The uncanny Counter  2020

The uncanny Counter  2020

“The Uncanny Counter” ละครปี 2020

ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์หนึ่งจะได้รับ Average Tomatometer เมื่ออย่างน้อย 50 เปอร์เซ็นต์ของฤดูกาลมีคะแนน Average Tomatometer คือผลรวมของคะแนนทุกฤดูกาลหารด้วยจำนวนฤดูกาลด้วย Tomatometer โดฮานาช่วยมุนจากการจู่โจมของปีศาจที่ทรงพลังด้วยลิ้นที่ชั่วร้าย คิมจองยองช่วยโมตักตรวจสอบเคสล่าสุดของเขา Lim Ju-yeon และ Kim Ung-min สังเกตเห็นบางสิ่งที่แตกต่างเกี่ยวกับ Mun; กาโมตักไปที่สถานีตำรวจเพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับอดีตที่หายไปของเขา ตัวละครหลักของเราคือทีมรองบ่อนอย่างแท้จริง และคุณรู้สึกต่อพวกเขาจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโซมุนและภารกิจส่วนตัวและการเชื่อมต่อกับมหาอำนาจใหม่ของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ เมื่อคืนก่อน Wi-gen วางกฎพื้นฐาน – อย่าใช้อำนาจเพื่อแก้แค้นหรือเกี่ยวข้องกับกิจการของมนุษย์ มุนจึงถาม Wi-gen ว่าเขาสามารถไปเยี่ยมพ่อแม่ได้หรือไม่ ในส่วนของขั้นตอนการซ้อมนั้น เพื่อนกินบะหมี่ของโซมุนบอกให้เขาเอารอยมือที่ทาสีไว้บนผนัง เขาทำได้เกินความคาดหมายและกระโดดได้ไกลกว่าที่คาดไว้ ดังนั้นมุนจึงพบผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะฆ่าสามีของเธอและต้องการช่วย แม้ว่าจะไม่ใช่วิญญาณชั่วร้ายที่ถูกระบุตัวว่าเป็นผู้ชายก็ตาม อย่างไรก็ตาม เขาเห็นนิมิตของผู้หญิงคนนี้ที่ปกป้องลูกของเธอซึ่งถูกสามีฆ่าตาย คนอื่นๆ มาส่งหญิงสาวเข้านอนแล้วรักษาเด็ก เขาจึงฟื้นคืนชีพ เว็บดูหนัง

เรื่องราวแบบนี้อาจดูธรรมดาไปหน่อย แต่ก็ใช้ได้ผลดีจริงๆ

หนังออนไลน์ผี “경이로운 소문’ 조병규X유준상X김세정X염혜란, 대본리딩 공개” [‘The Uncanny Counter’ Jo Byung-gyu X Yoo Jun-sang X Kim Se-jeong X Yeom Hye-ran เปิดอ่านสคริปต์แล้ว] “‘ 경이로운 귀환’ 2월 7일 특별편성 [공식]” [“The Uncanny Return” ตอนพิเศษ ออกอากาศวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ] “[단독]조병규, ‘경이로운 소문’으로 데뷔 후 첫 주인공” [ Cho Byeong-gyu ตัวเอกคนแรกหลังจากเดบิวต์ด้วย ‘ข่าวลือที่ยอดเยี่ยม’] สมาชิกใหม่ โซ มุน รับบทโดย โจ บยองกยู ไม่ได้รับคัดเลือกในขณะที่อยู่ในอาการโคม่า เขาเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่พิการทางร่างกายแต่มีสติมาก ไม่แน่ใจว่าเขาต้องการเข้าร่วมทีมด้วยซ้ำ ปู่ย่าตายายของเขาต้องการเขา และถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเขา พวกเขาจะต้องเสียใจ หนัง hd

หนังใหม่ hd สำหรับมนุษย์ที่ครอบครองโดยวิญญาณชั่วร้ายที่ทรงพลัง ดูเหมือนควันหรือหมอก อยู่มาวันหนึ่ง Counter Jang Cheol-joong (Sung Ji-ru) คนที่สี่ถูกฆ่าตายในการต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้าย “ระดับ 3” ที่แข็งแกร่ง ในขณะที่วิญญาณของเขาถูกฆ่าโดยนักฆ่า Wi-gen หุ้นส่วนของ Yung พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหามนุษย์ที่โคม่าคนใหม่เพื่อครอบครอง เธอถูกดึงดูดอย่างรวดเร็วต่อเด็กมัธยมปลาย โซมุน (โจ บยองกยู) ผู้ซึ่งแม้จะพิการแต่ยังคงมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์และมีชีวิตชีวา Ga Mo-tak ให้ So Mun ได้รู้ว่าพลังของเขาทำงานอย่างไร ดินแดน และวิธีที่พวกมันจับวิญญาณชั่วร้าย เขาตั้งข้อสังเกตว่าฮานามักจะเป็นคนที่พบพวกเขา Ga Mo-tak บอกเขาเกี่ยวกับวิญญาณชั่วร้ายสี่ระดับที่แตกต่างกัน แต่พวกเขายังไม่เจอระดับ 4 แก๊งค์ก๋วยเตี๋ยวเล่าให้โซมุนฟังถึงรูปร่างหน้าตาของวิญญาณร้ายที่ฆ่าชอลจุง โซมุนใช้ทักษะของเขาดึงวิญญาณออกมาและพวกเขาสาบานว่าจะค้นพบมัน ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าการแสดงดึงความสนใจไปเล็กน้อยหรือคลายเครียดเมื่อเน้นไปที่อาชญากรรมและการทุจริตของมนุษย์ในการแสดง มากกว่าปัญหาเหนือธรรมชาติของตัวละคร nungsub

ดูการ์ตูน จางมุลยังใช้โอกาสนี้ในการหาหลักฐานดีเอ็นเอจากชิน ขณะที่เคาน์เตอร์พบร่างของยอง-นิมและทิ้งหลักฐานทั้งหมดให้ตำรวจ โดยเป็นอิสระจากเมืองจองจิน ในที่สุด ตำรวจก็รวบรวมหลักฐานได้มากพอที่จะให้นายกเทศมนตรีชินถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรม ดราม่าแฟนตาซีระทึกขวัญ “The Uncanny Counter” เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งของปี 2020 ที่สร้างจากเว็บตูน Uncanny Counter ได้รับความรักมากมายจากผู้ชม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ดีที่สุดที่ออกอากาศทาง OCN Network ในระหว่างการสัมภาษณ์ เซจอง ผู้ซึ่งเล่นเป็นโดฮานาในรายการ กล่าวว่า เธอเชื่อว่ายังมีอะไรอีกมากมายที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็น หลังจากจบซีซั่น 1 นักแสดงสาวกล่าวว่าเธอไม่รู้สึกเศร้าหลังจากจบ เซจองยังกล่าวอีกว่านักแสดงและทีมงานทุกคนอยากกลับมาในซีซัน 2 ที่ล่าสุด The Uncanny Counter ได้ยืนยันซีซั่น 2 แล้ว แฟนๆ ได้เรียนรู้ว่าตอนใหม่จะไม่ออกอากาศในวันที่ออกอากาศ และไปที่หน้าอภิปราย Mydramalist เพื่อแสดงความคิดเห็นว่าพวกเขาจะพลาดตอนต่างๆ ไปมากแค่ไหน เขาได้รับการเลี้ยงดูจากปู่ย่าตายายหลังจากที่พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่น่าสงสัยซึ่งทำให้เขาต้องเดินกะเผลก

เนื่องจากการตอบรับในเชิงบวกอย่างมากจากนักวิจารณ์เช่นกัน หลังจากซีซั่น 1 จบลงในวันที่ 24 มกราคม 2021 ละครเรื่องนี้จึงได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สอง แฟนๆ ต่างตื่นเต้นกันมากขึ้นเพราะไม่บ่อยนักที่เราจะได้ยินเกี่ยวกับละครที่ดีที่สุดที่ได้รับการต่ออายุ Choi Jang Mool เป็นอีกหนึ่งเคาน์เตอร์ที่เก่าแก่ที่สุดที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายของทีม แม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำงานภาคสนามมากนักในละคร แต่เขามั่นใจว่าจะช่วยทีมของเขาเป็นหัวหน้าและพยายามทำให้ความสัมพันธ์กับคุณชูดำเนินต่อไป ในหมู่พวกเขามีน้องคนสุดท้อง เด็กมัธยมปลายชื่อโซ มุน เขายังคงทุกข์ทรมานจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกิดขึ้นเมื่อเจ็ดปีก่อนในวัยเยาว์ของเขา ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี