ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Same Boat เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ การลอบสังหารแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Same Boat” เป็นเรื่องแปลกและมุ่งมั่นว่าหากคุณปรับให้เข้ากับความยาวคลื่น คุณอาจนึกไม่ถึงว่ามันเป็นซีรีส์เรื่องตลกที่ดูหน้าตายมากกว่าเนื้อหาที่น่าพึงพอใจ ต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความเข้าใจประเด็น และโดยทั่วไป ยิ่งสนใจในการย้ายเนื้อเรื่องน้อยลงเท่าไหร่ ก็ยิ่งแปลกและตลกมากขึ้นเท่านั้น แต่มีช่วงยาวที่ดูเหมือนว่าจะหมดเวลาเพื่อวางเรื่องราวให้มีความยาว ระยะทางของคุณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการจากมัน และไม่ว่าคุณจะพบว่านักแสดงมีเสน่ห์และตลก หรือโค้งและตามใจ

รีวิวหนัง Same Boat ดูหนังฟรี

ผู้ร่วมเขียนบท/ผู้กำกับ/ดาราคริส โรเบอร์ตี ดูหนัง (จากละครโทรทัศน์เรื่อง “Broad City”) รับบทเป็นเจมส์ นักฆ่าที่ส่งมาจากอนาคตพร้อมกับเด็กฝึกหัดของเขา ม็อต (จูเลีย ชอนเบิร์ก) เพื่อฆ่าคนที่มีส่วนทำให้อนาคตแย่ลง เป้าหมายแรก (น่าขบขันหรือน่าสยดสยองขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบประเภทใด) คือนักประดิษฐ์ทีวีเรียลลิตี้ซึ่งถูกสังหารที่ชายหาดในปี 1989 ด้วยอุปกรณ์ที่ดูเหมือนเทอร์โมมิเตอร์ที่หน้าผากเครื่องหนึ่งที่คุณสามารถซื้อได้ที่ร้านขายยา จากนั้นเรื่องราวก็ข้ามไปสู่ปี 2019 ที่เจมส์และมอตขึ้นเรือสำราญเพื่อฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเราได้รับการบอกกล่าวในภายหลังว่าจะต้องรับผิดชอบในการสร้างช่องโหว่ทางกฎหมายที่ปล่อยให้ผู้ก่อมลพิษทำลายสิ่งแวดล้อม

จากนั้นภาพยนตร์ก็เข้าสู่โหมดโรแมนติกคอมเมดี้ แม้ว่าจะมีแนวฮิปสเตอร์อินดี้ที่อายุมากแล้วก็ตาม (แม้ว่าจะไม่ใช่ในทางที่ไม่ดีก็ตาม) เป้าหมาย ลิลี่ ( โทนี่ แกลนซ์) ถูกพบเห็นเป็นครั้งแรกว่าต้องเลิกรากับร็อบ แฟนหนุ่มของเธอ ( อีวาน คอฟแมน ) ในขณะที่ล่องเรือแสนโรแมนติกที่พวกเขาจองไว้ออกจากท่าเรือ หลังจากอาการเมาเรือจำกัดม็อตให้อยู่ในห้องโดยสารของเธอ เจมส์ก็ลอยเข้าไปในวงโคจรของลิลี่ ทำให้ได้รับความมั่นใจและตั้งตัวเองให้พร้อมสำหรับการสังหาร แต่เธอคงไม่รู้หรอกว่า เขาตกหลุมรักเธอและเธอกับเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

คำพูดที่ไร้จุดหมายแต่แหลมคมระหว่างคนทั้งสองเป็นเหตุผลหลักที่จะได้เห็น “เรือลำเดียวกัน” ถึงแม้ว่าที่นี่ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ทั้งหมด คุณต้องยอมรับว่าคู่รักนำมีรสนิยมที่ได้มา—และไม่ใช่เพียงเพราะเขาเป็นมืออาชีพ นักฆ่า เจมส์อธิบายทุกอย่างที่เขาชอบในช่วงเวลาใดก็ตามที่เขาอาศัยอยู่ว่าเป็นส่วนหนึ่งของ “ยุคทอง” (ของผลไม้ ผงซักฟอก ฯลฯ) ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้เร่งรีบในการทำภารกิจเพราะเขากำลังสนุกกับการใช้เวลาและสถานที่ที่เฉพาะเจาะจง หนึ่งในไฮไลท์ของหนังเรื่องนี้คือซีเควนซ์ที่เจมส์เมา เล่นสล็อตแมชชีน เผลอหลับไปบนเก้าอี้นั่งเล่น และตื่นขึ้นมากับลูกเรือโดยคาดเดาว่าเขาดูเหมือนคนไม่เชื่อในพระเจ้าหรือคนที่ตื่นแต่เช้าเพื่อไปโบสถ์ . “ฉันเป็นคนไม่มีพระเจ้า แต่ฉัน

หนัง Netflix นักฆ่าที่ส่งมาจากอนาคตพร้อมกับเด็กฝึกหัดของเขา ม็อต

เจมส์และลิลี่รายล้อมไปด้วยผู้เล่นตัวสนับสนุนที่แปลกประหลาด ดูหนังออนไลน์ บางคนมีโน้ตตัวเดียวอย่างน่าเสียดาย (คู่รักโลภทางเพศที่ทำความสะอาดห้องนอน) คนอื่น ๆ ที่น่าสนใจ (ช่างขัดราวบันไดและนักเล่นกลลวงตายอมรับว่าการขัดรางจ่ายค่าใช้จ่าย แต่ “ฉันมักจะโยนใน มายากลฟรี”)

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในท้ายที่สุด ไม่มีอะไรมากสำหรับ “เรือลำเดียวกัน” หนัง Netflix แม้ว่าจะเป็นเพียงการแสดงผาดโผนในการผลิตที่มีงบประมาณต่ำ (เครดิตปิดเผยให้เห็นว่าสิ่งทั้งหมดถูกยิงบนเรือสำราญจริงโดยไม่ได้รับอนุญาต) ความสนุกไม่มากก็น้อย หากคุณกำลังมองหานิยายวิทยาศาสตร์ที่ไม่มีเอฟเฟกต์พิเศษ หรือหนังโรแมนติกคอมเมดี้เบาๆ ที่มีปัญหา ว่าจะอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขในความรัก หรือปล่อยให้โลกถูกทำลายโดยผู้ก่อมลพิษ . ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจพิสูจน์ได้ว่าน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อผู้สร้างภาพยนตร์สร้างสถานการณ์ทางประวัติศาสตร์อีกสองสามสถานการณ์ที่เอื้ออำนวย มีลูกพี่ลูกน้องที่น่าขนลุกหลังพันปีของไตรภาค “Before” ของ Richard Linklater ที่ดิ้นรนเพื่อออกจากการเปิดตัวของ Roberti เมื่อไปถึงที่นั่น ผลลัพธ์ก็คือเรื่องตลกที่สังเกตได้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับคนที่ฉลาด ประชดประชัน และขมขื่นสะดุดเข้ากับสิ่งดึงดูดใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *