ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Lord of the Ants บทวิจารณ์หนัง

บันทึกเหตุการณ์การประหัตประหารของ ดูหนังออนไลน์ Aldo Braibanti, Lord of the Ants ( Il Signore delle Formiche ) ของ Gianni Amelioไม่ได้หลีกเลี่ยงแนวละครย้อนยุคของอิตาลีหลายเรื่องในเรื่องการใช้คำฟุ่มเฟื่อย โดยตัวละครจะพ่นร้อยแก้วที่ตกแต่งอย่างสวยงาม นั่นอาจเป็นกรณีพิเศษเนื่องจากตัวละครเอกเป็นกวี นักเขียนบทละคร และนักปรัชญา แต่วิธีการแบบคลาสสิกของ Amelio และการปฏิเสธอย่างสง่างามในการพลีชีพใน การแสดงนำของ Luigi Lo Cascioทำให้เรื่องราวการจำคุก Braibanti ที่เป็นที่ถกเถียงกันในข้อหารักร่วมเพศในปี 1968 หลังจากการพิจารณาคดีสี่ปีเป็นภาพที่ปลุกเร้าอย่างเงียบ ๆ ของการไม่ยอมรับสถาบันคดีของ Braibanti ได้รับความสนใจจากนานาชาติหลังจากความเชื่อมั่นของเขา เนื่องจากมีบุคคลสาธารณะที่มีอิทธิพลจำนวนมากที่กล่าวต่อต้านการเลียนแบบกระบวนการยุติธรรม เช่น Pier Paolo Pasolini, Alberto Moravia, Elsa Morante, Marco Bellocchio และ Umberto Ecoสิ่งที่โดดเด่นในตอนนี้เกี่ยวกับดราม่าในห้องพิจารณาคดีที่เป็นหัวใจสำคัญของบทพูดที่เขียนโดย Amelio, Edoardo Petti และ Federico Fava คือกลวิธีของอัยการที่ทั้งเจ้าเล่ห์และขี้อาย โดยหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าการรักร่วมเพศไม่ได้ผิดกฎหมายอย่างเคร่งครัดในตอนนั้น เมื่อประมวลกฎหมายอาญาถูกยกเครื่องใหม่ภายใต้ลัทธิฟาสซิสต์ พวกเขาพบการใช้ถ้อยคำที่สร้างสรรค์เพื่อไล่ตามชาวอิตาลีที่เป็นเกย์ เพื่อที่มุสโสลินีจะไม่ต้องยอมรับว่ามีการรักร่วมเพศในประเทศนี้

นักเขียนบทละครและกวีAldo Braibantiถูกตัดสินให้จำคุก

นั่นหมายความว่า Braibanti ดูหนังออนไลน์ ถูกพิจารณาคดีในข้อหาลอกเลียนแบบโบราณไม่ใช่การแปลตามตัวอักษรว่า “ลอกเลียนแบบ” แต่ในแง่กฎหมายเป็นการข่มขู่ทางจิตใจ โดยมีผลกับการล้างสมองคู่หูของเขาในความสัมพันธ์ที่ยินยอมพร้อมใจระหว่างผู้ใหญ่ ภาษาไพเราะที่ใช้ในศาลซึ่งกล่าวกันว่าผู้ต้องหา “ถูกครอบงำด้วยร่างกายและวิญญาณของชายหนุ่ม” คงเป็นเรื่องน่าสยดสยองหากไม่ได้ถูกกดขี่

เสาหินของครอบครัวอิตาลีไม่ได้ออกมาดีเช่นกัน โดยเลือกที่จะทำความโหดร้ายทางร่างกายและจิตใจอย่างสุดโต่งมากกว่าที่จะยอมรับความจริงเกี่ยวกับลูกชายที่แปลกประหลาด ดังที่ตัวละครรองผู้ดื้อรั้นคนหนึ่งพูดอย่างขวานผ่าซาก “คนกลับหัวกลับหาง ” มีสองทางเลือก: “คุณจะรักษาตัวเองหรือฆ่าตัวตาย”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าการลบล้างขยายไปถึงการทำข่าวแบบเสรีนิยมในยุคนั้นอย่างไร เอ็นนิโอ (เอลิโอ เจอร์มาโน) นักข่าวของหนังสือพิมพ์รายวัน L’Unitàของพรรคคอมมิวนิสต์อิตาลีต่อสู้กับบรรณาธิการของเขาอย่างไม่ประสบความสำเร็จเพื่อรวมคำว่า กลุ่มต่อต้านฟาสซิสต์ “กระดาษของพรรคไม่สามารถกลายเป็นกระดาษของพวกบิดเบือนได้” บรรณาธิการเย้ยหยัน

Amelio วาดเส้นแบ่งระหว่างช่วงเวลาและอคติที่ยังคงมีอยู่ในอิตาลีทุกวันนี้ และในช่วงเวลาที่กลุ่มอนุรักษนิยมอเมริกันได้ส่งสัญญาณที่ชัดเจนเกี่ยวกับความตั้งใจของพวกเขาที่จะออกมาตาม การคุ้มครองทางกฎหมายของ LGBTQก็มีเสียงสะท้อนในบัญชีนี้ว่าทัศนวิสัยถูกระงับในหลายระดับ

เขาตกเป็นเป้าการสืบสวนในช่วงปลายทศวรรษ 1960

การกระทำในช่วงแรกสร้างความสัมพันธ์รักของ Aldo กับคู่หูวัย 20 ต้นๆ หนัง hd ของเขา Ettore (ลีโอนาร์โด มอลทีสผู้มาใหม่ที่มีแววรุ่ง) ลากออกจากเตียงที่พวกเขาพักร่วมกันที่บ้านพักรับรองในกรุงโรมในปี 1965 และพาตัวไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาแบบป่าเถื่อนด้วยไฟฟ้าภายใต้คำแนะนำจากเขา แม่ผู้ขมขื่น (Anna Caterina Antonacci นักร้องเสียงโซปราโนโอเปร่าที่ควรทำงานประจำวันของเธอ)

จากนั้นเรื่องราวก็กระโดดย้อนกลับไปในฤดูใบไม้ผลิปี 1959หนัง Netflix ที่เวิร์คช็อปศิลปะการละครในชนบทเอมีเลีย-โรมานญา ซึ่งอัลโดทำหน้าที่เป็นครูและที่ปรึกษา นอกจากนี้เขายังทำการศึกษาเกี่ยวกับ myrmecology ชีวิตของฝูงมด ซึ่งให้ชื่อเรื่องและคำอุปมาอุปไมยที่ชัดเจนเกี่ยวกับชุมชนที่แน่นแฟ้นซึ่งความดีส่วนรวมอยู่เหนือความต้องการของปัจเจกบุคคล และความสามัคคีขัดขวางการทรยศ

นักเรียนคนหนึ่งของ Aldo คือ Ettore ซึ่งถูกครอบครัวผลักดันให้มีอาชีพด้านการแพทย์ดูหนังออนไลน์ 2022    แม้ว่าโดยธรรมชาติแล้วจะมีความโน้มเอียงไปทางวิจิตรศิลป์มากกว่า ชายชราผู้นี้ขยายโลกกว้าง แบ่งปันความรู้ด้านศิลปะ วรรณกรรม และมดด้วยความเอื้ออาทรและความหลงใหล เอตโตเรเลิกสนใจเรื่องซุบซิบในท้องถิ่นเกี่ยวกับอัลโด และเดินทางไปโรมกับเขา แต่ระยะทางไม่ได้หยุดยั้งครอบครัวที่โกรธแค้นของเขาไม่ให้เข้าแทรกแซง

อเมลิโอและนักเขียนร่วมของเขาได้มาจากการถอดหนังออนไลน์ ฟรี เทปฉากในห้องพิจารณาคดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความขยันหมั่นเพียรของอัยการในการพยายามทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของ Braibanti ในฐานะปัญญาชนที่ล้มเหลวซึ่งหนังสือขายไม่ออก และเกิดความสงสัยว่าเขากำลังสอนอะไรให้กับเด็กนักเรียนที่น่าประทับใจ ในเอมิเลีย-โรมัญญา ทุกสิ่งทุกอย่างในคดีนี้ถูกสมมติขึ้น รวมทั้งชื่อจริงของ Ettore และพลังของครอบครัวที่อยู่เบื้องหลังการทารุณกรรมของเขา แม้ว่าจะไม่ใช่การบำบัดด้วยไฟฟ้าที่น่ากลัวอย่างที่เขาถูกบังคับให้ต้องรับก็ตาม

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

แผนการอ้อมๆ ครอบคลุมความพยายามของกราเซียลลา หนัง ใหม่ (ซารา เซอร์ไรออคโก) ลูกพี่ลูกน้องนักเคลื่อนไหวของเอ็นนิโอในการจัดกลุ่มผู้ประท้วงที่เรียกร้องให้ปล่อยตัวเบรบันติ แต่นี่เพิ่มเพียงเล็กน้อย เธรด Ennio มีประโยชน์มากกว่า แม้ว่าละครจะหลีกเลี่ยงเกี่ยวกับเรื่องเพศของตัวละครโดยไม่จำเป็นก็ตาม นักข่าวทำหน้าที่ปลุกระดมอัลโดออกจากความเงียบในศาล กระตุ้นให้เขาพูดต่อต้านทัศนคติที่ถอยหลังเข้าคลองของอิตาลี

Lo Cascio ได้รับผลกระทบในฉากที่ยังคงค่อนข้างสำคัญน้อย ทำให้ Braibanti เป็นชายที่ช่างคิดและมีความเป็นตัวของตัวเอง ผู้ซึ่งไม่รู้สึกละอายต่อการเลือกของเขาหรือสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเจอเขา

แต่ความสะเทือนใจครั้งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อเอตโตเรแสดงจุดยืน หนัง2022 ทั้งไข้และรุนแรง ขมับของเขาเกรียมด้วยแผ่นอิเล็กโทรด และใบหน้าของเขามีเงาตามหลอกหลอนของชายหนุ่มผู้ร่าเริงอย่างที่เขาเคยเป็น แม้ว่าความเจ็บปวดที่เขาต้องเผชิญจะลดน้อยลงอย่างมาก แต่ Ettore ก็แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนในการหักล้างแนวคิดเรื่อง “ความสัมพันธ์ที่ผิดธรรมชาติ” เมื่อการรวมตัวกันที่ขับเคลื่อนด้วยความรู้สึกร่วมกันนั้นเป็นธรรมชาติโดยเนื้อแท้

ความรู้สึกที่จริงใจของฉากการเบิกความนั้น — ihdmovie และการสลับฉากที่เคลื่อนไหวซึ่งตามมาในอีกหลายปีต่อมา ซึ่งอัลโดและเอตโตเรกลับมาพบกันอีกครั้งในเอมีเลีย-โรมานยา — ทำให้เกิดความรู้สึกที่หลั่งไหลเข้ามาในภาพยนตร์ที่มิฉะนั้นจะถูกควบคุมอย่างหรูหราเกินกว่าจะสร้างพลังที่ยั่งยืนได้ . แม้แต่ป๊อปปี้ที่โรยไปทั่วก็ไม่ได้ช่วยสลัดความเป็นแป้งได้มากนัก แต่ผู้ชมที่สนใจประวัติศาสตร์ของ LGBTQ เนื่องจากความเสี่ยงที่ความก้าวหน้าจะถูกผลักให้ถอยหลังอาจเลวร้ายกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *