ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Moving On เรื่องย่อ

เบ็ตตี เดวิสเป็นเจ้าของหมอนชื่อดังที่มีสุภาษิตว่า “ดูหนังออนไลน์ วัยชราไม่ใช่ที่สำหรับน้องสาว” ความจริงข้อนี้เป็นหัวใจสำคัญของเรื่อง“Moving On” ของมือเขียนบท/ผู้กำกับ พอล ไวทซ์ ซึ่งแสดงโดย เจน ฟอนดาและลิลี่ ทอมลินในบทแคลร์และเอเวลิน สองเพื่อนที่เหินห่างและแก่ตัวลงมารวมตัวกันอีกครั้งหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษที่งานศพของจอยซ์ เพื่อนที่มีร่วมกันของพวกเขา

ภาพยนตร์แนวเมโลดราม่าที่มีองค์ประกอบตลกขบขัน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความปรารถนาของแคลร์ที่ต้องการล้างแค้นให้กับโฮเวิร์ด สามีของจอยซ์ (มัลคอล์ม แมคโดเวลล์)เมื่อเกือบ 50 ปีก่อนซึ่งทำให้ชีวิตของเธอต้องตกราง หลังจากเหตุการณ์นั้น เธอปลีกตัวออกจากจอยซ์และเอเวลิน ทิ้งราล์ฟ (ริชาร์ด ราวน์ทรี) สามีผู้น่ารักของเธอ ( ริชาร์ด ราวด์ทรีที่มีเสน่ห์และอ่อนโยนเหมือนเคย) และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ของเธออย่างหวาดผวาจากบาดแผลทางใจ

เพื่อนเก่าสองคนสานสัมพันธ์กันอีกครั้งที่งานศพและตัดสินใจแก้แค้น

ถึงกระนั้น นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีไว้สำหรับกลไกของโครงเรื่องเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ เป็นการตรวจสอบด้วยสายตาที่ชัดเจนถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นของการมีอายุมากขึ้น การแบกรับชีวิต ความหวัง ความทรงจำ และความเสียใจไปกับคุณทุกที่ที่คุณไป ชื่อ “Moving On” ไม่ได้หมายถึงการก้าวข้ามอดีตของคุณเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการก้าวไปข้างหน้าในชีวิต แม้ว่าอดีตจะอยู่กับคุณก็ตาม

เช่นเดียวกับตัวละครที่พวกเขาเล่น ฟอนดาและทอมลินใช้เวลาหลายทศวรรษในการสร้างมิตรภาพที่ลึกซึ้งในขณะที่ปรากฏตัวร่วมกันในโปรเจ็กต์อย่าง “9 to 5” และ “Grace and Frankie” และเคมีของพวกเขาก็เปล่งประกายเช่นเคย อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่ได้แค่เล่นในเวอร์ชั่นของตัวเองเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

แคลร์เป็นผู้หญิงที่ไม่เคยค้นพบพลังของตัวเอง ใช้ชีวิตเพื่อคนอื่นเสมอ หลังจากการจู่โจมทำให้เธอ ดูหนังออนไลน์ 2023   อ”เป็นใบ้” Fonda เล่นกับเธอด้วยความแข็งแกร่งที่มืดมน กอดร่างกายของเธอไว้แน่นราวกับว่าอารมณ์นับพันอยู่ห่างจากกรงที่เธอสร้างไว้รอบตัวเพียงครู่เดียว ขณะที่เธอติดต่อกับเอเวอลิน ราล์ฟ และแม้แต่ฮาวเวิร์ดอีกครั้ง อารมณ์ขัน ความเย้ายวน และอารมณ์ฉุนเฉียวของแคลร์ที่เก็บกดมานานของแคลร์ที่เธอเก็บซ่อนมานานก็ปรากฏให้เห็น

ทอมลินรับบทเป็นเอเวอลินนักดนตรีที่เกษียณแล้วหนังออนไลน์ ฟรี ด้วยความรู้สึกเฉลียวฉลาดอันเป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ ดูเหมือนว่าเธอมักจะพูดว่าเธอหมายถึงอะไรและรู้สึกอย่างไรในช่วงเวลาใดก็ตาม โดยไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเองอย่างไม่สะทกสะท้าน อย่างไรก็ตาม เอเวอลินเป็นผู้หญิงที่มีความลับ ความหยิ่งผยอง และความหลงใหลในดนตรี – และสำหรับผู้หญิง – ที่ไม่มีทางออกมานานเกินไปแล้ว เธอแอบปลดปล่อยตัวตนที่เป็นอิสระเท่าที่จะทำได้ในส่วนอิสระของสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตที่มีผู้ช่วยเหลือ การเสียชีวิตของจอยซ์และการกลับมาสู่ชีวิตอีกครั้งของแคลร์ ทำให้เอเวลินมีอารมณ์ที่ซับซ้อน การเปลี่ยนแปลงนี้เล่นกับความแม่นยำเล็กน้อยโดยทอมลิน ซึ่งดวงตาของเธอปฏิเสธใบหน้าที่อดทนและน้ำเสียงที่น่าเบื่อหน่ายของเธอ

พ่อม่ายที่เคยยุ่งกับพวกเขาเมื่อหลายสิบปีก่อน ดูหนังฟรี

ขณะที่เอเวอลีนช่วยแคลร์วางแผนแก้แค้นเธอ ดูหนังฟรี ทั้งสองคุยกันถึงผลที่ตามมาของเหตุการณ์นั้น แคลร์ไม่ได้แจ้งความกับตำรวจเพราะ “พวกเขาคงไม่เชื่อฉัน” ในแง่หนึ่ง บทสนทนาที่นี่อยู่ในจมูก แต่เมื่อมองย้อนกลับไป 50 ปีแล้วมองไปข้างหน้าอีกครั้ง และเห็นว่าผู้หญิงในประเทศนี้ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักในแง่ของความเป็นอิสระทางร่างกายและการดำเนินคดีกับผู้ข่มขืน จมูกกลายเป็นความจริง

ในที่สุดเมื่อแคลร์พูดเรื่องสงบสุขกับฮาวเวิร์ด เธอก็อธิบายเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยภาพ หนัง ใหม่โดยนึกถึงรายละเอียดที่น่าสยดสยองทุกอย่างราวกับว่าเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้และไม่นานเกือบ 50 ปีก่อน เพราะสำหรับเธอแล้ว เวลาหยุดลงในวันนั้น ฟอนดานำเสนอบทพูดคนเดียวนี้ด้วยพลังและความเชื่อมั่นมากพอๆ กับอาชีพการงานของเธอ โดยเน้นที่น้ำหนักไม่ใช่แค่ความบอบช้ำของแคลร์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความบอบช้ำโดยรวมทั้งหมดที่นักแสดงหญิงได้เห็นในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งในประเทศนี้ในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา

สำหรับบทของเขา แมคโดเวลล์รับบทเป็นฮาวเวิร์ดในหนัง2023ฐานะชายผู้มีสิทธิพิเศษซึ่งทำงานให้ตัวเองมากพอที่จะคิดว่าตัวเองเป็น “คนที่เปลี่ยนไป” แต่กลับประสบความสำเร็จในการเยียวยาเพื่อตัวเขาเองและเพื่อตัวเขาเองเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อคนที่เขาได้รับอันตราย ฮาวเวิร์ดเป็นตัวละครที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าสัญลักษณ์ของบุรุษผู้ทรงอำนาจทุกคนที่หลีกหนีจากมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า สิ่งนี้สามารถมองได้ว่าเป็นความล้มเหลวในระดับสคริปต์ แต่มันก็ทำให้ฮาวเวิร์ดได้รับของหวานในตอนท้ายโดยที่ผู้ชมไม่ต้องรู้สึกแย่เกินไปสำหรับครอบครัวที่เขาจากไป

แม้ว่าการเปลี่ยนโทนเสียงจากเมโลดรามาไปสู่คอมเมดี้ประชดประชันไม่ได้ผลเสมอไป ihdmovieฟอนดาและทอมลินก็เข้ากันได้ดีอย่างที่เคยเป็นมา และ “Moving On” พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นการพูดถึงความแข็งแกร่งที่ต้องใช้ในวัยชรา ทั้งทางจิตใจ ร่างกาย และเศรษฐกิจ . การอยู่กับตัวเองและความชอกช้ำ ยอมรับความสุข และอยู่เคียงข้างคนที่คุณห่วงใยนั้นต้องใช้ความเข้มแข็ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *