ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Novelist’s Film หนังการ์ตูน

ตอนนี้เข้าสู่ช่วงกลางของทศวรรษที่สามของอาชีพ อนิเมะ การงานซึ่งกลายเป็นเรื่องไร้สาระไปเสียแล้วหากไม่เป็นไปตามธีมและสไตล์ลิสติก ฮงซังซูเป็นเหมือนช่องสตรีมมิงที่ไม่ชัดเจนของเขาเอง — ซึ่งดึงดูดสมาชิกตัวยงแต่กลับสร้างความสับสนให้กับผู้มาใหม่ส่วนใหญ่ ฟีเจอร์ล่าสุดจากปรมาจารย์แห่งอภินิหารขนาดจิ๋วอย่างThe Novelist’s Filmซึ่งส่งเขากลับเข้าร่วมการแข่งขันที่เบอร์ลินหลังจากได้รับเกียรติให้กำกับในปี 2020 สำหรับThe Woman Who Ranและสำหรับบทภาพยนตร์ในปีถัดมาด้วยบทนำเป็นเส้นขยุกขยิกเล็กๆ ที่แม้แต่ฝีมือของเขาเอง เป็นเจ้าของมาตรฐานสะท้อนตนเอง แต่มีอารมณ์ขันและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความไม่มั่นคงของกระบวนการทางศิลปะสำหรับผู้ที่ต้องการฟังอย่างใกล้ชิดกับเรื่องไร้สาระที่ดูเหมือนไม่สำคัญถ่ายโดย Hong โดยเน้นที่ภาพขาวดำ ด้วยลักษณะเฉพาะของเขาที่ผสมผสานระหว่างการถ่ายนิ่งและคั่นด้วยการซูมจู่โจมเป็นครั้งคราว นี่เป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างคนคุ้นเคยจากบริษัทละครที่ไม่เป็นทางการของเขา บางอย่างวางแผน บางอย่างเกิดขึ้นเอง ศูนย์กลางของนวนิยายเรื่องนี้เกือบทั้งหมดคือนักเขียนนวนิยายชื่อนี้ จุนฮี (ลีฮเยยองผู้เฮฮาแห้งๆ) ผู้ผูกบทสนทนาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สุภาพอย่างเจ็บปวดเข้ากับการโจมตีแบบเฉยเมยและก้าวร้าวของคนที่รู้สึกว่าเธอเป็นหนี้การตรวจสอบความถูกต้องมากกว่าที่เธอได้รับจุนฮีแอบซุ่มโจมตีอดีตเพื่อนร่วมงานอย่าง Sewan (Seo Younghwa) ที่ร้านหนังสือคาเฟ่ ซึ่งร้านหนังสือที่ตั้งอยู่ชานเมืองโซลนับตั้งแต่เลิกเขียนหนังสือเอง Sewan หลบเลี่ยงคำถามของ Junhee อย่างมีชั้นเชิงเกี่ยวกับสาเหตุที่เธอไม่ติดต่อนักเขียนนิยายเพื่อแสดงความคิดเห็นหลังจากอ่านหนังสือเล่มล่าสุดของเธอ แต่เธอก็พยายามหลบเลี่ยงไม่กี่ครั้งโดยชี้ให้เห็นว่าความพยายามครั้งล่าสุดของจุนฮีนั้นย้อนเวลากลับไปพอสมควร ตอนนี้เธออ่านอย่างเคร่งครัดเพื่อความเพลิดเพลิน ไม่ใช่เพื่อตามทันความรู้ความเข้าใจที่สำคัญ และเธอจัดร้านของเธอให้นักอ่านหนังสือได้เพลิดเพลิน สิ่งที่ดีที่สุดที่จุนฮีสามารถจัดการได้คือ Sewan มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่มันก็เหมาะกับเธอ เหมียว.

Hong Sangsoo วงดนตรีชายเดี่ยวชาวเกาหลีใต้ผู้ไม่ย่อท้อ

จากนั้นนักเขียนนวนิยายก็ย้ายไปที่หอคอยใกล้เคียงซึ่งขึ้นชื่อเรื่องวิว อนิเมะ ซึ่งเธอได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง (โช ยุนฮี) ซึ่งสามีของผู้กำกับภาพยนตร์ฮโยจิน (ควอนแฮโย) อาจหลบเข้าไปในเงามืดเพื่อหลีกเลี่ยงจุนฮี ดูเหมือนว่าเขาถูกกำหนดให้กำกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่องหนึ่งของจุนฮี ซึ่งล้มเหลวไม่เป็นท่า ทั้งสามคนไปดื่มกาแฟก่อนที่จุนฮีจะชวนชาวฮงเรียนไปเดินเล่นในสวนสาธารณะ ซึ่งพวกเขาได้พบกับคิลซู นักแสดงชื่อดัง (ผู้รำพึงของฮงและคิมมินฮี) ความชื่นชมซึ่งกันและกันที่หยิ่งผยองเกิดขึ้น แม้ว่าคิลซูจะค่อนข้างฉุนเฉียวในอาชีพการงานและดูจะขี้น้อยใจเมื่อฮโยจินยืนยันว่าเธอกำลังใช้ความสามารถของเธอโดยเปล่าประโยชน์เป็นอาชญากรรม

จุนฮีกังวลอยู่เสมอที่จะเปลี่ยนบทสนทนากลับมาที่ตัวเธอเอง ดูอนิเมะ จุนฮีแนะนำให้เธอเขียนบทหนังสั้นเพื่อนำแสดงโดยคิลซู และพวกเขาแยกทางกันเพื่อหารือเกี่ยวกับโครงการสมมุติเกี่ยวกับราเมง จากนั้นจุนฮีก็เริ่มเปิดใจเกี่ยวกับความรู้สึกเครียดและสูญเสียความรู้สึกเพลิดเพลินในงานเขียนของเธอ ในมุขตลกที่ตลกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นแฟนคลับหยุดเดินตายนอกร้านอาหารแล้วจ้องมองผ่านหน้าต่างไปที่คิลซูโดยไม่สนใจจุนฮี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อคิลซูได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนให้แวะมาช่วยเธอในสถานการณ์ทางสังคมที่อึดอัด หนังการ์ตูน นักแสดงหญิงจึงชวนจุนฮีไปด้วย จุดหมายปลายทางของพวกเขากลายเป็นร้านหนังสือที่ซึ่ง Sewan และผู้ช่วยสาวของเธอ (Park Miso) ได้พบกับนักกวี Mansoo (Ki Joobong) เพื่อนเก่าของ Junhee นักดื่มที่เธอดูตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้เห็น มักกอ ลลี เหล้าข้าวหมักจำนวนมากถูกดื่มแทนโซจูทั่วไป จนกระทั่งคิลซูเผลอหลับไปที่โต๊ะ

การพบเจอโดยบังเอิญ บะหมี่ การดื่มเหล้า และการพูดคุยเล็กน้อยในฟีเจอร์ที่ 27 ของเขา

ความไม่ชัดเจนของบทพูดพร่ำเพรื่อตลอด 90 นาทีของภาพยนตร์ ดูการ์ตูน เรื่องนี้แฝงแง่คิดเกี่ยวกับความโดดเดี่ยวของชุมชนสร้างสรรค์ นาฬิกาชีวิตที่เดินตลอดเวลาของศิลปิน และความสำคัญของการเปิดใจให้กว้างเพื่อค้นหาความจริงแม้ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการเชื่อมต่อแบบสุ่ม อนิเมะญี่ปุ่น ฉากสุดท้ายที่ขี้เล่นแนะนำภาพยนตร์ในภาพยนตร์โดยใช้สี ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีความงามที่สามารถพบได้ในความเรียบง่าย หรือนักเขียนนวนิยายคนนั้นไม่ควรกำกับภาพยนตร์ มันเป็นการคาดเดาของทุกคน นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ที่น่าขบขันในฉากกลางเครดิตอีกด้วย

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เท่าที่การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของผลงานการล้างและทำซ้ำล่าสุดของ ihdmovie Hong ดำเนินไปThe Novelist’s Filmเป็นรายการเล็กน้อยที่ไม่มีการขอโทษ ดึงกลับไปยังจุดที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเลยและไม่มีอะไรลึกซึ้งเป็นพิเศษที่จะพูด การ์ตูนHD แต่มันเป็นการออกกำลังกายที่น่าพึงพอใจสำหรับศิลปินในการสนทนากับตัวเองอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคุณค่าของงานของเขาและสิ่งที่ผู้ทำงานร่วมกันนำมาให้ ด้วยเหตุนี้ ฟีเจอร์ที่ 27 ของ Hong จึงเป็นบทใหม่ที่สำคัญน้อยกว่าเชิงอรรถที่ล้อเล่นในทุกสิ่งที่เขาเคยทำมาก่อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *