ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Phenom หนังชนโรง

การศึกษาตัวละครของนักเบสบอล “ดูหนังออนไลน์ The Phenom” ไม่ค่อยเกิดขึ้นในสนามมากนัก แต่ภายในความเงียบอันทรมานของนักกีฬาหนุ่มที่ถูกพ่อของเขาลดทอนความเป็นมนุษย์ลงในเครื่องขว้าง ในทางกลับกัน เหตุการณ์สำคัญคือการบำบัดที่ฮ็อปเปอร์ กิบสัน ( จอห์นนี่ ซิมมอนส์ ) ร่วมกับดร. โมบลีย์ นักจิตวิทยาการกีฬาที่รับบทโดยพอล จิอาแมตติ (รับบทเป็นที่ปรึกษาที่พูดน้อยอีกครั้ง) สองสามนาทีแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการพูดคุยของฮ็อปเปอร์อย่างเย็นชา เงาของเม็ดฝนที่สะท้อนบนใบหน้าของเหยือกน้ำ ว่าทำไมเขาถึงขว้างลูกพิชเชอร์ห้าใบติดต่อกันทางโทรทัศน์แห่งชาติเมื่อวันก่อนหนัง Netflix ผู้เขียนบท/ผู้กำกับโนอาห์ บุสเชลจากนั้นตัดไปที่ลำดับเครดิต—ข้อความที่เขียนด้วยลายมือบนวอลเปเปอร์ดอกไม้ ขณะที่เปียโนโซนาตาหมายเลข 11 ของโมสาร์ทเด็กอัจฉริยะกำลังบรรเลง เซอร์ไพรส์ต้อนรับสำหรับคอหนังกีฬา “The Phenom” ดำเนินเรื่องเหมือน ” Ordinary People ” ของโรเบิร์ต เรดฟอร์ด เมื่อสำรวจจิตวิทยาของความรู้สึกกีฬาแบบเลอบรอน เจมส์ หรือจอห์นนี่ แมนเซียล

ฮอปเปอร์ กิบสัน เหยือกน้องใหม่เมเจอร์ลีกเสียสมาธิ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบเทียบการบำบัดของฮ็อปเปอร์กับอดีตที่ผ่านมาดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาเป็นผู้มีโอกาสเป็นนักเรียนไฮสคูลอันดับ 3 ของประเทศ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการฝึกฝนของฮอปเปอร์ ซีเนียร์ พ่อผู้ห่างเหินของเขา (อีธาน ฮอว์ก ) ฮอปเปอร์ ซีเนียร์ เป็นนักบอลที่พลาดพลั้งที่คิดว่าตัวเองรู้จักความยิ่งใหญ่เพราะเขารู้จักความล้มเหลว ฮอปเปอร์ ซีเนียร์ได้สร้างสิ่งที่เขาเรียกว่า “กฎ” โดยห้ามนำอารมณ์มาสู่สนาม ในฉากแรกที่สร้างความปั่นป่วนใจของพวกเขาด้วยกัน พ่อกลับบ้านเพื่อขว้างกระป๋องเบียร์ใส่หัวของฮ็อปเปอร์ จูเนียร์ เพราะเขาแสดงปฏิกิริยาระหว่างเกมล่าสุด และจากนั้นก็ทำให้เขาวิ่งฆ่าตัวตายบนถนนรถแล่น ด้วยฉากเพียงไม่กี่ฉาก ซิมมอนส์และฮอว์คสร้างภาพที่สดใสและน่าสยดสยองของความเป็นชาย เช่น ความเป็นนักกีฬา โดยละเลยแง่มุมธรรมชาติ ของประสบการณ์ของมนุษย์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

การล่วงละเมิดในลักษณะนี้ยังคงอยู่ในภาพยนตร์โดยใช้เสียงและแสงน้อยที่สุด ซึ่งซิมมอนส์มึนงงพยายามดิ้นรนเพื่อเชื่อมต่อกับผู้คน (แฟนสาว, โดโรธีของโซฟี เคนเนดี คลาร์ก หรือโค้ช พอล อเดลสไตน์) ผ่านการสนทนาที่ใกล้ชิด ไม่ว่าเขาจะ ประสบความสำเร็จดูหนังออนไลน์ 2023   ในด้านใดส่วนหนึ่งของชีวิตก็ตาม ฮอปเปอร์ จูเนียร์รู้สึกโดดเดี่ยวและบอบช้ำ สังคมชื่นชอบเรื่องราวที่ชนะแต่เรื่องเล่าของ Buschel ตระหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพว่าการถ่ายโดยไม่มีภาพลักษณ์ของเงินและชื่อเสียง อัตตาอาจเป็นคุณค่าเชิงลบและโดดเดี่ยว 

อุปกรณ์การเล่าเรื่องของ Buschel หนังออนไลน์ ฟรี ในการใช้การบำบัดสามารถเติมนิสัยที่ไม่ดีของเขาสำหรับบทสนทนาที่อธิบาย แต่ “The Phenom” ได้รับความลึกอย่างไม่น่าเชื่อจากการแสดงที่สำคัญของ Simmons เขามีเสน่ห์โดยธรรมชาติที่เรา ดึงดูด ให้แสดง  ร่วมกับนักแสดงที่คล้ายกัน เช่นTye SheridanหรือAnton Yelchin ผู้ล่วงลับ ผู้ซึ่งเข้ากับตัวละครที่มีภูมิหลังดิบๆ พร้อมการแสดงออกในแบบของเขาเอง ซิมมอนส์เป็นนักแสดงหนุ่มที่น่าสนใจเสมอ หนัง ใหม่บทสนทนาของเขาแสดงอาการขบกรามแน่นและท่าทางเขินอายเล็กน้อย และพูดได้เต็มปากด้วยตัวเลขนี้ ซิมมอนส์นำเราเข้าสู่ความคิดของฮ็อปเปอร์ จูเนียร์ โดยแทบไม่ได้พิมพ์ข้อความผิดเลย โดยนำเสนอความเป็นธรรมชาติที่เหนือชั้นว่าชายหนุ่มจะพันกันยุ่งเหยิงจากภายในได้อย่างไร และกลายเป็นหินจนไม่มีบาดแผล

หลังจากหายใจไม่ออก เขาถูกส่งลงไปหาผู้เยาว์และเข้ารับการบำบัด

มีความละเอียดอ่อนที่ Buschel สร้างด้วยช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ หนัง hd “The Phenom” ซึ่งตัวเขาเองสามารถทำผิดได้ มันค่อนข้างน่าผิดหวังเล็กน้อยเมื่อจุดไคลแมกซ์ของเขาพยายามดึง หัวใจ ของตัวละครออกมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการยับยั้งชั่งใจอย่างมากพิสูจน์แล้วว่าน่าวิตกกังวลมากกว่าเดิมมาก ในฐานะผู้กำกับ Buschel รู้สึกเหมือนมีบางอย่างที่ต้องพิสูจน์ ซึ่งรวมถึงกลอุบายของหนัง2023ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ฉูดฉาด เช่น ช็อตแยกสายตา ช็อตม่านตา ไทม์แลปส์ และกราฟิกแมตช์คัท โวหารเหล่านี้  ทางเลือกต่างๆ บ่งบอกวิสัยทัศน์ของเขาด้วยกล้องมากกว่าลักษณะนิสัย และพิสูจน์แล้วว่าน่าประทับใจน้อยกว่าการใช้ความเงียบหรือการขาดมัน หนึ่งในตัวเลือกที่โดนใจที่สุดของ Buschel คือวิธีที่ Mozart sonata เยาะเย้ย Hopper Jr. ทุกที่—ตัวละครตัวหนึ่งเป่าผิวปาก ฮัมเพลงโดยอีกตัวหนึ่ง และเล่นด้วยออร์แกนในสนามเบสบอลในเวลาต่อมา

ถ้าเปรียบ “The Phenom” กับหนังเบสบอลเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านี้ ” A League of their Own ” นำเสนอความแตกต่างที่น่าสนใจ คำพูดของทอม แฮงค์ส “ไม่มีการร้องไห้ในกีฬาเบสบอล!” สะท้อนทุกครั้งที่ Hopper Sr. ปลอบโยนลูกชายที่บอบช้ำด้วยการเทศนาว่า ihdmovie“ความเจ็บปวดคือความอ่อนแอ ที่ออกจาก ร่างกาย”  ด้วยการถอยหลังหนึ่งก้าวจากเกมบอล บุสเชลรับรู้ถึงโศกนาฏกรรมในแนวตลกขบขันของแฮงค์ส และธรรมชาติที่เป็นพิษของการเชื่อในเหตุการณ์นั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *