หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Endless

The Endless

ดูหนังออนไลน์ หากคุณมีความคิดที่ดี นักแสดงที่แข็งแกร่ง สคริปต์ที่ชาญฉลาด และบทกำกับ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่น่าสนใจ “ไม่มีที่สิ้นสุด” เป็นข้อพิสูจน์ ดูแลโดยทีมผู้สร้างภาพยนตร์ของจัสติน เบ็นสันและแอรอน มัวร์เฮด — ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเมตาสยองขวัญที่เฉียบแหลม และนักแสดงที่รับบทเป็นพี่น้องที่ตัดสินใจหวนคืนลัทธิยูเอฟโอที่พวกเขาเติบโตขึ้น นี่คือภาพยนตร์ที่เล่นด้วยการรับรู้เวลา พื้นที่ และความเป็นจริง และร่างโครงร่างของความสยดสยองที่ไม่สามารถจินตนาการได้ โดยปล่อยให้รายละเอียดอยู่ในจินตนาการของเรา เช่นเดียวกับนักแสดงส่วนใหญ่ เบ็นสันและมัวร์เฮดเล่นเป็นตัวละครที่ใช้ชื่อจริงของนักแสดงร่วมกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภาพยนตร์อินดี้ทั่วไปที่จะไม่เลิกคิ้วหากนี่เป็นละคร แต่นั่นก็เพิ่มความแปลกประหลาดเข้าไปอีกชั้นหนึ่ง ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ จัสตินเป็นพี่ชาย แอรอนน้อง พวกเขาเติบโตขึ้นมาในพื้นที่ป่าบนเนินเขาแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำใกล้ซานดิเอโก) เรื่องราวเริ่มต้นด้วยจัสตินและแอรอนใช้ชีวิตนิรนามในฐานะพลเมืองทั่วไป ฉากเปิดเผยให้เห็นว่าจัสติน “ช่วย” แอรอนและพาทั้งคู่ออกจากลัทธิ จากนั้นแอรอนก็ชมวิดีโอเทปข้อความจากแอนนาแห่งลัทธิคัลลี เฮอร์นันเดซ ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกลัทธิ และพบว่าเขาคิดถึงสถานที่นั้นทั้งๆ ที่รู้ว่าสถานที่นั้นไม่ดีสำหรับเขา เขาบอกจัสตินว่าเขาต้องการกลับไปเพื่อ “ปิด” จัสตินคิดว่านี่เป็นความคิดที่ไม่ดี แต่ก็เห็นด้วย เพราะรักพี่ชายของเขา และเพราะในระดับลึกๆ เขาก็คิดถึงมันเช่นกันสิ่งต่าง ๆ เริ่มแปลกประหลาดก่อนที่พี่น้องจะไปถึงบริเวณนั้นด้วยบรรยากาศของความลึกลับและภัยคุกคามที่เกิดขึ้นด้วยการออกแบบเสียงที่ชาญฉลาดคะแนนสังเคราะห์ (โดย James Lavelle) ที่สุ่มตัวอย่าง “House of the Rising Sun” และกระตุ้นสิ่งที่ดีที่สุดของJohn Carpenter; และภาพที่ไม่สามารถอธิบายได้เกิดขึ้นอีก เรื่องนี้เต็มไปด้วยวงกลมและวงกลมภายในวงกลม หรือบางทีเราควรเรียกพวกมันว่า “รูปทรงจานรอง” มีท้องฟ้าครึ้มและมีรูทะลุผ่านเมฆ ลมตีระฆังกลมกระทบกันในสายลม ม้านั่งไม้ที่จัดวางรอบกองไฟ วงกลมถูกฝังอยู่ในเพลง: “House of the Rising Sun” สร้างขึ้นจากรูปแบบคอร์ดแบบวงกลม และเนื้อเพลงเกี่ยวกับลูกชายของนักเสี่ยงโชคที่รอดชีวิตจากวัยเด็กที่ไม่เหมาะสม แต่ดูเหมือนตั้งใจจะทำซ้ำบาปของพ่อโดยการเลือก กระจกก็มีความสำคัญเช่นกัน มีกระจกจริงๆ ในภาพยนตร์ มีองค์ประกอบที่เป็นกระจก ตัวละครที่ชะตากรรมหรือบุคลิกดูเหมือนจะสะท้อนซึ่งกันและกัน และช่วงเวลาที่จักรวาลดูเหมือนจะฉีกรูในตัวเองและแสดงให้เราเห็นสิ่งที่อยู่อีกด้านหนึ่ง สิ่งต่าง ๆ หมดไปจากความจริงที่ตรวจสอบได้ทางวิทยาศาสตร์ เราเข้าสู่ภูมิประเทศแห่งพลังจิตของภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำให้เราสงสัยในการรับรู้ของเรา มีช่วงเวลาและภาพแปลกๆ มากมายเว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ซึ่งส่วนใหญ่ถูกโยนทิ้งไป ซึ่งถ้าคุณแสดงรายการทั้งหมดโดยไม่มีบริบท อย่างที่ฉันทำอยู่นี้ ดูเหมือนว่าสมองของคุณจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นจุดเล่าเรื่องราวตามที่ Benson และ Moorehead

ดูหนังออนไลน์ บอก รูปแบบเป็นไปตามหน้าที่ และตัวแบบคือวิธีการล้างสมองและการแยกตัวของลัทธิลัทธิผสมผสานเพื่อทำลายตัวละครเดินทางต่อไปในระยะทางต่างๆ (ที่ใดก็ได้ตั้งแต่หลายร้อยไมล์ไปจนถึงไม่กี่ฟุต) เพียงเพื่อจะสิ้นสุดที่จุดเริ่มต้น บางครั้งพวกเขาสัมผัสและสัมผัสเหตุการณ์เดิมซ้ำจากมุมเดิมหรือมุมที่ต่างกันเล็กน้อย พวกเขามีเจตจำนงเสรีหรือว่าเงื่อนไขทางจิตวิทยาของพวกเขาโดยลัทธิทำให้สิ่งนั้นกลายเป็นภาพลวงตาอีกอย่างหนึ่งเช่นภาพแปลก ๆ ที่พวกเขาพบรอบค่ายหรือไม่? พวกเขาทำการเลือกหรือทำทางเลือกทำให้พวกเขา? ลัทธิภาคภูมิใจที่ไม่มีผู้นำ แต่เรื่องนี้จริงหรือ? มีเพื่อนผู้เงียบขรึมชื่อทิม ( วัดลิ่ว) ผู้มีเคราสีแดงเป็นพวง ผมสีแดงยาว ใบหน้าเป็นเหลี่ยม และท่าทางเผด็จการของหัวหน้าเผ่า ในภาพคือเขายืนอยู่ข้างประตูกระท่อมที่ถูกผนึกไว้ด้วยแม่กุญแจขนาดใหญ่ราวกับศตวรรษที่ 19 ไม่มีใครเข้าไปข้างในเลย มีหลายประโยคที่บอกว่าตัวละครในภาพยนตร์นั้นแก่กว่าแอรอนและจัสตินมาก แม้ว่าพวกเขาจะเล่นโดยนักแสดงที่อายุเท่ากันหรือเด็กกว่าเล็กน้อยก็ตาม ฉันกำลังคลุมเครือเกี่ยวกับพล็อตโดยตั้งใจ เพราะท้ายที่สุดแล้วมันไม่ใช่จุดสนใจหลักของ “The Endless” และเพราะว่าประสิทธิภาพของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากการเปรียบเทียบสิ่งที่เราบอกว่าจะเกิดขึ้นกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง (หรืออะไรก็ตาม) ดูเหมือนจะเกิดขึ้น) ลวดลายภาพที่เป็นวงกลมและการวางโครงเรื่องเป็นวงกลม (หรือซ้ำซาก) กระตุ้นให้เกิดภาพยนตร์ที่ตรวจสอบกรรม วิวัฒนาการ เจตจำนงเสรี และโชคชะตาโดยการเผชิญหน้ากับตัวละครของพวกเขาด้วยความท้าทายที่แปรผันซ้ำแล้วซ้ำเล่า: ลองนึกถึง ” Edge of Tomorrow , ” ” Groundhog Day ” และ ” ลูปเปอร์ “ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มถ่ายทำก่อนหรือหลังรุ่งสางของศตวรรษที่ 21 โดยพิจารณาจากเทคโนโลยีวิดีโอและโทรศัพท์แบบฝาพับ และเห็นได้ชัดว่าไม่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต แต่เราไม่แน่ใจ ในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป แม้แต่เทคโนโลยีที่เก่ากว่าก็เริ่มปรากฏขึ้น บางส่วนก็ดูสกปรกหรือเสียหายอย่างเห็นได้ชัด (หรือแยกจากเทคโนโลยีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็น เช่น แบตเตอรี่หรือสายไฟ) ซึ่งไม่มีทางเป็นไปได้ แต่แน่นอนว่ามันใช้ได้ผล โดยถ่ายทอดข้อความที่ดูเหมือนมาจากกองกำลังที่มุ่งร้าย กลลวงไพ่ง่ายๆ ที่จัสตินขี้ขลาดมองทะลุผ่านได้ทำให้เกิดกลอุบายเกี่ยวกับลูกเบสบอล ไม่ยอมให้คำอธิบายที่สมเหตุสมผลจนเลือดเย็น และอย่าได้ร่วมเดินทางกับพี่น้องในเรือพายหรือเหตุการณ์ประหลาดที่ดูเหมือนจะเกิดขึ้นเมื่อจัสตินวิ่งการแสดงนำทั้งหมดยอดเยี่ยมมาก สิ่งที่ดีที่สุดน่าจะเป็น Moorhead; เบนสัน; เฮอร์นันเดซ; Kira Powellเป็นกุ๊กตาเหมือนที่ Shelly Duvall เคยเชี่ยวชาญ และเจมส์ จอร์แดนเป็นคนบ้าที่พูดพล่ามราวกับเดนนิส ฮอปเปอร์ที่ชื่อ Shitty Carl แต่มันยากที่จะเลือก ทุกคนทุ่มสุดตัวที่นี่ และช่วงเวลาการแสดงที่ “ยิ่งใหญ่” อย่างโจ่งแจ้งนั้นได้รับการปรับสมดุลด้วยโน้ตที่สุภาพและเหมาะสมจำนวนมาก เช่น การหยอกล้อ ความคุ้นเคย แบบพี่น้องที่จัสตินและแอรอนพูดคุยกัน และการที่ตัวละครของพาวเวลล์แก้ไขแทบไม่ได้รับผลกระทบ จัสตินบอกกับเธอว่าฤาษีหัวปรุงยาที่เธอเพิ่งอธิบายให้เขาฟังว่าไม่ใช่แฟน แต่ “แค่ผู้ชายคนนี้ที่ฉันหมกมุ่นอยู่กับตอนที่ฉันใช้ลิเธียม, Thorazine และ PCP”ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *