ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Dead Center ดูหนังออนไลน์ ฟรี

การทดสอบสารสีน้ำเงินสำหรับ ดูหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญที่ดีเรื่องใดๆ ก็คือว่าคุณรู้สึกว่ามันลอยอยู่เหนือเตียงของคุณในตอนกลางคืนหรือไม่ ทำให้คุณเผลอหลับไป สำหรับการยืดเส้นยืดสายของBilly Seneseความพยายามในการกำกับของนักเรียนปีที่สอง “The Dead Center” ดูเหมือนว่าจะเป็นหนังประเภทนั้นอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ได้รับมอบหมายให้ตรวจทาน ฉันต้องดูเรื่องนี้ด้วยแล็ปท็อป และมันก็ผ่านไปได้ครึ่งทางแล้วที่ฉันเริ่มเสียใจที่คอมพิวเตอร์ของฉันถูกวางไว้ที่หน้าจอโทรทัศน์ที่ว่างเปล่า ยิ่งหนังเข้าไปลึกเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งหวาดระแวงกับประตูตู้เสื้อผ้าที่สะท้อนอยู่ข้างหลังฉันและความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่อาจคาดเดาได้ที่อาจคืบคลานออกมาจากประตูได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องพึ่งพาเลือดที่ไม่จำเป็นเลย ภาพมีช่วงเวลาที่รุนแรงมากจนฉันพบว่าตัวเองต่อต้านการกระตุ้นอย่างกะทันหันเพื่อปิดตาของฉัน ในระดับของผลกระทบต่ออวัยวะภายในในขณะนั้น บ้านผีสิงในภาพยนตร์ของ Senese ส่งมอบสินค้า แต่ทันทีที่มันจบลง คาถาที่หล่อก็ระเหยไปอย่างรวดเร็ว

รีวิวหนังศูนย์คนตาย

สิ่งที่ทำให้ “The Dead Center” ดูหนังออนไลน์ ลดลงเล็กน้อยคือความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นบทบาทการแสดงบนหน้าจอครั้งใหญ่ครั้งแรกของShane Carruth ที่มีพรสวรรค์ด้านการสร้างภาพยนตร์ที่สำคัญ นับตั้งแต่ผลงานชิ้นเอกของเขาในปี 2013 เรื่อง “ Upstream Color ” รวมถึงความพยายามในการผลิตครั้งแรกของเขาภายนอก จากงานส่วนตัวของเขา การมีส่วนร่วมของเขาเพียงอย่างเดียวดูเหมือนจะเป็นโครงการที่ท้าทายและทะเยอทะยานมากกว่าสิ่งที่เราได้รับในท้ายที่สุด ซึ่งเป็นอีกเรื่องที่สงสัยเกี่ยวกับความตายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ อดีตวิศวกรซอฟต์แวร์ Carruth สร้างความกระปรี้กระเปร่าอย่างมหาศาลในโลกอินดี้ด้วยฟีเจอร์เปิดตัวที่โดดเด่นของเขาในปี 2547 ” Primer ” ซึ่งเป็นผลงานไซไฟขนาดเล็กที่มีงบประมาณ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลา เกือบหนึ่งทศวรรษต่อมาคือ “Upstream Color” ซึ่งอยู่เคียงข้างDavid Lynch“Twin Peaks: The Return” ซึ่งเป็นหนึ่งในการแสดงความเคารพที่ลึกซึ้งที่สุดในภาพยนตร์ต่อ “ Vertigo ” ของฮิตช์ค็อก ในการสำรวจว่าเรากำหนดตนเองอย่างไรในจักรวาลที่อธิบายไม่ได้ ในทางตรงกันข้าม “The Dead Center” ชวนให้นึกถึงทุกข้อเสนอของ Shudder เกี่ยวกับการติดเชื้อร้ายแรงที่แพร่กระจายโดยฆาตกรซอมบี้ ไปจนถึงบทสรุปที่นำกลับมาใช้ใหม่ มันเขย่าความรู้สึกโดยที่ไม่เคยจั๊กจี้สมองเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Carruth รับบทเป็น Daniel ดูหนังออนไลน์ 2022    จิตแพทย์ที่ความเห็นอกเห็นใจต่อผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่เขาทำงานอยู่ ทำให้เขาต้องล้มเลิกระเบียบการ แม้ว่าจะหมายถึงการสนับสนุนผู้ป่วยโดยไม่ได้รับความยินยอมจากพวกเขาก็ตาม เช่นเดียวกับ กัปตันเรือที่มีเจตนาดีของหนัง Netflix Tom Skerrittใน ” Alien ” แดเนียลพยายามช่วยชีวิตเพียงเพื่อลงเอยด้วยเลือดในมือของเขา เมื่อศพเหยื่อฆ่าตัวตาย ( Jeremy Childsดาราจากภาพยนตร์เรื่องแรกของ Senese เรื่อง “Closer to God”) ระบุเพียงJohn Doeจู่ๆ ก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมา แดเนียลพบว่าเขาอยู่ในสภาพที่ไม่ตอบสนอง และทำผิดพลาดว่าเขาเป็นเพียงเหยื่อของการบาดเจ็บ แดเนียลแกล้งทำเป็นได้ยินคำสารภาพกระซิบจากชายคนนั้นซึ่งบ่งบอกว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้า แดเนียลจึงมั่นใจว่าคนแปลกหน้าที่คล้ายแฟรงเกนสไตน์จะได้รับห้องพักที่โรงพยาบาลของเขา เป็นสถาบันประเภทหนึ่งที่ระเบียบทำหน้าที่ได้แย่มากในการล็อกประตู ขณะที่ควบคุมหมอที่ไม่เหมาะสมด้วยการใส่กุญแจมือกับเปลที่บอบบาง ในซีเควนซ์ที่น่าดึงดูดใจ ผู้กำกับภาพAndy Duensingมุมมองของแดเนียลใช้การสะกดจิตจากมุมมองของจอห์น เกลี้ยกล่อมให้เราจดจ่อกับจุดที่อยู่ตรงกลางของเฟรม มีบางกรณีที่ภาพยนตร์ส่งกระแสความหวาดกลัวก่อนที่มันจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะผ่านมุมกล้องหรือดนตรี และมันยิ่งทำให้รู้สึกหนาวสั่นเมื่อผลตอบแทนไม่เป็นไปตามที่เราคาดไว้

จิตแพทย์ของจิตแพทย์ในโรงพยาบาลต้องเสียสติเมื่อผู้ป่วยความจำเสื่อม

เครื่องผสมเสียงJeremy Mazzaและทีมงานของเขาสมควร ดูหนัง ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากการทำให้เราอยู่ในพื้นที่ทางจิตวิทยาของ John ในขณะที่การรับรู้ของเขาตื่นขึ้นชั่วขณะก่อนที่จะถูกกองกำลังที่มุ่งร้ายครอบงำ เขาอธิบายว่ามันเป็น “ความมืดที่หมุนวนอยู่ภายในตัวเขา” หนังออนไลน์ ฟรี และในโครงเรื่องย่อยคู่ขนาน เราค้นพบที่มาที่เป็นไปได้ของมันผ่านการสืบสวนของนักสืบ ( บิล ฟีฮีลี ) เสียงที่ทับซ้อนกันลึกลับซึ่งไม่หนัง ใหม่ต่างจากเสียงที่ปรากฏใน “การผจญภัย” ของ György Ligeti อาจเป็นตัวแทนของเศษวิญญาณที่ถูกดูดจากมนุษย์ที่ไม่สงสัยโดย John เมื่อใดก็ตามที่เขายอมจำนนต่อการครอบครองของปีศาจ เขาปล่อยให้ใบหน้าของเหยื่อไร้ชีวิตเยือกแข็งด้วยสีหน้าที่อ้าปากค้างแบบเดียวกับที่ Samara ชื่นชอบใน “ The Ring” โดยบอกว่าภาพอันน่าสยดสยองที่พวกเขาสังเกตเห็นเมื่อมองเข้าไปในปากของจอห์นอาจเป็นได้ทั้งความว่างเปล่าที่ไร้พระเจ้าแห่งนิรันดร หรือเพียงแค่การนั่งเก้าอี้หมุน เหลือบที่เราได้รับจากการโจรกรรมที่เหนือธรรมชาตินี้ยิ่งทำให้ไม่สงบมากขึ้นในการแยกส่วนย่อยที่เกือบจะอ่อนเกินและแต่ละส่วนได้รับการปรับปรุงอย่างมากมายโดยการออกแบบเสียงที่น่าหวาดเสียว แม้แต่เสียงเพลงที่ถือไว้อย่างสบายใจในสายโทรศัพท์ที่คับคั่งก็เริ่มมีออร่าที่น่าขนลุก เนื่องจากจังหวะที่ซ้ำซากจำเจนั้นอาจทำให้ใครก็ตามตกอยู่ในสภาวะที่ไม่เคลื่อนไหวได้อย่างง่ายดาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉันหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้พบกับihdmovie วิธีการปิดท้ายเรื่องราวแบบธรรมดาที่น้อยกว่า สมบูรณ์ด้วยการบิดแบบทำลายล้างตามปกติที่ตัดแดกดันให้เป็นเพลงที่สนุกสนานในช่วงท้ายเครดิต เราเคยเห็นสิ่งนี้มามากแล้ว แต่ Senese หนัง2022 สามารถสร้างบรรยากาศที่น่าสยดสยองซึ่งทำให้ภาพยนตร์ของเขาโดดเด่นกว่าการร้อยเรียงจินตนาการน้อยโดยใช้ tropes ที่คล้ายคลึงกัน Childs สร้างสัตว์ประหลาดที่น่าเกรงขามในขณะที่ Carruth และPoorna Jagannathan (ยอดเยี่ยมมากเมื่อต้นปีนี้ใน” Share ของ Pippa Bianco”) เข้ากันได้ดีในฐานะแพทย์และหัวหน้าที่รักษาความรู้สึกไว้วางใจแม้ว่าพวกเขาจะทะเลาะกัน—จนกว่าสายสัมพันธ์ของพวกเขาจะหลุดลุ่ยเนื่องจากการทรยศ พวกเขาดีมากจนฉันหวังว่าเรื่องราวรอบตัวพวกเขาจะไม่ง่ายที่จะยกเลิก เพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมก่อนวันฮาโลวีน คุณอาจทำได้แย่กว่า “The Dead Center” มาก อย่าคาดหวังกับฝันร้ายมากเกินไปในภายหลัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *