ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Beauty บทวิจารณ์หนัง

ตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ดูหนังออนไลน์ ที่เขียนโดยLena Waithe , Beautyเป็นปริศนา การแสดงออกทางสีหน้าของเธอไม่ใช่เข็มทิศสำหรับความรู้สึกของเธอ ดวงตาของเธอเบิกกว้าง ริมฝีปากแยกออกจากกันตลอดเวลา การผันวรรณยุกต์ก็หายากเช่นกัน เกรซ มารี แบรดลีย์ นักแสดงหญิงที่รับบทเป็นตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ ถ่ายทอดบทของเธอด้วยเสียงกระซิบแหบแห้ง เป็นการยากที่จะบอกได้ว่าความลึกลับทั้งหมดนี้มีจุดประสงค์อย่างไร ซึ่งทำให้บางครั้งเลิกคิ้ว รอยยิ้มขี้เล่น หรือน้ำตาที่ไหลลงมาบนใบหน้ายากที่จะตีความ

คุณสงสัยว่า: ความงามคือใคร? เธอเป็นเพียงเด็กผู้หญิงที่ถูกกำบังดูแลโดยพ่อแม่ที่ครอบงำเพื่อเป็นดาราหรือไม่? หนุ่มสาวที่กำลังก้าวไปสู่ความสัมพันธ์ลับๆ กับแฟนของเธอ? นักร้องที่มีพรสวรรค์ที่สนใจเฉพาะในการฝึกฝนความสามารถทางดนตรีของเธอ

นักร้องที่อยู่บนจุดสูงสุดของชื่อเสียงต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัว ความรัก

แล้ว: ความงาม คือ อะไร ? เป็นภาพหญิงสาวที่มีความสมดุลระหว่างครอบครัว ดูหนังออนไลน์ ความรัก และหน้าที่การงานหรือไม่? คำเปรียบเปรยเกี่ยวกับอันตรายของวงการเพลงกาฝาก? หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับชื่อเสียงและการเปลี่ยนแปลงความงามและทุกคนรอบตัวเธออย่างไร?

กำกับอย่างมีสไตล์โดย Andrew Dosunmu (Mother of George , Where Is Kyra , Restless City ) เช่นเดียวกับตัวเอกของเรื่อง Beautyกำลังค้นหาตัวเองและจุดประสงค์ของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักร้องหนุ่มที่อยู่ห่างจากสปอตไลท์เพียงไม่กี่ก้าว เมื่อมีการเสนอสัญญามูลค่ามหาศาลจากผู้บริหารค่ายที่กระตือรือร้น (ชารอน สโตน) บิวตี้จึงต้องพิจารณาอย่างจริงจังว่าเธอพร้อมที่จะเป็นดาราหรือไม่ ชื่อเสียง—แม้แต่ความคาดหวัง—จะเปลี่ยนแปลงพลวัตที่เปราะบางอยู่แล้วในโลกอันโดดเดี่ยวของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

พ่อแม่ของเธอมีท่าทีเป็นปฏิปักษ์ แม่ (เนียซี แนช) หนัง Netflix นักร้องผู้ไม่เคยประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ ต้องการปกป้องลูกสาวจากอุตสาหกรรมที่กระหายอำนาจ เธอเตือนบิวตี้ว่าคนผิวขาวเหล่านี้แค่มองหาเป้าหมายต่อไปโดยไม่สนใจเธอ “คุณจะจินตนาการ” เธอพูดกับลูกสาวของเธอ พ่อ (เจียระไน Giancarlo Esposito) มองว่าความงามเป็นเหมือนเงินตรา สมบัติล้ำค่าที่เขาเททรัพยากรลงไป พี่น้องของเธอ Abel (Kyle Bary) และ Cain (Michael Ward) ไว้วางใจให้เธอทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว จัสมิน (อลีย์ส แชนนอน) แฟนสาวของบิวตี้ ผู้ซึ่งกังวลเกี่ยวกับตัวเอกของเรามากที่สุด เธอเตือนคนไร้เดียงสาเกี่ยวกับผู้คนที่เอาเปรียบเธอและช่องว่างที่จะเปิดขึ้นระหว่างพวกเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หากบิวตี้เซ็นสัญญานั้น

เธอเป็นเพียงเด็กผู้หญิงที่ถูกกำบังดูแลโดยพ่อแม่ที่ครอบงำเพื่อเป็นดารา

บิวตี้พยายามทำหลายอย่างกับเรื่องราวที่ตรงไปตรงมานี้ หนัง hd แต่ก็ประสบปัญหาในการดำเนินการ มันวุ่นวายเกินไปที่จะศึกษาหญิงสาวที่อยู่บนจุดสูงสุดของชื่อเสียง ตัวละคร – โดยเฉพาะความงาม – เป็นภาพร่างที่คลุมเครือ ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาสามารถคาดเดาได้และเล่นตลก ดูหนังออนไลน์ 2022    เหมาะกับการเปรียบเทียบมากกว่า แต่ความงามก็ไม่เชิงเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจังหวะของเรื่องราวที่รู้จักกันดีของศิลปินผิวดำรุ่นเยาว์และความสัมพันธ์ที่บิดเบี้ยวซึ่งมักจะถึงแก่ชีวิตของพวกเขากับวงการเพลง Whitney Houston เป็นการเปรียบเทียบที่ชัดเจนที่สุด แต่ก็มีคำใบ้ของ Michael Jackson ด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือภาพยนตร์แห่งความประทับใจมากกว่าประเด็นใหญ่หรือวิทยานิพนธ์ที่มุ่งเน้นมากกว่านั้น

Beautyนำเสนอภาพวิกเน็ตต์ที่สวยงามและหนังออนไลน์ ฟรี ผ่อนคลายแทนเส้นแบ่ง ซึ่งเป็น ตอนที่น่าพึงพอใจและชวนดื่มด่ำทางสุนทรียภาพซึ่งขาดไอเดียแต่เต็มไปด้วยความรู้สึก สไตล์ของ Dosunmu นั้นโดดเด่นด้วยจานสีที่นุ่มนวลซึ่งกำหนดโดยแสงสีส้มแดงในยามพลบค่ำและภาพโคลสอัพของใบหน้าที่ไม่เปลี่ยนรูปของ Beauty การแบ่งฉากในรูปแบบของการย้อนแสงแบบปิดเสียง (และย้อนอดีตเป็นครั้งคราว) และฟุตเทจที่เก็บถาวรของนักแสดงคนโปรดของตัวละครหลักอย่าง Donna Summer, the Clark Sisters ช่วยเพิ่มคุณภาพที่ไม่มีตัวตนและไม่จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

สคริปต์วันทำงานทำให้ความเจริญรุ่งเรืองเหล่านี้มีแสงที่น่าสงสัย จากสิ่งที่พวกเขาพยายามเบี่ยงเบนความสนใจของเรา? มองผ่านพวกเขาและมีคำถามเพิ่มเติม: เรื่องราวของ Beauty คืออะไร? ทำไมพัฒนาการของตัวละครของเธอถึงดูตื้นเขินจัง? และที่แปลกประหลาดที่สุดคือ หนัง ใหม่ ทำไมในละครเกี่ยวกับดนตรี เราไม่เคยได้ยินโน้ตจากตัวดาราเลยแม้แต่คำเดียว?

บิวตี้เซ็นสัญญากับ Colony Records ซึ่งทำให้เกิดประเด็นใหม่ๆ ระหว่างเธอและครอบครัว เธอย้ายไปยังเมืองที่ไม่ระบุชื่อกับจัสมิน และบทนี้ของชีวิตคู่ก็ส่งถึงเราเหมือนแสงจากมิวสิควิดีโอ ช่วงเวลาที่หลอมรวมเข้าด้วยกัน: การกอดและการหยอกล้อบนเตียงค่อยๆ จางหายไปในการซ้อมในสตูดิโอ การออกไปเที่ยวในเมืองเปิดโอกาสให้ผู้จัดการของดาราดังสอนวิธีหลีกเลี่ยงคำถามเกี่ยวกับเชื้อชาติ ความสัมพันธ์ และเรื่องเพศ

เมื่อบิวตี้เริ่มรู้สึกกดดันมากขึ้นจากสังกัดของเธอ หนัง2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งสัญญาณถึงเหตุการณ์หายนะที่ขอบฟ้า แต่มันไม่เคยมา ความงามไม่ได้ผูกมัดกับจุดสุดยอดอันน่าทึ่งแต่อย่างใด การเปลี่ยนแปลงร้ายแรงที่โทรเลขในช่วงต้นของภาพยนตร์นั้นละเอียดอ่อนและคืบคลานเข้ามา ความงามกลายเป็นความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งช่วยให้เธอควบคุมชีวิตของเธอเองและยืนหยัดต่อสู้เพื่อพ่อของเธอ แต่เธอก็แปลกแยกจากจัสมินและครอบครัวมากขึ้น การแสดงที่ดูเนิบนาบของแบรดลีย์ทำให้งงงวยแทนที่จะอธิบายทิศทางการพัฒนาของดาราหน้าใหม่ให้ชัดเจน

ชื่อเสียงเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายและหลอกหลอนในBeautyihdmovieแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้นำเสนอการวิเคราะห์หรือข้อสังเกตที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับปรากฏการณ์นั้น มันหยอกล้อและนำเสนอความน่ากลัวของอุตสาหกรรมกาฝากในลักษณะที่ทำให้โหยหา หากตัวละครของบิวตี้มีคำจำกัดความมากกว่านี้ เธอสามารถเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างสิ่งที่ภาพยนตร์อยากจะพูดอย่างชัดเจนและความทะเยอทะยานทางการอิมเพรสชันนิสม์มากกว่านี้ บิวตี้รู้สึกห่างเหินเกินไป ปฏิบัติต่อตัวเอกที่เป็นดาวพุธเหมือนอย่างที่แม่ของเธอกลัว เหมือนเพ้อฝัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *