หนัง

“The Big Lebowski”

The Big Lebowski

“The Big Lebowski” เป็นเรื่องเกี่ยวกับทัศนคติ ไม่ใช่เรื่องราว ดูหนังใหม่ มันง่ายที่จะพลาดเพราะเรื่องราวถูกไล่ล่าอย่างเร่งด่วน มันเกี่ยวข้องกับการลักพาตัว เรียกค่าไถ่ ราชาโป๊ เศรษฐีสันโดษ เด็กสาวหนี ตำรวจมาลิบู ผู้หญิงที่วาดภาพขณะเปลือยและผูกสายรัดเหนือศีรษะ และการกระทำครั้งสุดท้ายของความขัดแย้งระหว่างทหารผ่านศึกเวียดนามและพลังดอกไม้ มีฉากเกี่ยวกับโบว์ลิ่งมากกว่าอย่างอื่นนี่เป็นโครงเรื่องและบทสนทนาที่อาจมีเพียงพี่น้องโคเอนเท่านั้นที่คิดได้ ฉันคิดว่าความชัดเจนของพวกเขาใน ” ฟาร์โก ” และ ” ไม่มีประเทศสำหรับคนแก่ ” หนัง น้อยกว่าตรรกะที่เกือบจะหลอนของ ” Raising Arizona ” และ “The Hudsucker Proxy” มีเพียงมือที่นิ่งอยู่ท่ามกลางความบ้าคลั่งเท่านั้นที่ทำให้พวกเขาสามารถจับมันไว้ด้วยกัน และความสมบูรณ์ของการมองเห็นของพวกเขาใครก็ตามที่ใส่ใจเกี่ยวกับภาพยนตร์ต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับเนื้อเรื่องอย่างแน่นอน นี่เป็นภาพยนตร์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการประชุมประจำปีและคริสตจักรของเพื่อนยุคสุดท้าย เจฟฟ์ หนัง hd

บริดเจสดาราดังของซีรีส์ได้รับการระบุตัวตนด้วยบทบาทนักแสดงมากจนเมื่อเขาได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประจำปี 2010 ทวิตเตอร์แลนด์ก็คร่ำครวญว่าคำพูดตอบรับของเขาไม่ได้เริ่มต้นด้วย “The Dude Abides” คำเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์มากจนเป็นแรงบันดาลใจให้ชื่อหนังสือThe Dude Abides: The Gospel From the Coen Brothersโดย Cathleen Falsani

ดูหนัง นี่เป็นหนังสือที่จริงจังแม้ว่าจะห่างไกลจากงานศาสนศาสตร์ที่น่าเบื่อหน่ายThe Dude คือ Jeff Lebowski ดูหนังออนไลน์ฟรี คนว่างงานซึ่งใช้เวลาไปกับการจิบเหล้าชาวรัสเซียผิวขาวและใช้เวลากลางคืนที่ลานโบว์ลิ่ง มีหม้อเล็ก ๆ อยู่เสมอ เขามีแผงคอแบบลีโอนีนที่มีผมเกาลัด เคราแพะมีขนดก และตู้เสื้อผ้าของกางเกงขาสั้นเบอร์มิวดา เสื้อลดราคา เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ เขาไปที่วูดสต็อกและไม่เคยจากไป เขาอาศัยอยู่ในสิ่งที่อาจเป็นโครงสร้างให้เช่าราคาถูกที่ทรุดโทรมครั้งสุดท้ายในมาลิบู วางใจให้พี่หามันเจอเป็นที่ทราบกันดีว่า The Dude ได้รับแรงบันดาลใจจากชายแท้ชื่อ ดูหนังใหม่ Jeff Dowd นักประชาสัมพันธ์อิสระที่มีบทบาทสำคัญในการเปิดตัวBlood Simple (1984) ภาพยนตร์เรื่องแรกใน Coen canon ฉันรู้จักเจฟฟ์ ดาวด์มานานแล้ว ฉันสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าเขาอาจเป็นแรงบันดาลใจให้ Dude ได้อย่างไร เขาสูงพอๆ กับขนดก ดูหนังออนไลน์ และบางครั้งก็มีอารมณ์แปรปรวนเหมือนกับเจฟฟ์ เลบาวสกี้ แม้ว่าจะมีแรงจูงใจมากกว่ามาก เขาจำชื่อได้ดีกว่านักการเมือง มีเล่ห์เหลี่ยมในกลอุบายของเขา และเผาไหม้ด้วยความกระตือรือร้นที่ร้อนแรงในนามของภาพยนตร์เหล่านั้นที่เขายินยอมให้นำเสนอในภาพยนตร์เรื่องนี้ หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ฟ เจฟฟ์ เลบาวสกีบอกกับลูกสาวของเศรษฐี ( จูเลียนน์ มัวร์ ) ว่าในวัยเด็กของเขา หนัง hd เขาช่วยร่างแถลงการณ์ของพอร์ตฮูรอนที่ก่อตั้งนักเรียนเพื่อสังคมประชาธิปไตย และเป็นสมาชิกของซีแอตเทิลเซเว่น ในชีวิตจริง เจฟฟ์ ดาวด์ เป็นหนึ่งในกลุ่มซีแอตเทิลเซเว่นอย่างแท้จริง และยังคงมีความเข้มแข็งอยู่มาก จนที่ซันแดนซ์ 2009 เขายอมชกต่อยที่ยืนกรานอย่างแรงกล้าจนนักวิจารณ์มองว่า “สกปรก” สารคดีเชิงนิเวศวิทยา Dowd ดูหนัง เชื่อว่าจำเป็นต่อการอยู่รอดของ ดาวเคราะห์ ตามหลักความเชื่อเรื่องอหิงสา บัดดี้ไม่ได้ชกต่อยกลับใน “The Big Lebowski” ฮีโร่ของเราทิ้งการเมืองไว้เบื้องหลัง และดำรงอยู่โดยหลักเพื่อให้เป็นที่ฮือฮา เขาไม่เคยเมาในภาพยนตร์เลย และมักจะห่างไกลจากความมีสติอยู่เสมอ คู่โบว์ลิ่งของเขาคือ Walter Sobchak ( John Goodman ) และ Donny Kerabatsos ( Steve Buscemi ) วอลเตอร์ ซึ่งสูงกว่าดู๊ด หนัง hd เขาเป็นทหารผ่านศึกเวียดนามที่ภาคภูมิใจและเป็นนักยุทธศาสตร์ของทั้งสามคน เขาและเพื่อนไม่เคยพูดถึงการเมือง ดอนนี่เป็นเพื่อนสนิทที่อ่อนโยน คอยตามหลังพวกใหญ่เสมอ เขาบอกว่าบางทีสามประโยคที่สมบูรณ์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ สั้นทั้งหมด และมักจะถูกขัดจังหวะโดยวอลเตอร์บอกให้เขาหุบปากเสีย เขามีความสุขที่ได้อยู่บนขอบแห่งความรุ่งโรจน์ของพวกเขา ดูหนัง hd

รายละเอียดของพล็อตไม่จำเป็นต้องกังวลเรา ดูหนังออนไลน์ มันเกี่ยวข้องกับเศรษฐีอารมณ์ร้ายในรถเข็นซึ่งก็คือ Big Lebowski (The Dude กลายเป็น Little Lebowski ด้วยเหตุผล) เขาคร่ำครวญก่อนเกิดเพลิงไหม้ในห้องสมุดที่มีแผงไม้ขนาดใหญ่ ทำให้ฉันนึกถึงไม่มีใครมากเท่ากับพันตรีแอมเบอร์สันใน “The Magnificent Ambersons” บันนี่ ภรรยาถ้วยรางวัลของเขา ( ทารา รีด ) ดูเหมือนจะถูกลักพาตัวไป ดูหนัง สิ่งนี้นำไปสู่ทางอ้อมไปยังเพื่อนที่ถูกคนร้ายทุบตีอย่างทารุณโดยเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็น Big Lebowski เจฟฟ์ เลบาวสกี้มีได้กี่คนในมาลิบู หนึ่งในนั้นฉี่บนพรมของ The Dude ซึ่งเขามีค่ามาก (“มันดึงห้องเข้าด้วยกัน”) และหนังทั้งเรื่องสามารถอธิบายได้อย่างหลวม ๆ ว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความพยายามของ Dude ในการคืนทุนสำหรับพรมของเขา ดูหนังออนไลน์