่ยง ดูหนังออนไลน์ 2022 “The Glass Castle” ไม่อายห่างจากความน่าสะพรึงกลัวของตัวละครรุ่นเยาว์ และแนวทางตามความเป็นจริงของ Cretton ก็ช่วยเขาได้อีกครั้ง การทำงานจากบทที่เขาร่วมเขียนกับแอนดรูว์ แลนแฮมเขาไม่ฉลาดเกินเหตุกับความรุนแรงและความอัปยศอดสูของ Jeannette และพี่น้องของเธอ

ดูหนัง2022 ความเป็นผู้ใหญ่ของเธอในปี 1989 เมื่อดูเหมือนเธอจะพบความมั่นคงในการทำงานในฐานะนั

ถึงกระนั้นการพรรณนาถึงผู้เฒ่าเร็กซ์วอลล์ยังคงเป็นปัญหา nungsub วู้ดดี้ ฮาร์เร ลสัน สามารถแสดงบทนี้ได้อย่างน่าสะพรึงกลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสัญชาตญาณอันตรายของตัวละครและความโกรธเกรี้ยวที่ขี้เมา ดูเหมือนว่าเขาจะรับรู้ว่าชายผู้นี้เป็นสัตว์ประหลาด แต่ “The Glass Castle” ยังต้องการให้เราคิดว่าเขาน่าตื่นเต้นในแนวทางการเลี้ยงลูกแบบนอกรีตและถือว่าการแสดงตลกของเขาเป็นเรื่องน่าขบขัน เช่นเดียวกับการแสดงของนาโอมิ วัตส์ในฐานะภรรยาของเร็กซ์ โรส แมรี่ หญิงสาวที่ร่าเริงและขี้เล่น ซึ่งครั้งหนึ่งเคยติดอยู่ในภาพวาดของเธอจนเธอไม่ได้สังเกตเห็นว่าจีนเน็ตต์กำลังเผาตัวเองอย่างรุนแรงขณะทำอาหารฮอทดอกบนเตา

“มันเป็นการต่อสู้ที่ทำให้มันสวยงาม” โรส แมรี่กล่าวกับจีนเน็ตต์เพื่ออธิบายว่าทำไมเธอถึงถูกดึงดูดไปยังต้นไม้รูปทรงแปลกตาในทะเลทรายในช่วงที่ครอบครัวหยุดอยู่หลายแห่ง (และสะกดให้เข้ากับธีมหลักของเรื่อง)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

อีกครั้ง บางทีพ่อแม่ของ Walls หนังออนไลน์ ฟรี   อาจเป็นสิ่งเหล่านั้น—และอีกมากมาย—สำหรับ Jeannette และพี่น้องของเธอ (แสดงโดยSarah Snook , Josh CarasและBrigette Lundy-Paine เป็นผู้ใหญ่ ) แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกปลอดภัยโดยรวมอย่างน่าประหลาดใจ แม้ว่าจะมีฉากที่น่าตกใจในแต่ละรายการก็ตาม

เหตุการณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในเมืองเวลช์ รัฐเวสต์เวอร์จิเนีย เร็กซ์ บ้านเกิดที่ยากจนจะกลับมาอีกครั้งอย่างไม่เต็มใจเมื่อครอบครัวแตกสลายโดยสิ้นเชิง นี่คือที่ที่เขาวางแผนจะสร้างปราสาทกระจกในชื่อเรื่องในที่สุด: หนัง ใหม่ โครงสร้างที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์อันงดงามซึ่งเขาออกแบบมาหลายปีแล้ว เห็นได้ชัดว่านั่นจะไม่มีวันเกิดขึ้น แต่มีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นที่นั่น ซึ่งรวมถึงช่วงเวลาที่ทรงพลังอย่างเงียบๆ เมื่อจีนเน็ตต์ขอให้เขาหยุดดื่ม—ด้วยแสงไฟจากตะเกียง เพราะครอบครัวไม่สามารถซื้อไฟฟ้าในกระท่อมที่ทรุดโทรมได้

ความมีสติสัมปชัญญะใดๆ ก็ตามที่ Rex ทำได้นั้นไม่นาน อย่างที่เราเห็นจากส่วนปี 1989 เขายังคงเมาและทำให้ Jeannette อับอาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอพยายามฉายภาพด้านหน้าที่ขัดมันควบคู่ไปกับคู่หมั้นที่มั่นคงและคอยสนับสนุน (แต่ดูน่าเบื่อเล็กน้อย) ที่เล่นโดยMax Greenfield ในที่สุดลาร์สันก็ยอมให้รอยร้าวปรากฏขึ้น—และปล่อยอารมณ์ที่ถูกกักไว้—ในการระเบิดสองสามครั้งซึ่งเป็นไฮไลท์ของการแสดงที่ไม่ได้ระบุถึงความผิดพลาด

แน่นอนว่าการให้อภัยและการไถ่ถอนเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม—และเป็นไปได้—หลังจากวัยเด็กที่ยากลำบากเช่นนี้ พวกเขายังมีค่าควรและธีมภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจ แต่ในที่สุด “The Glass Castle” ก็ผูกมัดความอัปลักษณ์ทั้งหมดเข้ากับธนูที่ดูไม่เข้าท่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *