ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Death on the Nile หนังใหม่ hd

แชมเปญเป็นประกายระยิบระยับ ดูหนังออนไลน์ พื้นไม้เป็นประกาย และผ้าปูที่นอนสีขาวถูกกดให้คมชัด นักแสดงที่เปล่งประกายของ “Death on the Nile” แต่งตัวเรียบร้อย แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่มีที่ไป

เคนเนธ บรานาห์ที่ดัดแปลงจาก ปริศนาฆาตกรรมอา กาธา คริสตี้ภาคต่อจากเรื่อง “Murder on the Orient Express” ปี 2017 ของเขา พบว่าผู้สร้างภาพยนตร์กลับมาที่หลังกล้องอีกครั้งและอยู่ตรงหน้ากล้องในฐานะนักสืบในตำนาน เฮอร์คิวลี ปัวโรต์ และในขณะที่เห็นได้ชัดว่าเขามีลูกบอลเป็นยอดนักสืบหนวดเคราอย่างประณีต การเดินทางสำหรับเรากลับไม่สนุกเท่านักหลบหนี มีความแตกแยกในที่ทำงาน ทั้งในวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์และการแสดง ช่วงเวลาส่วนตัวจากผู้เล่นที่สนับสนุนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาเพียงช่วงสั้นๆ และในขณะที่ดาราดังอย่างArmie HammerและGal Gadotอาจสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งคู่แข็งกระด้างและเคมีโรแมนติกกันเป็นศูนย์ (แฮมเมอร์มีปัญหาอื่นๆ นอกจอ ซึ่งเราจะพูดถึงในอีกสักครู่)

เรื่องย่อ Death On the Nile ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์

ไมเคิล กรีนผู้เขียนบท “Orient Express” ดูหนังออนไลน์ กลับมาเพื่อดัดแปลงบทภาพยนตร์ และเขาได้ปรับแต่งบางอย่างซึ่งให้ความหลากหลายที่น่ายินดี Sophie OkonedoและLetitia Wrightเป็นผู้โดดเด่นหลักในหมู่นักแสดงทั้งมวล แต่มันใช้เวลานานมากในการดำเนินคดีและความตึงเครียดเริ่มเพิ่มขึ้น ท่าทีที่ฉลาดและน่าสนใจที่สุดของบรานาห์และกรีนคือการย้อนรำลึกความหลังในตอนเริ่มต้น: ภาพขาวดำอันน่าทึ่งของปัวโรต์วัยเยาว์ในสนามเพลาะของสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งเขาแสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดและความเฉลียวฉลาดที่จะ กลายเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา Branagh ที่อายุลดลงอย่างเห็นได้ชัดยังช่วยให้เราได้เห็นเรื่องราวต้นกำเนิดของหนวดที่เป็นเอกลักษณ์ของปัวโรต์ ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยความรู้สึกช็อกและอกหัก ฉันอยากจะดูหนังที่เหลือมากกว่านั้น มันมีเนื้อสัมผัสและมีชีวิตชีวา แต่เรากลับได้รับ “ความตายบนแม่น้ำไนล์”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ก้าวไปข้างหน้าสู่ลอนดอนปี 1937 เราเห็นปัวโรต์ที่เป็นที่ยอมรับและชื่นชอบเข้าสู่คลับบลูส์ที่แน่นขนัดและกระโดดโลดเต้น ซึ่ง Salome Otterbourne ของ Okonedo กำลังแสดงอยู่บนเวที โรซาลี ออตเตอร์บอร์น หลานสาวของไรท์ ยังเป็นผู้จัดการที่เก่งกาจของเธออีกด้วย แต่มีการแสดงให้ปัวโรต์แสดงบนพื้นเช่นกัน: Simon Doyle (แฮมเมอร์) ที่หล่อเหลาและคู่หมั้นที่ร่าเริงของเขา Jacqueline de Bellefort ( Emma Mackey ) กำลังฉีกมันด้วยการเต้นรำกายกรรมที่เร้าอารมณ์ Seeing Hammer ได้แนะนำวิธีนี้ด้วยท่าทางที่รุนแรงทั้งทางร่างกายและทางเพศ ทำให้ไม่สามารถเพิกเฉยต่อข้อกล่าวหาเรื่องการทำร้ายร่างกายและการล่วงละเมิดที่ผู้หญิงหลายคนทำกับนักแสดงได้ (เขาได้ปฏิเสธพวกเขาและกล่าวว่าสิ่งที่เกิดขึ้นภายในความสัมพันธ์เหล่านี้เป็นความยินยอม แต่ถึงกระนั้นก็ยากที่จะสั่นคลอนความรู้สึกไม่มั่นคงนั้น)

ฆาตกรรมบนลำน้ำไนล์ หนังภาคต่อที่ดีไม่แพ้ภาคแรก

แต่เมื่อจ็ากเกอลีนแนะนำไซม่อนให้รู้จักกับเพื่อนสมัยเด็กของเธอ หนัง hd ลินเน็ต ริดจ์เวย์ (กาดอต) ทายาทผู้มีเสน่ห์ เขาก็สนใจแต่เธอเท่านั้น และใครจะตำหนิเขาได้? นี่คือจุดที่ Branagh เลือกที่จะถ่ายภาพใน 65 มม. ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ทางเข้าของ Gadot สู่สโมคกี้คลับ ในชุดเดรสสีเงินเมทัลลิกเป็นผ้าม่าน ดูชวนฝันและมีสีครีม เต็มไปด้วยจินตนาการและการหลบหนีมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในภายหลังบนเรือ ในเวลาไม่นาน ไซม่อนและลินเนต์ก็แต่งงานกัน และปัวโรต์พบว่าตัวเองถูกกวาดต้อนไปในงานฉลองฮันนีมูนอันแสนอบอุ่นที่แม่น้ำไนล์ขณะไปพักผ่อนที่อียิปต์

เขาอยู่ที่นั่นเพื่อยืนกรานจากเพื่อนเก่าผู้มีเสน่ห์ของเขา บูค ( ทอม เบตแมนรับบท ดูหนังออนไลน์ 2022    “Orient Express” ของเขา) ซึ่งยูเฟเมีย แม่จิตรกรผู้มั่งคั่ง ( แอนเน็ตต์ เบนนิ่ง ตัวตลกที่ร่าเริง ) ได้มาร่วมการผจญภัยครั้งนี้ด้วย หนัง Netflix นอกจากนี้ บนเรือ SS Karnak ยังมีทนายความ/ลูกพี่ลูกน้องของ Linnet Katchadourian ( Ali Fazal ); อดีตคู่หมั้นของเธอ ( รัสเซล แบรนด์ในลักษณะที่ไม่น่าสนใจ); แม่บ้านส่วนตัวของเธอ ( โรส เลสลี่ ); และแม่ทูนหัวของเธอกับพยาบาลที่เดินทาง พวกเขาแสดงโดยคู่หูตลกที่รู้จักกันมานานของเจนนิเฟอร์ ซอนเดอร์ ส และ ดอ ว์นเฟรนช์และคุณอยากเห็นว่าพวกเขาจะทำอะไรกับเนื้อหานี้หากปล่อยไว้ในอุปกรณ์ของตนเอง ชาวออตเตอร์บอร์นยังได้รับเชิญให้ร่วมเฉลิมฉลองการวิวาห์ของ Doyles ตั้งแต่ที่ซาโลเมแสดงในคืนที่พวกเขาพบกัน และนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน เพราะ Okonedo ขโมยหนังเรื่องนี้เพียงลำพังด้วยซิงเกอร์ที่หล่อเลี้ยงอย่างสมบูรณ์แบบของเธอ ฉันต้องการภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครนั้นอีกครั้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

และมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญปรากฏตัวขึ้นเรื่อยๆ ที่เดิมที่โรงแรมและต่อมาบนเรือ: หนัง ใหม่  แจ็กกี้ผู้ขี้ขลาด สะกดรอยตามคู่บ่าวสาว และทำให้เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ทุกคนต้องหลบๆ ซ่อนๆ แอบดูและแอบมองในห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งอย่างดีหลายแห่งหนังออนไลน์ ฟรี ด้วยดวงตาสีน้ำตาลเบิกกว้างของเธอ Mackey นำความคลั่งไคล้มาสู่บทนี้อย่างเหมาะสม แต่เช่นเดียวกับทุกๆ คนใน “Death on the Nile” ไม่มีอะไรมากไปกว่าคุณลักษณะของตัวละครสองอย่างสำหรับเธอ Brand, Fazal, French และ Leslie นั้นสั้นเป็นพิเศษ ดังนั้นเมื่อมีการฆาตกรรม เพราะแน่นอนว่าจะมีการฆาตกรรมเมื่อใดก็ตามที่ Hercule Poirot อยู่ใกล้ๆ เราเรียนรู้น้อยเกินไปเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้ แม้กระทั่งหลังจากการตั้งคำถามเชิงกลยุทธ์ของนักสืบ

ในขณะเดียวกัน หนัง2022 ที่ใจกลางของภาพยนตร์ที่ความโรแมนติกที่เร่าร้อนควรเป็นแรงผลักดันให้เกิดความตื่นเต้นและความสงสัย มีรูขนาดยักษ์ที่มีรูปร่างเหมือนแฮมเมอร์และกาด็อต พวกเขาไม่มีความเกี่ยวข้องกันทางร่างกายหรืออารมณ์ เวลาและภาษากายของพวกเขาผิดทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อว่าคนสองคนนี้ตกหลุมรักซึ่งกันและกันอย่างเข้มข้นและเป็นธรรมชาติจนพวกเขาเต็มใจที่จะทำลายการหมั้น (ของเขา) และมิตรภาพอันล้ำค่า (ของเธอ) ที่จะอยู่ด้วยกัน

เราไม่สามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์ได้อย่างเหมาะสมเช่นกัน ihdmovie “Death on the Nile” ส่วนใหญ่ดูว่างเปล่าและประดิษฐ์ขึ้น ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่แวววาวและแสดงผลด้วย CGI ของสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจอย่างถูกกฎหมาย บางครั้ง นี่อาจเป็น “ความตายบนแม่น้ำไนล์: วิดีโอเกม” เมื่อพิจารณาถึงระยะเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ล่าช้าเนื่องจากการระบาดใหญ่ บางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่ควรจะเป็น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *