หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Stones

Stone Reader

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1972 ชายคนหนึ่งอ่านบทวิจารณ์นวนิยายเรื่องใหม่ชื่อ The Stones of Summer ในหนังสือพิมพ์ New York Times ผู้วิจารณ์เชื่อว่านิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในนวนิยายที่พิเศษที่สุดในยุคนั้น ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอก ชายผู้นี้ซื้อนวนิยายเรื่องนี้ ไม่สามารถเข้าไปอ่านได้ วางมันลงบนหิ้ง เคลื่อนย้ายไปพร้อมกับหนังสือของเขาหลายปี และในที่สุดก็อ่านจบ เขาคิดว่ามันเป็นผลงานชิ้นเอกเช่นกัน เขาใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาว่า Dow Mossman ผู้เขียนเขียนอะไรอีก Mossman ไม่ได้เขียนอะไรเลย – หายไปจากพื้นพิภพ”Stone Reader” เป็นเรื่องราวของการแสวงหาของผู้อ่านสำหรับนักเขียนที่หายไป มาร์ก มอสโควิตซ์ ซึ่งทำงานประจำเป็นผู้กำกับโฆษณาทางการเมือง ออกเดินทางเพื่อค้นหาดาว มอสแมนที่แปลกประหลาด พบเขาหลังจากพบกับความยากลำบากมากมาย และค้นพบสาเหตุที่เขาเงียบมา 30 ปีแล้ว และสิ่งที่เขาทำอยู่ มันจะเกิดขึ้นกับผู้ชมภาพยนตร์ที่ให้ความสนใจซึ่ง Moskowitz สามารถพบ Mossman ได้เร็วและง่ายกว่าที่เขาทำ ซึ่งบางครั้งเขาก็พยายามค้นหาเพื่อประโยชน์ของตัวเอง แต่แล้วหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวกับ Mossman จริงๆ ถึงอย่างไร. เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักอ่านที่ออกตามหาผู้อ่านท่านอื่นๆ และเป็นกลอนรักการอ่านเป็นหนังประเภทที่ทำให้คุณอยากออกจากโรงหนังและไปร้านหนังสือโดยตรง ไม่ซื้อ The Stones of Summer ที่ยังไม่พิมพ์ (จะออกเล่มใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2546) แต่ซื้อ–ดี ทำให้ฉันสนใจเรื่อง Something Happened ของ Joseph Heller ที่หายไปในเงามืดอีกครั้ง ของ Catch-22 ของเขา และสังเกตได้ถูกต้องว่า Kerouac’s On the Road เป็นนวนิยายที่ดีกว่าที่หลายคนคิด และมันทำให้ฉันนึกถึงบันทึกของ A Fan’s Notes ของ Frederick Exley ซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็นหนังสือประเภทหนึ่ง เมื่อคุณพบใครบางคนในงานปาร์ตี้ที่เคยอ่านมันมาแล้ว บังคับให้คุณหามุมเงียบๆ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างเร่งด่วนด้วยเสียงหัวเราะและส่ายหัวไปมาMoskowitz ผู้บรรยายภาพยนตร์และปรากฏตัวมากกว่า Dow Mossman เป็นตัวละคร Woody Allenish ที่ทำให้การถ่ายทำเป็นเรื่องของภาพยนตร์ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เขาโทรศัพท์หาแม่เพื่อขอคำแนะนำว่าเขาควรถามมอสแมนอย่างไร (อีกเรื่องหนึ่ง เขาถามเธอว่าตอนอายุ 18 เป็นเด็กแบบไหน ตอนที่เขาซื้อนิยายเรื่องนี้ครั้งแรก และเธอก็จำได้ว่า: “คุณมีเครา และคุณเคยชอบใส่แต่เสื้อโค้ตเท่านั้น”) เมื่อเขา พบกับหัวข้อสัมภาษณ์ที่สดใหม่ เขามักจะสร้างกล่องที่อัดแน่นไปด้วยหนังสือและจัดวางซ้อนกันระหว่างพวกเขา ท่องชื่อเรื่องเหมือนบทสวดของมาตรฐาน ฉันไม่ได้เดินทางพร้อมกล่องหนังสือ แต่ให้คุยกับผู้อ่านคนอื่น และฉันจะท่องชื่อเรื่องด้วย คุณเคยอ่าน The Quincunx หรือไม่? ราชควอร์เต็ต ? ความสมดุลที่ดี ? เคยได้ยินมาว่าหนังสือท่องเที่ยวที่สิ้นหวังที่สุดเล่มนั้น ความสุขที่เศร้าที่สุด โดย Moritz Thomsen? ไม่มีใครทนได้ดีกว่า Joseph Conrad และ Willa Cather หรือไม่? รู้จัก Yeats ด้วยใจไหม? แน่นอนว่า PG Wodehouse นั้นยอดเยี่ยมในสิ่งที่เขาทำเหมือนกับที่เช็คสเปียร์ทำในสิ่งที่เขาทำเช็คสเปียร์เป็นหนึ่งในสหายของ Dow Mossman ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

โดยไม่ต้องบอกคุณมากเกี่ยวกับที่ที่เขาอยู่หรือเหตุผลที่เขาไม่เขียนนวนิยายอีกเรื่องหนึ่งหรืองานของเขาตั้งแต่ปี 1972 ฉันสามารถทำให้เขานึกถึงคนที่คุณอยากคุยด้วยมาก ๆ ได้

ดูหนังออนไลน์ เขากลายเป็นว่าไม่สันโดษที่น่าสลดใจ เมาสุราเศร้า ๆ ซึมเศร้า แต่เป็นคนที่เต็มไปด้วยคำพูดและกำลังใจที่ดี เมื่อเขามาที่ Overlooked Film Festival ของฉัน ซึ่งเป็นที่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในเดือนเมษายน เขาและผู้กำกับชาวฝรั่งเศสBertrand Tavernierดูเหมือนจะอยู่มุมเดียวกันเสมอ เพื่อแลกกับความกระตือรือร้นเกี่ยวกับหนังสือMark Twainเป็นหนึ่งในวีรบุรุษของเขา และเขาสามารถอ้างอิงบทของอัตชีวประวัติของเขา (บทที่ 14) ที่คุณต้องอ่าน เขาตื่นตระหนกกับบันทึกความทรงจำของคาสโนว่า เขาเกลียด ” Shakespeare in Love ” เพราะฉากที่ Shakespeare ขยำหน้าหนังสือโง่ๆ ด้วยความหงุดหงิดและโยนทิ้งไป Mossman ตั้งข้อสังเกตว่า กระดาษแพงเกินไปที่จะทิ้งในสมัยนั้น และเขาเชื่อมั่นว่า Shakespeare สร้างบทละครของเขาขึ้นมา ใจในขณะที่เดินไปรอบ ๆ ลอนดอนแล้วสอนให้ผู้เล่นของเขา เนื่องจากบทละครหลายเรื่องแสดงให้เห็นหลักฐานว่าอิงจากสำเนาที่รวดเร็วของนักแสดง และนักวิชาการบางครั้งสามารถระบุแหล่งที่มาของนักแสดงที่อาจคุ้นเคยกับบางฉากมากกว่าฉากอื่นๆ เขาจึงอาจพูดถูกไม่เป็นไร สิ่งที่สำคัญคือการฟังเขาพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือกับ Moskowitz ในฉากที่ Moskowitz พบเขาครั้งแรก พวกเขากำลังพูดถึง Shakespeare ไม่ใช่ Mossman ที่นี่เรารู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่ควรปรากฏตัวเป็นประจำทางวิทยุสาธารณะแห่งชาติเพียงแค่พูดถึงหนังสือที่เขารักก่อนที่เขาจะพบ Mossman Moskowitz สัมภาษณ์ชายหลายคน (ไม่มีผู้หญิง) เขาหวังว่าบางคนอาจจำ The Stones of Summer เช่น Robert Gottlieb บรรณาธิการชื่อดัง หรือ John Kashiwabara ผู้ออกแบบปกหนังสือ หรือ William Cotter Murray ซึ่งเป็นที่ปรึกษาของ Mossman ที่ University of Iowa John Seelye ผู้เขียนบทวิจารณ์ต้นฉบับของ New York Times จำหนังสือเล่มนี้ได้ Leslie Fiedler ผู้ล่วงลับไปแล้ว นักวิจารณ์วรรณกรรมร่างสูงไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน แต่ Moskowitz ก็สัมภาษณ์เขาอยู่ดี เกี่ยวกับปรากฏการณ์ของนักเขียนนวนิยายเล่มเดียว (นักเขียนบางคนที่เขียนหนังสือหลายเล่ม เช่น Kerouac, Salinger, Malcolm Lowry และ James T. Farrell ล้วนแต่เป็นนักประพันธ์เล่มเดียวจริงๆ พวกเขาเป็นผู้ตัดสินใจ) “Stone Reader” เป็นสารคดีที่คดเคี้ยว น่าผิดหวังเมื่อ Moskowitz มี Mossman อยู่ในสายตาของเขาและยังคงล่าช้าในการห่อตัวเขาขณะพูดคุยกับแหล่งอื่น แต่ในตอนท้าย เราให้อภัยการผัดวันประกันพรุ่งของเขา (และอย่าลืมว่า Laurence Sterne และ Tristam Shandy เห็นว่าการผัดวันประกันพรุ่งอาจเป็นศิลปะได้หากทำได้อย่างสวยงาม) Moskowitz ได้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับผู้อ่านและการอ่าน นักเขียนและการเขียน ตอนนี้มีคนต้องไปที่ซีดาร์ ราปิดส์ และทำสารคดีทั้งหมดเกี่ยวกับดาว มอสแมน เรียกมันว่า “นักเขียนหิน”ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *