ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The Dish

The Dish

ดูหนังออนไลน์ ในทุ่งหญ้าเลี้ยงแกะนอกเมืองเล็กๆ อย่าง Parkes ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจและความสุขของดาราศาสตร์ของออสเตรเลีย กล้องโทรทรรศน์วิทยุขนาดเท่าสนามฟุตบอล ส่วนใหญ่มันแอบฟังดวงดาว ในปีพ.ศ. 2512 ภารกิจสำคัญคือ การถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์จากดวงจันทร์ซึ่งจะแสดงขั้นตอนเล็กๆ ของมนุษย์คนหนึ่งของนีล อาร์มสตรอง ซึ่งเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของมนุษยชาติParkes เป็น agog นี่คือชั่วโมงที่ส่องแสงของเมือง “The Dish” ละครตลกของมนุษย์ยิ้ม ถือว่าการเดินบนดวงจันทร์ไม่ใช่เป็นเหตุการณ์ที่อยู่ห่างออกไป 240,000 ไมล์ แต่เป็นก้าวเล็ก ๆ ของมนุษยชาติทุกคน โดยเฉพาะใน Parkes ลาออกจากการคิดว่าตัวเองเป็นต่างจังหวัด ต่างรู้สึกตื่นเต้นและถ่อมตนเล็กน้อยกับบทบาทของพวกเขาในเวทีโลก จริงอยู่ที่ NASA อาศัยกล้องโทรทรรศน์หลักในเมือง Goldstone, Calif. และ Parkes เป็นเพียงตัวสำรองเท่านั้น แต่ยังมีอยู่! นายกเทศมนตรีบ็อบ แมคอินไทร์และภรรยาของเขา ไมซี่ (รอย บิลลิง และเจเนวีฟ มอย ) เตรียมการมาเยือนของนายกรัฐมนตรีและเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ อย่างประหม่า ออกจากกล้องโทรทรรศน์ คลิฟฟ์ บักซ์ตัน ( แซม นีลล์ ) นักวิทยาศาสตร์ผู้ควบคุมกล้องดูดาวผู้ไม่ยอมใครง่ายๆ คอยดูแลทีมของเขาให้มั่นคง ที่นั่น’Tom Long ) นักคณิตศาสตร์ที่พูดจานิ่มนวล มิทช์ (เควิน แฮร์ริงตัน) ดูแลอุปกรณ์ให้ส่งเสียงฮัม และอัล ( แพทริก วอ ร์เบอร์ตัน ) ผู้สังเกตการณ์ชาวอเมริกันจากองค์การนาซ่า ซึ่งเขาวงกตสีดำและท่าทางสี่เหลี่ยมทำให้เขาดูเหมือนกับคลาร์ก เคนท์ รปภ. (เทย์เลอร์ เคน) ตระเวนดูพารามิเตอร์ของไซต์ ซึ่งเตรียมที่จะขับไล่ผู้บุกรุกจากต่างประเทศและแกะขี้สงสัย ซึ่งเจนีน (เอลิซา โซเนิร์ต) น้องสาวของเขาหลงรักมิทช์และบุกทะลวงการป้องกันของรูดี้ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากเราทุกคนรู้ว่านีล อาร์มสตรองและเพื่อนร่วมเรือของเขากลับมาอย่างปลอดภัยจากดวงจันทร์ “เดอะ ดิช” จึงไม่สงสัยในผลของภารกิจ แต่อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ผ่านอุปกรณ์อันชาญฉลาดในการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ Parkes มากกว่าเกี่ยวกับดวงจันทร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ “ได้รับแรงบันดาลใจจากข้อเท็จจริง” (ฉันสงสัยอย่างหลวม ๆ ) แต่ใครจะจำได้บ้างว่าสัญญาณทีวีในอดีตถูกส่งโดย Parkes หรือ Goldstone? เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เนื่องจากเราได้พบกับคนในท้องถิ่นใน Parkes เราจึงกระตือรือร้นที่จะเป็นพวกเขาแต่มันจะไม่ง่าย ผู้กำกับและผู้เขียนร่วมRob Sitch (ซึ่ง ” The Castle ” เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ตลกที่สุดในรอบไม่กี่ปีมานี้)

ดูหนังออนไลน์ ตัดต่อละครของ Moon Walk ที่กำลังใกล้เข้ามา กับละครเรื่องการมาเยือน Parkes ครั้งสำคัญโดยนายกรัฐมนตรีและเอกอัครราชทูต ที่หอดูดาว ปัญหาทางเทคนิคที่น่าอับอายปรากฏขึ้นเมื่อเมืองระเบิดฟิวส์ และในช่วงเวลาสำคัญ ลมกระโชกแรงขู่ว่าจะโค่นกล้องโทรทรรศน์ลงมาที่ตัวแกะSitch ผูกเชือกเดินดวงจันทร์และแปลงในท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างง่ายดายจนไม่ยุติธรรมที่จะอธิบายการพัฒนาโครงเรื่องของเขา ฉันจะคลุมเครือ เมื่อพูดถึงการมาเยือนของเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ซึ่งมาถึงกล้องโทรทรรศน์ในช่วงเวลาอันละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ แต่กลับพอใจที่อย่างน้อยก็ได้ยินอาร์มสตรองพูดจากดวงจันทร์นอกจากนี้ยังมีวิธีแก้ปัญหาที่เป็นแรงบันดาลใจสำหรับวิกฤตอื่น เมื่อ Parkes “สูญเสีย” ยานอวกาศหลังจากไฟฟ้าดับ และเกล็นน์พยายามหามันด้วยการคำนวณทางคณิตศาสตร์อย่างบ้าคลั่งก่อนที่ทีมจะพบกับวิธีแก้ปัญหาที่เรียบง่ายน่าทึ่ง”The Dish” เต็มไปด้วยตัวละครประกอบ ฉันชอบมารี ลูกสาวของนายกเทศมนตรี (เลนก้า กริแพค) ผู้ซึ่งก้าวต่อไปจากยุค 60 ที่มีแดดจ้า มีอุดมคติ และเป็นตัวเป็นตนในยุค 1970 ที่บูดบึ้งและขุ่นเคือง ฉันชอบวิธีที่นายกเทศมนตรีบ๊อบและภรรยาของเขารักกันอย่างสนุกสนานและเต็มที่ และวิธีที่เธอพยายามทำให้เขาใช้ชื่อที่หรูหราว่า ” เมย์ ” ให้กับเธอ เมื่อเขาเรียกเธอว่า “ไมซี่” ตราบใดที่เขาเรียกเธอว่า “ไมซี่” จำได้. และวิธีที่รูดี้เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็เป็นภัยคุกคามด้านความปลอดภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองด้วย “The Dish” และ “The Castle” Sitch และMichael Hirsh ผู้ร่วมอำนวยการสร้างของเขา ได้สร้างภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างมหาศาล บางทีสิ่งที่สำคัญพอๆ กันคือพวกเขาได้สร้างภาพยนตร์ที่ใจดี ภาพยนตร์ตลกฮอลลีวูดเรื่องล่าสุดได้เอียงไปสู่ความหยาบคาย ความอัปยศอดสู และอารมณ์ขันในห้องน้ำ บางครั้งฉันก็หัวเราะเยาะพวกเขา แม้จะมาก แต่ฉันก็รู้สึกไม่ดีหลังจากนั้น “The Dish” มีความรักต่อตัวละครทุกตัว ให้อภัยการล่วงละเมิด เข้าใจความทะเยอทะยานของพวกเขา ไม่เยาะเย้ยพวกเขา และเป็นเรื่องตลกมาก ได้อันดับที่สองสำหรับรางวัล People’s Choice Award ในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตปี 2000 รองจาก ” Crouching Tiger, Hidden Dragon ” ที่เกี่ยวกับขวา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *