ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The 24th หนังฟรี

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ดูหนังออนไลน์ อเมริกาต้องเผชิญกับการต่อสู้หลายครั้ง: ไข้หวัดใหญ่สเปนแพร่กระจายไปทั่วประเทศในปี 1918; สงครามโลกครั้งที่โหมกระหน่ำในยุโรป แต่ยังมีความขัดแย้งอีกประการหนึ่งในสองคนนี้ นั่นคือ การมีอยู่ของความรุนแรงทางเชื้อชาติ ค.ศ. 1910 ได้เห็นการสังหารหมู่สโลคัม เมื่อคนผิวขาวสังหารชาวแบล็ก 200 คนในเมืองสโลคัม รัฐเท็กซัส 2460 เห็นกลุ่มคนผิวขาวในอีสต์เซนต์หลุยส์ อิลลินอยส์ และเชสเตอร์ เพนซิลเวเนียใช้ความรุนแรงทางเชื้อชาติด้วย และอีกสองปีต่อมา เป็นเวลาสามเดือนและในเมืองต่างๆ หลายสิบแห่ง ที่กลับมาเป็นคนผิวขาวโดยอ้างว่าโกรธที่คนผิวดำรับงานในช่วงสงคราม จัดการกับความโหดร้ายอย่างกว้างขวางต่อคนผิวดำในช่วงเวลาที่เรียกว่า “ฤดูร้อนแดง”

ละครสงครามประวัติศาสตร์เรื่อง “The 24th” ของ Kevin Willmottซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งในปี 1917 ทหารราบที่ 24 ผิวดำทั้งหมดประจำการอยู่ในฮูสตัน รัฐเท็กซัส เพื่อปกป้องการก่อสร้างแคมป์โลแกน สถานที่ฝึกสำหรับทหารผิวขาวที่คาดว่าจะต่อสู้ในฝรั่งเศส . ทหารผิวดำมาถึงด้วยความคาดหวังเดียวกัน พวกเขาเชื่อว่าถ้าทำได้ดี พวกเขาจะถูกส่งไปต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเอง แต่ในไม่ช้าทหารก็ค้นพบน้ำหนักที่กดขี่ของจิมโครว์และอดทนต่อความขุ่นเคืองและการทารุณกรรมที่กระตุ้นให้พวกเขาทำสิ่งที่คิดไม่ถึง

รีวิว Midnight Sun 24 ชม. ขอรักเธอทุกวัน

เดิมทีมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ที่ SXSW 2020 รีวิวหนัง ก่อนเทศกาลจะถูกยกเลิก “The 24th” เป็นเรื่องราวของ Corporal William Boston ( Trai Byers ) ชายผิวดำผิวขาวที่เกี่ยวข้องกับการได้รับความเคารพจากสหายผิวคล้ำและประเทศของเขา ปิดท้ายด้วยการเล่าถึงเหตุการณ์จลาจลในเมืองฮุสตันในปี 1917 ละครของวิลมอตต์พยายามไถ่การกระทำของคนเหล่านี้ด้วยการปรับบริบทของยุคสมัยใหม่ แต่ยังทำให้สับสนในธีมของลัทธิสีอย่างเกินควร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

วิลล์มอต ต์เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการร่วมงานกับสไปค์ ลีโดยได้ร่วมเขียนบท “ Chi-Raq ”, “ BlacKkKlansman ” และ “ Da 5 Bloods ” เขาร่วมเขียนบท “The 24th” กับ Byers และเช่นเดียวกับ “Do The Right Thing” ของ Lee ความร้อนแรงมีบทบาทสำคัญในท่ามกลางการกระทำที่ชั่วร้ายหลายอย่างที่ดำเนินการโดยชาวฮูสตันผิวขาว ตัวอย่างเช่น ในช่วงพักกลางวัน ลัคกี้ ( ลอเรนโซ เยีย ร์บี้ ) นั่งทานอาหารเพียงเพื่ออดทนกับช่างก่อสร้างที่ฉี่รดเขาจากหลังคาที่อยู่ติดกัน ตำรวจเหยียดผิวสองคน ครอส ( Cuyle Carvin ) และ อีแวนส์ ( Derek Russo ) ข่มขู่ชาวแบล็กในพื้นที่ด้วยการทุบตีด้วยปืนพก การกระทำทารุณที่คล้ายกันเกิดขึ้นภายในค่าย ในฉากหนึ่ง กัปตันผู้ชั่วร้ายโดยเฉพาะ (Jim Klock ) เอาชนะทั้งบอสตันและวอล์คเกอร์ด้วยกระสอบเกรปฟรุต ฉากเหล่านี้สั้นแต่รุนแรง และท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนระอุ ซึ่งแสดงให้เห็นโดยเหงื่อที่ไหลออกมาผ่านเครื่องแบบสีมะกอกของทหาร อารมณ์ก็เพิ่มขึ้น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความร้อนแรงมีบทบาทสำคัญในท่ามกลางการกระทำที่ชั่วร้าย

ผ่านบอสตันที่ผอมแห้ง “วันที่ 24” disney เล่าถึงความตึงเครียดของนักวาดภาพสีในหมู่คนผิวดำในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งยังคงมีอยู่ในปัจจุบัน เมื่อบอสตันมาถึงพร้อมกับผู้ชายคนอื่นๆ เขาก็จะกลายเป็นคนนอกและบูชาทันที เขาได้รับการศึกษาที่ซอร์บอนน์ในฝรั่งเศส รีวิว ซี รี่ ย์ จีน ทั้งคล่องแคล่วและว่องไว เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นชายผิวดำในอุดมคติจากเพื่อนๆ หรือถูกเย้ยหยันโดยทหารผิวสีอย่างวอล์คเกอร์ ( โม แม คเร ) และจ่าสิบเอกของเขา เฮย์ส ( Mykelti Williamsonผู้นำเสนอการแสดงที่มีชีวิตชีวา) หนังสือ Up From Slaveryของ Booker T. Washingtonเขาเชื่อในกลยุทธ์ของการเคลื่อนตัวที่สูงขึ้นซึ่งได้รับการส่งเสริมโดยปัญญาชนผิวดำในสมัยเดียวกัน: เผ่าพันธุ์ต้องได้รับทักษะและการศึกษาเพื่อดึงตัวเองขึ้นด้วยรองเท้าบู๊ตของพวกเขาดังนั้นเพื่อพูด บอสตันมีอยู่ในความเป็นจริงที่แตกต่างจากคู่หูผิวคล้ำของเขาซึ่งไม่มีรองเท้าบู๊ตราคาไม่แพงและมีสายรัดน้อยกว่ามาก

“วันที่ 24” มีศูนย์กลางอยู่ที่ชะตากรรมของชายผิวดำผิวสีอ่อนรีวิวการ์ตูนอนิเมะ ในขณะที่ตัวละครผิวคล้ำมักถูกมองว่าโง่เขลาหรือไร้ความรู้สึก ในฉากหนึ่ง บอสตันพยายามพิสูจน์ว่าเขาได้รับความเจ็บปวดเช่นเดียวกับวอล์คเกอร์อย่างไร อดีตผู้สูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อยเนื่องจากการจลาจลในแอตแลนตาในปี 2449 ส่วนหลังอยู่ในกองทัพไม่ใช่เพราะความตั้งใจของเขาเองเหมือนบอสตัน แต่เนื่องจากผู้พิพากษายื่นคำขาดเกี่ยวกับทหารหรือเรือนจำ รีวิวซีรี่ย์จีน ทั้งคู่ยังต่อสู้เพื่อความรักของมารี ( อาจา นาโอมิ คิง ) นักเปียโนในท้องถิ่น ซึ่งนำไปสู่การแย่งชิงกัน ว่าด้วยเรื่องของพล. เฮย์ส—รู้สึกขมขื่นเพราะสูญเสียเครดิตให้ซานฮวนฮิลล์กับเท็ดดี้ รูสเวลต์—บอสตันกล่าวหาว่าเขาขี้ขลาดหลังจากเฮย์สกล่าวหาว่าบอสตันเป็นลุงทอมถึงพ.อ.นอร์ตัน ( โบสถ์โธมัส เฮเดน )

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ฉากแรก—netflix ที่ซึ่งความโล่งใจเพียงอย่างเดียวจากความรุนแรงเกิดขึ้นจากความรักอันเป็นที่รักของบอสตันและมารี—ตามด้วยฉากที่สองที่ตึงเครียด: การจลาจลในฮูสตันในปี 1917 ตำรวจท้องที่โจมตีบอสตันอย่างโหดเหี้ยม ทหารผิวสีจับอาวุธและแก้แค้นชาวผิวขาวในฮูสตัน disney+ ลำดับคือการระบายและทำให้ตกใจ การแก้แค้นสำเร็จแต่ละครั้งให้ความรู้สึกส่วนตัว แต่ผู้ชายก็จัดการพวกเขาด้วยความแม่นยำทางทหารที่เยือกเย็น ผลงานของ Alex Heffesที่ส่งผลต่อคะแนนและภาพยนต์ที่มืดมนและน่าเกรงขามของ Brett Pawlak ทำให้ซีเควนซ์มีออร่าหลอกหลอนของผู้ที่ถูกมองข้ามมานานซึ่งตอนนี้ถูกมองข้ามไป โดยการกระทำที่ท้าทายครั้งสุดท้าย—การพิจารณาคดี—ไม่มีใครเสียใจกับการกระทำของเขา

ในขณะที่ฉากที่สองที่บาดใจและ ซีรี่ย์จีน นาทีสุดท้ายที่น่าเศร้านำมาซึ่งการไถ่ถอนให้กับ “The 24th” ของ Willmott ละครประวัติศาสตร์ก็ฟุ้งซ่านเกินไปที่จะแสดงความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับคนเหล่านี้มากกว่าที่จะเป็นมนุษยชาติ นอกจากนี้ การเดินทางของบอสตันเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อเชื้อชาติและประเทศของเขายังดึงความสนใจที่ไม่จำเป็นออกจากชะตากรรมของทหารผิวสี แม้ว่า Willmott จะมีเจตนาดีที่สุดกับ “The 24th” และเรื่องราวของทหารราบนี้สุกงอมสำหรับยุค Black Lives Matter ละครเล่าเรื่องก็พลาดโอกาสที่จะให้เกียรติวีรบุรุษผู้ล่วงลับเหล่านี้   

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *