หนัง

ดูหนังออนไลน์ Monstrous

Monstrous

ดูหนังออนไลน์ คริสตินา ริชชี่ทำหน้าที่กระตุ้นอารมณ์ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด ในละครสยองขวัญเรื่อง “Monstrous” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกชายของเธอซึ่งในปี 1955 หนีออกจากบ้านและไปตั้งรกรากใหม่ในบ้านริมทะเลสาบที่ห่างไกลผู้คน . Ricci รับบทเป็นลอร่า บัตเลอร์ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีอารมณ์อ่อนไหวและเป็นอิสระที่พยายามจะหนีจากอดีตของเธอ—โดยเฉพาะสามีเก่าของเธอ—แต่กลับพบว่ามันยังคงอยู่ในบ้านใหม่ของเธอ ซึ่งมีสัตว์ประหลาดที่เหมือนสาหร่ายคล้ายกิลแมนสิงตามหลอกหลอนสัตว์ประหลาดที่เป็นปัญหาไม่ได้ดูดีเสมอไป—นี่คือ Chicken Soup สำหรับการผลิต Soul Entertainment— และไม่มีอะไรมากสำหรับพล็อตเรื่องเหนื่อยที่ช่วยให้ผู้ชมเข้าใจ Laura และ Cody ( Santino Barnard ) ได้ ดีขึ้น ลูกชายวัยขวบ แต่การแสดงที่น่าสนใจของริชชี่ ด้วยการสนับสนุนที่จำเป็นจากผู้กำกับคริส ซิเวิ ร์ตสัน (“All Cheerleaders Die,” “I Know Who Killed Me”) ทำให้คุณอยากติดตามลอร่าขณะที่เธอแตกสลายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื้อเรื่องของ “Monstrous” พัฒนาขึ้นทีละน้อยผ่านการเปิดเผยกระป๋องที่ลอร่าพยายามปราบปราม เราได้ยินผ่านการสนทนาทางโทรศัพท์ว่าเธอกำลังหลีกเลี่ยงพ่อของโคดี้ และเราเห็นผ่านฉากความฝันที่คล้ายกับฉากจาก “The Creature from the Black Lagoon” ที่ลอร่ากังวลเรื่องผมสีน้ำตาลลึกลับ (ราเชล เอ็ดโลว์)ทั้งสายโทรศัพท์และความฝันบุกรุกโลกของลอร่าที่ตกแต่งอย่างอบอุ่นในปี 1950 และเพลงป๊อปชวนฝัน เช่น “I Don’t Want to Set the World on Fire” และ “Mr. แซนด์แมน” เธอพยายามที่จะอยู่ในพื้นที่ทางอารมณ์ที่เป็นบวกแม้ว่าเธอจะไปสมัครที่สระเลขานุการในบริเวณใกล้เคียงก็ตาม แต่โคดี้กำลังฝันร้ายเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดในทะเลสาบ และแม้ว่าแม่จะปรารถนาดี เขาก็ไม่ต้องการหาเพื่อนใหม่ที่โรงเรียน ลอร่าพยายามขอความช่วยเหลือ—อย่างน้อยก็บ้านหลังใหม่ของเธอ—จากเจ้าของที่พักอย่างมิสเตอร์แลงทรี (ดอน เดอร์เรลล์) แต่เขาก็มีประโยชน์มากเท่านั้นRicci ทำงานหนักมากในสถานการณ์คร่าวๆ นี้ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ซึ่งเขียนบทโดย Caroline Chrest และส่วนใหญ่กำกับโดยผู้กำกับภาพSenda Bonnetผู้ออกแบบงานสร้าง Mars Feehery และทีมงานของพวกเขา วอลเปเปอร์ลายดอกไม้และตู้เย็นสีเหลืองที่เข้าชุดกัน

ดูหนังออนไลน์ ถ่ายทำในมุมกว้างที่น่าดึงดูดใจ ช่วยให้ผู้ชมเข้าใจถึงความน่าสนใจของบ้านหลังใหม่ของลอร่า วิสัยทัศน์ที่ค่อนข้างอึดอัดของโคดี้เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดที่เป็นซากศพของสาหร่ายทะเลนั้นไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจมากนักเพราะมันทั้งมันวาวและบางในแนวความคิดที่จะวางเราไว้ในรองเท้าของผู้ชายตัวเล็กอย่างมีประสิทธิภาพแต่นั่นก็ไม่น่าแปลกใจเพราะ “มหึมา” ส่วนใหญ่กังวลหรือสะท้อนมุมมองของลอร่า เธอให้เข็มที่เราเห็นโลกของภาพยนตร์ ซึ่งทำให้การแสดงของ Ricci โดดเด่นยิ่งขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอนำความเปราะบางมาสู่ตัวละครของเธอที่เห็นได้ชัดแม้ในขณะที่ลอร่าพยายามสร้างความมั่นใจให้กับโคดี้ และเมื่อลอร่าเห็นบางสิ่งแปลก ๆ ในบ้านของเธอ โดยเพียงแค่ขยับตัวออกนอกกล้อง การจ้องมองไหล่ที่บังแน่นของริชชี่ก็สื่อถึงความตึงเครียดมากกว่าบทสนทนาหรือเอฟเฟกต์สิ่งมีชีวิตใดๆ ในภาพยนตร์ ที่กล่าวว่าไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงกับ Ricci หรือพลังงานของเธอ การแสดงของบาร์นาร์ดถูกกลืนไปกับผิวสีซีดของซอมบี้โรเมโรของเขา และตัวละครกึ่งศูนย์กลางเพียงคนเดียวที่สามารถตามทันริชชี่ได้ก็คือเลโนรา ( คอลลีน แคมป์ ) ภรรยาขี้โมโหของนายแลงทรีการแสดงของ Ricci แสดงให้เห็นหลายอย่างที่ยังไม่ได้รับการสนับสนุนจากโครงเรื่องบางอย่างอื่นที่ดูเหมือนว่าจะถูกทิ้งให้ด้อยพัฒนาโดยเจตนา เป็นเรื่องง่ายที่จะจินตนาการถึงภาพยนตร์ประเภทนี้ เช่น “I Know Who Killed Me” ที่โชคร้ายของ Sivertson ก่อนหน้านั้น เป็นความท้าทายที่ซับซ้อนสำหรับผู้ชมที่ต้องการรู้จักลอร่าด้วยการหายตัวไปจากความคิดถึง ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ตัวละครของริชชี่ใช้ชื่อจริงร่วมกับลอร่า พาลเมอร์ เด็กสาวต้นแบบที่หลงทางจากเดวิด ลินช์และละครน้ำเน่าแนวหน้าของมาร์ค ฟรอ สต์เรื่อง “Twin Peaks” “I Know Who Killed Me” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพลงผสมของ “Twin Peaks” มากกว่า “Monstrous” ท่ามกลางอิทธิพลอื่นๆ เช่น “ Blue Velvet ” ของ Lynch และเพลง “ Dressed to Kill ของ Brian De Palma”—แต่ “มหึมา” ยังสร้างความไม่สบายใจระหว่างค่ายและศิลปที่ไร้ค่า อย่างน้อย “มหึมา” ก็ง่ายขึ้นเพราะลอร่าของริชชี่ไม่คอยบอกเราและทุกคนรอบตัวเธอว่าเราไม่รู้จักเธอ จริงๆมีช่วงเวลาที่ชัดเจนในภายหลังใน “Monstrous” เมื่อตำรวจท้องที่ในที่สุดต้องสอบปากคำลอร่า ณ จุดนี้ในภาพยนตร์ เราอยู่ห่างจากความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่เพียงครู่เดียว เนื่องจากการเล่าเรื่องของลอร่าเริ่มล่มสลายไปแล้ว ช่วงเวลาสำคัญนั้นไม่ใหญ่พอ แต่ Ricci ดำเนินชีวิตได้ดีพอนอกจากนี้ยังเป็นเรื่องสนุกที่ได้เห็นลอร่ายืนหยัดเพื่อตัวเองในการสนทนากับนางแลงทรีในภายหลัง ส่วนใหญ่เป็นเพราะแคมป์เข้ากับการแสดงบนหน้าจอที่เข้มข้นและบังคับบัญชาของริชชี่ เธอไปไกลเท่าที่บทบาทและผู้กำกับของเธอจะปล่อยให้เธอ จะเพียงพอหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณทุ่มเทให้กับลอร่ามากแค่ไหน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่คลุมเครือซึ่งบางครั้งดูเหมือนเป็นตัวละครที่มีเหตุผลและเป็นมนุษย์ตอนนี้กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *