ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Space Jam หนังการ์ตูน

“Space Jam” อนิเมะ เป็นการแต่งงานที่มีความสุขของความคิดที่ดี ภาพยนตร์สามเรื่องในราคาหนึ่งเรื่อง ทำให้เราได้สัมผัสกับการผจญภัยในอาชีพของไมเคิล จอร์แดน อย่างตลกขบขัน ผสมผสานกับการ์ตูน Looney Tunes และสงครามวงการบันเทิงบางเรื่อง มันสร้างความบันเทิงให้เด็ก ๆ ในระดับหนึ่งในขณะที่ให้พ่อแม่ของพวกเขายิ้มได้เช่นกัน มันเป็นวิธีที่ได้รับแรงบันดาลใจในการใช้งาน และเด็ก ๆ ภาพลักษณ์ของจอร์แดนในขณะเดียวกันก็อัปเดต Bugs Bunny & Company เพื่อทำการต่อสู้ในการชิงโชคอนิเมชั่นมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยหนุ่ม Michael Jordan ยิงตะกร้ากับพ่อของเขาที่สนามหลังบ้านและฝันถึงเส้นทางสู่ความสุขของเขา: North Carolina . . เอ็นบีเอ . . และสุดท้ายเป้าหมายสูงสุด โปรเบสบอล จากนั้นเราก็ฉายต่อไปยังซีเควนซ์ตลกๆ ที่แสดงให้เห็นจอร์แดนท่ามกลางอาชีพนักเบสบอลของเขา

 อนิเมะพากย์ไทย Space Jam

เขาไม่ใช่นักเบสบอลที่เก่งมาก (อนิเมะ รายการข่าวทางทีวีตรงไปตรงมา) แต่ทุกคนรอบตัวเขาก็ตกตะลึงกับดารากีฬาของเขาอยู่ดี (“เขาดูดีในเครื่องแบบ” ผู้เล่นคนหนึ่งกระตือรือร้น “คุณไม่สามารถสอนเรื่องนั้นได้”) นักจับที่เป็นปฏิปักษ์เป็นแฟนตัวยงที่เขาบอกไมเคิลว่าจะคาดหวังอะไรจากสนาม และจอร์แดนกำลังมีช่วงเวลาที่ดีในการตระหนักถึงวัยเด็กของเขา ฝันว่าจู่ ๆ เขาก็พบว่าตัวเองจมลงไปในหลุมบนสนามกอล์ฟ และเข้าไปในเมืองลูนีย์ทูนส์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องราวคู่ขนานได้เติมเต็มให้เราในสถานการณ์ในจักรวาลการ์ตูนทางเลือก ที่สวนสนุกในอวกาศมีความต้องการอย่างมากสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ เพื่อสนับสนุนการขายตั๋ว มนุษย์ต่างดาว Nerdlucks ที่ดูแลสวน ลักพาตัวดารา Looney Tunes (รายชื่อตัวเอก ได้แก่ Bugs, Daffy, Elmer Fudd, Porky Pig, Tweety และ Sylvester, Tazmanian Devil, Speedy Gonzales, Yosemite Sam, Foghorn Leghorn และน้องใหม่สุดเซ็กซี่ โลล่า บันนี่) บั๊กส์และผองเพื่อนที่สิ้นหวังได้ยุติข้อตกลง: พวกเขาจะได้รับอิสรภาพหากพวกเขาสามารถเอาชนะ “Monstars” ของเนิร์ดลัคได้ในเกมบาสเก็ตบอล แต่ Monstars ดูดความสามารถบาสเกตบอลของดาราดังเช่น Charles Barkley และ Patrick Ewing (ทำให้พวกเขาไม่สามารถจับลูกบอลได้และบอกเรื่องนี้กับนักบำบัดโรคทั้งหมด) ในความสิ้นหวัง พวกลูนีย์ลักพาตัวไมเคิลเป็นอาวุธลับของพวกเขา

“ตอนนี้ฉันเป็นนักเบสบอลแล้ว” จอร์แดนประท้วง

“ถูกต้อง!” บักส์กล่าว “และฉันเป็นนักแสดงของเช็คสเปียร์!” ดูการ์ตูน จอร์แดนเป็นโค้ชให้กับทีม Looney Tunes ในเกมที่มีพลังสูงและซีเควนซ์แอ็กชันที่ผสมผสานฉากสดของเขาเข้ากับแอนิเมชั่นล้ำสมัย ลำดับการ์ตูนใช้เทคนิคแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิมและแนวทางที่ใหม่กว่า เช่น คอมพิวเตอร์แอนิเมชันสามมิติที่ใช้ใน “ Toy Story ” คุณสามารถชมภาพยนตร์ในระดับกีฬาและการ์ตูน และยังชื่นชมกลยุทธ์ขององค์กรที่เกี่ยวข้อง ภาพยนตร์แอนิเมชั่นครอบครัวเรื่องยาวที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างรายได้มหาศาล (มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์จากทุกแหล่งสำหรับ “ The Lion King”). แต่ปัญหาสำหรับส่วนที่เหลือของฮอลลีวูดคือ มีเพียงดิสนีย์เท่านั้นที่ดูเหมือนว่าจะมีกุญแจและตราประทับในการสร้างภาพยนตร์เหล่านั้น ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากแหล่งอื่นมักจะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างน่าผิดหวัง

Warner Bros. เคยเป็นสตูดิโอที่มีมรดกตกทอดมาจากแอนิเมชั่น ผู้กำกับการ์ตูนผู้ยิ่งใหญ่อย่างชัค โจนส์ช่วยสร้างความมั่นคงให้กับดารา แต่การ์ตูนความยาว 6 นาทีเป็นรูปแบบศิลปะที่ถูกละเลย และ “Space Jam” ดูเหมือนยานพาหนะของ Warners ที่จะยิงตัวละคร Looney Tunes ของพวกเขาเข้าสู่อารีน่าความยาวเพื่อต่อสู้กับดิสนีย์

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีคำใบ้ของการแข่งขันตลอดทั้งเรื่อง สวนสนุกนอกอวกาศมีชื่อว่า “Moron Mountain” ซึ่งอาจจะเป็นการยกย่อง Space Mountain ที่Walt Disneyโลก. และเมื่อกล่าวถึงทีมฮอกกี้มืออาชีพ แดฟฟี่ก็พูดพึมพัมว่า “เป็ด? องค์กรมิกกี้เมาส์แบบไหนที่จะตั้งชื่อทีมว่าเป็ด” กลยุทธ์ของ Warners จะได้ผลหรือไม่? มันจะเป็นอย่างนั้นถ้าพวกเขาสามารถเก็บนักแสดงร่วมอย่าง Michael Jordan ไว้บนเรือได้ เป็นเรื่องยากสำหรับนักแสดงที่จะทำงานในภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างไลฟ์แอ็กชันกับแอนิเมชั่น เพราะบ่อยครั้งที่เขามองไม่เห็นตัวละครอื่นๆ ในฉากร่วมกับเขา แต่จอร์แดนมีอารมณ์ขันที่สบายๆ เป็นธรรมชาติ มีเสน่ห์ที่ไม่ถูกบังคับ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับจักรวาลการ์ตูน โดยการไม่บังคับตัวเอง โดยไม่เคยพยายามอย่างหนักเกินไปที่จะตลกหรือเร่งด่วน จอร์แดนจึงรักษาศักดิ์ศรีไว้ เขาไม่เคยทำเหมือนว่าเขาคิดว่าตัวเองเป็นการ์ตูนด้วย และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมีเคมีที่ดีกับตูนส์ เขาเป็นแขกของลูนี่แลนด์ ไม่ใช่ผู้อาศัย

มีฉากไลฟ์แอ็กชันตลกๆ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ บิล เมอร์เรย์ดารารับเชิญที่ยังไม่ได้เรียกเก็บเงินของจอร์แดนและฮอลลีวูดและฉากต่างๆ ด้วยเช่นกัน กับเวย์น ไนท์ในฐานะนักประชาสัมพันธ์เบสบอลที่มาในฐานะที่ปรึกษาและคนสนิท ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยIvan Reitman (“ Ghostbusters ”) และกำกับโดยJoe Pytkaผู้กำกับ Jordan ในโฆษณาทางทีวีที่ดีที่สุดของเขามากมาย งานของพวกเขาผสมผสานกับแอนิเมชั่นของทีมที่นำโดย Ron Tippe และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่ายินดี เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่มีความหมายดีที่สุด (ซึ่งหมายความว่าผู้ใหญ่ก็จะสนุกกับมันเช่นกัน)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *