The Full Monty

“อีกไม่กี่ปีผู้ชายจะไม่มีอยู่จริง” คนงานที่ว่างงานคนหนึ่งใน “The Full Monty” หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง คร่ำครวญ เชฟฟิลด์เคยเป็นเมืองการผลิตที่เฟื่องฟูของอังกฤษ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเหล็กกล้า แต่ตอนนี้โรงงานปิดตัวลงแล้ว และคนงานก็ค้างอยู่ในศูนย์จัดหางานที่มืดมนตลอดทั้งวัน ซึ่งไม่มีงานทำ หน้าที่ที่เหลืออยู่ในชีวิตของพวกเขาดูเหมือนจะจำกัดอยู่ที่การดื่มให้มากที่สุด ก่อความเสียหาย และหลีกเลี่ยงเงินเลี้ยงดูบุตรที่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ ดูการ์ตูน

จากโอกาสอันน่าสยดสยองของชนชั้นแรงงานนี้ “The Full Monty” หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ได้สร้างหนังตลกที่น่ารักในขณะที่ผู้ชายตัดสินใจที่จะไปในที่ที่งานอยู่ เมื่อเร็วๆ นี้ นักเต้น Chippendale ได้ให้ความบันเทิงเต็มบ้านในคลับท้องถิ่น ซึ่งรวมถึงภรรยา มารดา ลูกสาว พี่สาวน้องสาว และแฟนสาวของคนงานที่ตกงาน หาก Chippendales สามารถทำเงินได้หลายร้อยหรือหลายพันปอนด์โดยลดเหลือ Speedos ของพวกเขา เหตุใดคนขี้โกงในท้องถิ่นจึงไม่สามารถทำเงินได้สองสามค่าโดยไปตลอดทาง – “เต็มจำนวน”? พวกเขานำโดย Gaz ชายผู้มุ่งมั่นและสร้างสรรค์ที่เล่นโดยRobert Carlyle (เขาเป็น Begbie ที่น่าตกใจใน “ Trainspotting ”) ดู หนัง ดอด คอม สำหรับการเรียนเต้น พวกเขากลับรู้สึกสิ้นหวังกับเจอรัลด์อดีตหัวหน้าคนงานของพวกเขา ( ทอม วิลกินสัน). เขามักจะควบคุมพวกเขาอยู่เสมอ แต่ตอนนี้ถูกลดทอนให้หลอกหลอนศูนย์จัดหางานและพยายามเก็บเป็นความลับจากภรรยาของเขาว่าเขาตกงาน: เขาภูมิใจเกินกว่าจะบอกเธอ ฉากที่ดีที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์คือตอนที่เขาลดความระมัดระวังและสารภาพความสิ้นหวังทางการเงิน

เขาสามารถสอนให้พวกเขาเต้นได้ไหม? และฉากที่สนุกที่สุดบางฉากก็เกิดขึ้นระหว่างการออดิชั่นและการซ้อม คณะของพวกเขารวมถึงกาย ( ฮิวโก้ สเปียร์ ) ซึ่งเต้นไม่เป็น แต่จะเป็นดาราเมื่อสปีดอสหลุดออกมา Lomper ( Steve Huison ) ซึ่งอายุยังน้อยและกำลังฆ่าตัวตาย และ Horse ( Paul Barber ) ชายวัยกลางคนที่มีสะโพกไม่ดี ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาอธิบายว่า “วันพักเบรกของฉันน่าจะจบลงแล้ว แต่ก็ยังมีไก่ขี้ขลาดอยู่เสมอ” ผู้กำกับPeter Cattaneoนำเนื้อหาที่อาจอยู่ที่บ้านในเรื่องตลกทางเพศ และทำให้แรงโน้มถ่วงเพราะความสิ้นหวังของตัวละคร; เราเหลือบเห็นชีวิตในบ้านของชายเหล่านี้ซึ่งถูกวางบนหิ้งอย่างแท้จริง และเราเห็นบาดแผลของความภาคภูมิใจของพวกเขา “The Full Monty” อยู่ในประเพณีล่าสุดของภาพยนตร์หวานอมขมกลืนจากสหราชอาณาจักรที่พรรณนาถึงชีวิตชนชั้นแรงงาน ภาพยนตร์อย่าง “ The Snapper ” และ “ The Van ” จากหนังสือของร็อดดี้ ดอยล์ ; “ Raining Stones ” เกี่ยวกับชายว่างงานที่ต้องการซื้อชุดศีลมหาสนิทของลูกสาว และเรื่อง “ Brassed Off ” ล่าสุด ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมที่ปิดตัวลงและทำให้ชุมชนต้องติดอยู่กับที่ เว็บดูหนัง

Robert Carlyle อาจดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่แปลกสำหรับการเล่น Gaz ถ้าคุณจำเขาได้เฉพาะจาก เว็บหนังผี “Trainspotting” แต่บทบาทแรกของเขาคือใน ” Riff-Raff ” ของ Ken Loach ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นในสถานที่ก่อสร้างที่คนงานเดินทาง อาศัยอยู่นอกแผ่นดิน เขามีความกล้าหาญที่นี่ ราวกับว่าเขากำลังเดินอยู่บนลวดหนามและจะไม่ล้มถ้าเขาไม่ดูถูก เขาไม่รู้จักตัวเองว่าแผนของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากความกล้าหาญหรือความองอาจ

“The Full Monty” ดูหนังออนไลน์ เป็นมากกว่าความคิดสร้างสรรค์ในการเผชิญกับการว่างงาน เป็นเรื่องของคนธรรมดาที่ยืนกรานให้ผู้หญิงมองว่าพวกเขาเป็นผู้ชาย ไม่ว่าจะมีงานทำหรือไม่มีงานทำ หากพวกเขาถูกลดให้เปลื้องผ้าเพื่อชำระค่าใช้จ่าย ผู้หญิงจำนวนมากรู้เรื่องนี้ทั้งหมด นี่คือเสียงแผ่ว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้พัฒนากลุ่มอารมณ์ขันในวงกว้างและมีสุขภาพดี มันหยาบคาย แต่ก็อ่อนโยนและใจดีด้วย และฉันก็รู้สึกรักตัวละคร

ช็อตสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เดาได้ไม่ยาก แม้ว่าจะมีความชัดเจนน้อยกว่าที่ผู้ชมบางคนคาดไว้ก็ตาม ฉันได้รับเสียงปรบมือในการฉายภาพยนตร์ที่ฉันเข้าร่วม แต่ฉันหวังว่าจะมีฉากอื่นในภายหลัง มันไม่ใช่สิ่งที่คุณทำ มันเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับมัน และฉันต้องการที่จะเห็นผลตอบแทน (ชัยชนะ บางที หรือน่าจะโล่งใจ) บนใบหน้าของผู้ชาย ดูหนังออนไลน์ฟ