หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ mishima: A Life in Four Chapters.

Mishima: A Life in Four Chapters.

ดูหนังออนไลน์ “Mishima: A Life in Four Chapters” (1985) ของ Paul Schrader เป็นชีวประวัติที่แปลกใหม่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ในชัยชนะของการเขียนและการก่อสร้างที่กระชับ ได้พิจารณาแง่มุมที่สำคัญสามประการของชีวิตของนักเขียนชาวญี่ปุ่นชื่อยูกิโอะ มิชิมะ (2468-2513) ในขาวดำ เราเห็นฉากก่อสร้างจากปีก่อนๆ ของเขา สีสันสดใส เราเห็นเหตุการณ์จากนวนิยายที่มีชื่อเสียงที่สุดสามเล่มของเขา และในสีที่เหมือนจริงเราเห็นวันสุดท้ายของชีวิตเขาสิ่งที่เขาทำในวันนั้นยืนยันในจิตใจของเขาทั้งชีวิตและงานของเขา นักอนุรักษนิยมผู้คลั่งไคล้ผู้ยกย่องรหัสยุคกลางของซามูไร เขาได้จัดตั้งกองทัพส่วนตัวเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อจักรพรรดิ ด้วยสมาชิกสี่คน เขาขับรถไปที่กองบัญชาการกองร้อยของกองทัพญี่ปุ่น จับนายพลในฐานะตัวประกัน เรียกร้องให้ได้รับอนุญาตให้จัดการกับกองกำลังที่รวมตัวกัน แล้วฆ่าตัวตายตามพิธีกรรมด้วยการถอดชิ้นส่วนและตัดหัวเขาพร้อมกันแม้ว่าแนวทางของ Schrader ที่มีต่อชีวิตของ Mishima อาจจะผิดเพี้ยนไปจากเดิม ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงสิ่งที่ดีกว่านี้ได้ เช่นเดียวกับเฮมิงเวย์และเมลเลอร์ มิชิมะรู้สึกว่าชีวิตและงานของเขามีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดผ่านความใคร่ของเขา ในกรณีของมิชิมะ กระบวนการนี้ทำให้กระบวนการนี้ซับซ้อนมากขึ้นจากการที่เขาเป็นไบเซ็กชวลและมาโซคิสม์ และ “กองทัพส่วนตัว” ของเขาได้ผสมผสานพิธีกรรมเข้ากับเรื่องเพศที่ฝังไว้ ทหารของเขายังเด็ก หล่อเหลา และเต็มใจที่จะตายเพื่อเขา และพวกเขาก็สวมเครื่องแบบที่เคร่งศาสนาเหมือนพวกนาซีSchrader ตลอดชีวิตการเป็นนักเขียนบทและผู้กำกับรู้สึกทึ่งกับจุดเริ่มต้นของ “ผู้ชายในห้อง” ขณะที่เขาอธิบายเรื่องนี้ นั่นคือ ผู้ชายที่แต่งตัวและเตรียมตัวที่จะออกไปต่อสู้เพื่อเป้าหมายของเขา ในบทภาพยนตร์ของเขาเรื่อง ” Taxi Driver ” และ ” Raging Bull ” ของสกอร์เซซี่ เขาได้เน้นที่ Travis Bickle และ Jake LaMotta ในการเตรียมตัวสำหรับความขัดแย้ง บิกเคิลกับปืนที่ประณีตของเขาและการซ้อมด้วยวาจา LaMotta อยู่ในห้องแต่งตัวของเขา ในภาพยนตร์เรื่อง ” American Gigolo ” ของ Schrader ฮีโร่ของเขาฝึกฝนและแต่งตัวให้ตัวเองดูน่าดึงดูดสำหรับผู้หญิง และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา ดูหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

” The Walker ” เขาแสดงให้ชายคนหนึ่งเห็นว่าเตรียมที่จะเป็นเพื่อนที่เรียบร้อยสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่ามิชิมะเป็นคนสุดยอดของเขาในห้องหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ ไม่ยอมให้ออกไปเล่นแต่อยากให้เขาอยู่เคียงข้างเธอเสมอ มีนักเขียนกลับมาที่โต๊ะทุกวันตอนเที่ยงคืนเพื่อเขียนหนังสือและเล่นเป็นสงฆ์ มีบุคคลสาธารณะในเครื่องแบบสนับสนุนประมวลกฎหมายบูชิโด แสดงบทบาทผู้บัญชาการทหารของกองทัพของเขาเอง ในวันสุดท้ายของชีวิต เขาแต่งตัวตามพิธีโดยผู้ติดตามและปฏิบัติตามตารางเวลาที่เข้มงวดซึ่งนำไปสู่การวางแผนและซ้อมฆ่าตัวตายอย่างพิถีพิถันหรือเซปปุกุ เมื่อพิจารณาว่าเขาเป็นชายที่มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะฟันดาบเข้าในความกล้าของเขาเอง ดูเหมือนว่าเขาจะสงบอย่างน่าทึ่ง ชีวิตของเขา งานของเขา ความหลงใหลของเขาได้กลายเป็นซิงโครนัสในที่สุดเขาเป็นคนบ้าใช่ แต่ไม่สับสน เขาคิดด้วยความชัดเจนอย่างสมบูรณ์ของผู้เชื่อที่แท้จริง และในกรณีนี้ ความเชื่อของเขาอยู่ในตัวเขาเองและคำพูดของเขา ความปรารถนาของเขาคือการยั่วยุให้เกิดการกบฏของกองทัพที่จะล้มล้างระบอบประชาธิปไตยและการติดเชื้อทางตะวันตกอื่นๆ และฟื้นฟูอำนาจสูงสุดของจักรพรรดิ แม้แต่จักรพรรดิก็ไม่เห็นด้วยกับเขา แต่นั่นเป็นเสน่ห์ที่ล้นหลามของมิชิมะที่ทหารเกณฑ์ต้องการเข้าร่วมกับเขาในความตายSchrader เปรียบเทียบ Martinet ผู้ใหญ่คนนี้กับน้องสาวขี้อายซึ่งคุณยายเตือนเขาว่าเขาจะป่วยถ้าเขาออกไปข้างนอก เมื่อตอนเป็นเด็ก มิชิมะต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการพูดติดอ่าง อ่อนแอ เป็นเป้าหมายของพวกอันธพาล ลำดับชีวประวัติของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเขาได้รับคำแนะนำจากเพื่อนคนหนึ่งที่เดินกะโผลกกะเผลกให้หาประโยชน์จากความพิการของตัวเองเพื่อทำให้ตัวเองมีเสน่ห์ต่อผู้หญิง ในที่สุด บทเรียนเหล่านี้ก็พลิกผัน มิชิมะกลายเป็นนักสร้างกล้าม ซึ่งเป็นพารากอนของความเป็นชายผิวเผิน เพื่อดึงดูดผู้ชาย ไม่มากเท่าคนรักของเขา แต่ในฐานะผู้ติดตามหรือทาสของเขา การนมัสการของพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงอำนาจสูงสุดของเขาและปฏิเสธความรู้สึกต่ำต้อยที่ฝังลึกของเขาฉากเหล่านี้ในชีวิตของเขาพบกระจกเงาในฉากที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายสามเรื่องของเขา ได้แก่วัดศาลาทอง บ้านของเคียวโกะและม้าหนี ฉากเหล่านี้ถ่ายทำบนเวทีเสียงที่ Toho Studios ในโตเกียว มีสไตล์ที่โดดเด่นและถ่ายทำด้วยสีพื้นฐานที่สมบูรณ์ การออกแบบการผลิตโดย Eiko Ishioka ผู้ซึ่งได้รับเกียรติจาก Cannes สำหรับผลงานของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับรางวัลออสการ์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Dracula” ของ Coppola ซึ่งออกแบบโดย ” M. Butterfly ” บนถนนบรอดเวย์และการผลิต “Varakai” สำหรับ Cirque du Soleil ในลาสเวกัส และสร้างวิชวลที่ไม่ธรรมดาให้กับ ” The Cell ” ของ Tarsem Singh (2002) เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *