Robocop 3

มีความเบื่อหน่ายบางอย่างที่เริ่มแพร่ระบาดในเวลาต่อมา

ดูหนัง hd

แม้ว่าตัวละครในภาพยนตร์บางเรื่องจะคงอยู่ตลอดไป เช่น James Bond หรือ Tarzan แต่ตัวละครอื่นๆ ก็แก่เร็ว ตัวอย่างเช่น Robocop เป็นตัวละครที่มีมิติที่ จำกัด มีเพียงสิ่งมีชีวิตครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรเท่านั้นที่คุณสามารถทำได้ ที่เดินเหมือนของเล่นของเด็ก และในที่สุดก็ไม่เชื่อฟังโปรแกรมของเขาเพื่อต่อสู้เพื่อคนดี

“RoboCop 3″ ได้รับการตั้งค่าอีกครั้งในดีทรอยต์ ที่ซึ่งถึงแม้จะประสบความสำเร็จใน ” RoboCop ” และ ” Robocop 2 ” สิ่งต่างๆ กลับเลวร้ายยิ่งกว่าเดิม แย่จริง ๆ ที่เมืองนี้ถูกขายให้กับ บริษัท Omni Consumer Products ที่ชั่วร้ายมากหรือน้อยซึ่งเป็นเจ้าของกองกำลังตำรวจ

การออกแบบที่ยิ่งใหญ่ของ OCP เมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้นคือการกำจัดคนดีหลายพันคนในละแวกบ้านที่มีสีสัน และสร้างหอคอยของเดลต้าซิตี้บนกองขี้เถ้าในบ้านของพวกเขา ซึ่งเป็นอาคารสูงระฟ้าที่ดูเหมือนคัดลอกโดยตรงจากปกของปัญหาด้านหลัง ของ “เรื่องราวสุดอัศจรรย์” (ไม่ต้องสงสัยเลยว่า OCP ได้ศึกษาความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของการพัฒนาตึกสูงระฟ้าอื่น ๆ ในกลุ่ม megalomaniac ในดีทรอยต์) ผู้คนที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นไม่พอใจแผนการของ OCP อย่างเข้าใจ ซึ่งดำเนินการโดยกองกำลังจู่โจมที่ร้ายแรงซึ่งขับไล่ผู้เช่าด้วยความเจ็บปวดจากความตาย ตัวอย่างเช่น เด็กน้อยคนหนึ่งถูกทิ้งให้เดินไปตามถนนที่โหดร้าย เป็นเด็กกำพร้า หลังจากที่กลุ่มผู้ทำลายล้างของ OCP ได้ฆ่าพ่อแม่ของเธอ ในขณะเดียวกัน ในท่อระบายน้ำใต้ท้องถนนในเมือง วัฒนธรรมทางเลือกต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด คนใต้ดินเหล่านี้ ซึ่งแต่งตัวเหมือนพวกฮิปปี้ในทศวรรษ 1960

หนังใหม่มาสเตอร์2017

มีบางช่วงเวลาของอารมณ์ขันใน “RoboCop 3” เหมือนกับตอนที่ผู้บริหารวางสายโทรศัพท์และกระโดดออกไปนอกหน้าต่าง และสนุกกับการดูRip Tornในฐานะ CEO ของ Omni เขาเดิน พูด ยิ้มและคิดเหมือนกับผู้อำนวยการสร้าง Larry Sanders Show ซึ่งเป็นบทบาทที่เขาอาจจะแสดงพร้อมกันไม่มากก็น้อย (เพราะว่า “RoboCop 3” ทำให้เขาทำอย่างอื่นไม่ได้ นี่เป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดในส่วนของเขา) RoboCop คุณจะจำได้ว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ตำรวจในดีทรอยต์ธรรมดา จนกระทั่งกายวิภาคส่วนใหญ่ของเขาสูญเสียไปในการต่อสู้กับ ความชั่วร้าย ตอนนี้มีชิ้นส่วนของร่างกายที่ทำด้วยเครื่องจักรและสมองที่ใช้คอมพิวเตอร์ช่วย เขาดูเหมือนหุ่นยนต์ ยกเว้นปากและคางซึ่งถูกปล่อยทิ้งไว้ น่าจะเป็นการแสดงความเคารพต่อเครื่องแบบของแบทแมน เขาส่งเสียงเอะอะโวยวายไปทั่วเมือง พูดราวกับเป็นลิฟต์อัตโนมัติ และถึงแม้โปรแกรมเมอร์ที่ดีที่สุดของดีทรอยต์จะพยายามย้อนเวลากลับไปหาคนที่เขารัก ความทรงจำที่ฟื้นคืนชีวิตมนุษย์ของเขา

RoboCop รับบทโดยPeter Wellerในภาพยนตร์สองเรื่องแรกที่เขาเล่าให้ผมฟังว่าเป็นประสบการณ์ที่แย่ที่สุดในชีวิตของเขา ไม่ใช่เพราะบทภาพยนตร์ แต่เป็นเพราะชุดคอสตูมซึ่งทำให้เขาเหงื่อออกหลายแกลลอนแม้ว่าเครื่องปรับอากาศจะถูกฝึกมา กับเขาระหว่างเทค เวลานี้คนโลหะจะเล่นโดยโรเบิร์ตจอห์นเบิร์ค , ดาวของ ” ผู้ชายที่เรียบง่าย ” โดยการอำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระฮัลฮาร์ทลี่ นี่อาจเป็นราคาที่สูงเกินไปที่จะจ่ายเพื่อเข้าสู่กระแสหลักของฮอลลีวูด Nancy Allenก็กลับมาอีกครั้งในฐานะคู่หูตำรวจเก่าของ Robo ในบทบาทที่เพิ่มมากขึ้นในทุกภาคต่อ

ทำไมพวกเขาถึงยืนกรานในการทำดอกยางเหล่านี้? เพราะ “RoboCop” เป็นชื่อแบรนด์ ฉันเดาว่านี่คือโมเดลใหม่ของปีนี้ เป็นประเพณีเก่าแก่ในดีทรอยต์ที่จะนำการออกแบบแบบเก่าและตบโครเมียมที่สดใหม่

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี