ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ INCEPTION

INCEPTION

ดูหนังออนไลน์ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอและผองเพื่อนเป็นนินจาแห่งจิตใต้สำนึก พุ่งทะยานผ่านภูมิทัศน์แห่งความฝันของผู้อื่นในInception ของคริสโตเฟอร์ โนแลน การหมุนวนของภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่รู้จบนี้อาจมาจากโนแลนเท่านั้นที่ผสมผสานความบิดเบี้ยวของสมองของMemento (ภาพยนตร์ระทึกขวัญของเขาที่ย้อนเวลากลับไป) กับการกระทำอันน่าทึ่งของแบทแมน เมกะฮิตของเขา The Dark Knightดิคาปริโอในฐานะโจรรับจ้างชื่อคอบบ์ ไม่เพียงแต่หลบๆ ซ่อนๆ ในจิตใจที่หลับใหล ขโมยความคิดที่เป็นความลับของคนแปลกหน้า เขาและทีมของเขาพร้อมด้วยสถาปนิกสร้างโลกแห่งความฝันที่พวกเขาจะเข้าไปจริงๆ ด้วยถนนที่สามารถลุกขึ้นและกลายเป็นกำแพงได้—เมืองที่เป็นเหมือนเตียงของเมอร์ฟี—หรือหากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น รถไฟก็ส่งเสียงคำรามผ่านการจราจรในเมือง คุณอาจปวดหัวกับพล็อตเรื่องในขณะที่คอบบ์พยายามปลูกความคิดใหม่ในสมองของผู้ชาย การขโมยความคิดเป็นเรื่องง่าย แต่การเพิ่มความคิดหนึ่งเข้าไปเป็นการดำเนินการที่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความฝันภายในความฝัน แม้ว่าคุณจะขีดเส้นอ้างอิงที่มากเกินไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าเมทริกซ์ที่นี่ เจมส์บอนด์ที่นั่น เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งและภารกิจของคอบบ์จะพาคุณไปด้วยแต่โนแลนเป็นผู้กำกับฮอลลีวูดที่ฉลาดที่สุด และInceptionก็เป็นมากกว่าหนังที่ “มันเป็นความฝันทั้งหมด” ขั้นสุดยอด เป็นเหตุการณ์ที่ซับซ้อนที่สุดในหนึ่งปีของเหตุการณ์หน้าจอเกี่ยวกับโลกคู่ขนานที่ตัวละครเข้าสู่ความเป็นจริงทางเลือกและกลับมาพร้อมวิธีแก้ปัญหาส่วนตัวและปัญหาระดับโลก ภารกิจสุดอันตรายของคอบบ์มีขึ้นเพื่อช่วยโลกจากกลุ่มบริษัทพลังงาน ฮีโร่ของ Avatarไปที่ Pandora ตกหลุมรักคนที่รักธรรมชาติ และเรียนรู้ที่จะให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ตัวละครในLostเดินทางไปที่อื่นในบางครั้งและสถานที่ที่ดูเหมือนพยายามจะหนีออกจากเกาะ แต่กลับกลายเป็นวิธีที่จะช่วยชีวิตพวกเขาได้ แม้แต่ อลิซในแดนมหัศจรรย์ของทิม เบอร์ตันเปลี่ยนเรื่องราวของ Lewis Carroll ให้เป็นการเดินทางของการค้นพบตัวเองที่เหมาะสมกับศตวรรษที่ 21 อลิซของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเด็กอายุ 19 ปีที่กลับมาจากวันเดอร์แลนด์โดยตระหนักว่าเธอไม่ต้องแต่งงานกับสุภาพบุรุษที่ใจแคบที่ครอบครัวของเธอเลือก เธอสามารถออกทะเลและเปิดเส้นทางการค้าไปยังประเทศจีนแทนภาพยนตร์เหล่านี้ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

ไม่ใช่ภาพยนตร์อินดี้หัวรุนแรง แต่เป็นภาพยนตร์ที่มีราคาแพงและได้รับความนิยมมากที่สุด ชี้ให้เห็นว่าความเป็นจริงนั้นเต็มไปด้วยปัญหาและเป็นปัญหามากจนเราต้องไปที่อื่น

ดูหนังออนไลน์ จากโลกนี้หรือในจิตใจของเรา—เพื่อดูสิ่งต่างๆ ให้ชัดเจน พวกเขาทำให้เกิด มิติคู่ขนาน พ่อมดแห่งออซ (“คุณไม่ได้อยู่ในแคนซัสอีกต่อไปแล้ว คุณอยู่ในแพนโดร่า” ผู้พันวายร้ายในAvatarเตือน) แต่บทเรียนของพวกเขาเป็นเรื่องการเมืองมากกว่า “ไม่มีที่ไหนเหมือนบ้าน” คอบบ์ได้รับการว่าจ้างจากนักธุรกิจ (เคน วาตานาเบะ) ให้ปลูกความคิดในสมองของคู่แข่ง (คิลเลียน เมอร์ฟี) แนวคิดใหม่: คู่แข่งต้องสลายกลุ่มบริษัทที่เขากำลังจะสืบทอด ซึ่งพร้อมที่จะควบคุมพลังงานครึ่งหนึ่งของโลกและกลายเป็น “มหาอำนาจใหม่” ตามที่ตัวละครหนึ่งกล่าวไว้ บริษัทพลังงานที่ทรงพลังเกินไป? การสังเกตอย่างชาญฉลาดและรอบคอบของ Nolan ดูเหมือนจะเป็นสามัญสำนึกที่เปิดหูเปิดตาในวันที่อ่อนล้าของความดันโลหิตเหล่านี้ในขณะที่โครงเรื่องของเขาสะท้อนถึงเหตุการณ์ในโลก โนแลนยังให้เรื่องราวของเขากับหัวใจมนุษย์ในวัยเรียนอีกด้วย ภารกิจส่วนตัวของคอบบ์คือการล้างชื่ออาชญากรเพื่อที่เขาจะได้หยุดแข่งรถในสถานที่ที่สวยงามตระการตา (ปารีส โตเกียว แทนเจียร์) และกลับไปหาลูกๆ ของเขาในลอสแองเจลิส ความแวววาวของไซไฟและกิซโมไม่ใช่ประเด็น เครื่องจักรในInceptionช่วยให้ตัวละครต่างๆ ได้แบ่งปันความฝัน และAvatarระงับมนุษย์ไว้บนเตียงในขณะที่สมองของพวกเขาอาศัยอยู่ในร่างของ Na’vi แต่ Victorian Alice ก็แค่ล้มลงในโพรงกระต่ายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกัน: ปล่อยวางในที่ลอยอย่างอิสระ ดินแดนแห่งสติสัมปชัญญะและกลับมาดีขึ้น การสวมชุดเกราะและสังหาร Jabberwocky ทำให้ Alice กลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงและพร้อมที่จะเรียกร้องอิสรภาพและอำนาจของเธอ หนัง hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *