หนัง

ดูหนังออนไลน์ How I Killed My Father

How I Killed My Father

ดูหนังออนไลน์ วันหนึ่งมีจดหมายจากแอฟริกา เสียใจที่ต้องแจ้งเขาว่าพ่อของเขาเสียชีวิต และไม่สามารถกลับไปฝรั่งเศสได้ “ตามที่เขาวางแผนไว้” ในคืนนั้น ระหว่างงานเลี้ยงเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา ฌอง-ลุคเห็นพ่อของเขายืนอยู่ท่ามกลางแขกคนอื่นๆ ในสวน ยิ้มแย้มแจ่มใส พยักหน้า ดวงตาเป็นประกาย: ใช่ ผมเอง นี่คือพ่อที่ฟื้นจากความตายหรือว่าจดหมายผิดพลาด? ตอนจบของหนังนำเสนอความเป็นไปได้ที่สาม”How I Killed My Father” ไม่ได้เกี่ยวกับการฆาตกรรมในความหมายที่แท้จริง แม้ว่าจะดูเป็นไปได้ก็ตาม เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่อยากจะฆ่าพ่อของเขา และคนที่อาจถูกพ่อของเขาฆ่าฝ่ายวิญญาณ เพราะพ่อของเขาทอดทิ้งเขาและยอมรับเสรีภาพในทวีปอันห่างไกล ลูกชายจึงหันไปทางตรงกันข้ามและกักขังตัวเองในมุมหนึ่ง ปฏิเสธความรัก เสรีภาพ แม้กระทั่งลูกๆ นี่เป็นภาพยนตร์ที่บาดใจเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ปกครองรู้ว่าปุ่มทั้งหมดอยู่ที่ไหนและจะกดอย่างไร อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ ไม่ได้โทษพ่อที่กดปุ่ม แต่เป็นลูกชายที่มีมา เราเลือกที่จะไม่มีความสุขบอกพื้นหลังได้ง่าย 30 ปีที่แล้ว เมื่อฌอง-ลุค ( ชาร์ลส์ เบอร์ลิน ) อายุได้ 10 ขวบ มอริซ พ่อของเขา ( มิเชล บูเก้ ) เดินออกไปและไม่กลับมาอีกเลย แพทริค น้องชายของฌอง-ลุค (สเตฟาน กิลลอน ) จำชายชราไม่ได้ ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก แต่เป็นความล้มเหลวอย่างไร้จุดหมายที่ฌอง-ลุคจ้างเป็นคนขับรถและผู้ช่วย เกือบจะเหมือนกับว่าความสัมพันธ์นี้บังคับให้ Jean-Luc เข้ารับหน้าที่ความรับผิดชอบของพ่อที่มีต่อแพทริคฌอง-ลุคเป็นแพทย์ผู้มั่งคั่งในแวร์ซาย ดำเนินกิจการคลินิกที่สัญญาว่าจะต่อสู้กับกระบวนการชราภาพ ลูกค้าผู้หญิงถามเรื่องโบท็อกซ์ ชายคนหนึ่งบ่นว่าเขาจะแก่เมื่ออายุ 2 ขวบ ที่บ้าน Jean-Luc อาศัยอยู่กับภรรยาของเขา Isa ( Natacha Regnier ) ซึ่งเป็นภรรยาที่ “สมบูรณ์แบบ” ปฏิคมและเครื่องประดับ เขาได้พิจารณาแล้วว่าการมีลูกจะเป็นอันตรายแล้วมอริซผู้แก่ก็ปรากฏตัวขึ้นในสวน มิเชล บูเก้ ผู้ซึ่งริมฝีปากบางและดวงตาเป็นประกายได้เพิ่มความลึกลับให้กับภาพยนตร์หลายเรื่องของ Chabrol และเรื่องอื่นๆ ได้กลับมาโดยที่ไม่สามารถอธิบายได้ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

เขาต้องการเงินเพื่อเปิดคลินิกของเขาในแอฟริกาอีกครั้ง แต่นั่นดูเหมือนจะไม่ใช่แรงจูงใจที่แท้จริงของเขา บางทีเขาอาจกลับมาเพียงเพราะเขาสงสัย เขากับฌอง-ลุคมีความสัมพันธ์อันน่าโมโหที่พ่อไม่ต้องพูดอะไรเลยเพื่อที่จะวิจารณ์

ดูหนังออนไลน์ การนิ่งเงียบของเขาเป็นการประณาม ความสนุกสนานของเขามีขอบของการประชด เช่นเดียวกับพ่อแม่หลายๆ คน เขาเป็นที่รักของคนแปลกหน้ามากกว่าลูกๆ ตัวอย่างเช่น Isa ถูกดึงดูดเข้าหาเขา และแพทริคซึ่งไม่มีประวัติกับเขาเลยชอบเขา มีเพียง Jean-Luc ที่แข็งกระด้างและเย็นชาซึ่งก่อตั้งชีวิตของเขาด้วยความขุ่นเคืองซึ่งไม่เสี่ยงเลยเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดเกลียดเขาภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยแอนน์ ฟ งแตน เล่นเหมือนหนังระทึกขวัญที่ล้อเล่นกับเราโดยการชะลอการระเบิดของความรุนแรง แต่ความรุนแรงในภาพยนตร์ไม่เกี่ยวข้องกับปืนหรือเลือด มันเกี่ยวข้องกับคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เงียบสงบซึ่งบางคำก็ไพเราะโดยที่พ่อทำลายระบบการป้องกันของลูกชายอย่างแท้จริง ในตอนท้าย มอริซแทบจะไม่ขึ้นเสียงเลยกลับไปหาลูกชายที่เขาเจ็บปวดมาก และงานก็เสร็จFontaine บอกเล่าเรื่องราวด้วยหลายฉากของความเข้าใจที่ไม่คาดคิด อยากรู้ว่า Jean-Luc ต้องการซื้ออพาร์ทเมนต์ราคาแพงให้กับนายหญิงของเขาอย่างไร ( Amira Casar) ที่ไม่ต้องการ แปลกที่เขาเกลียดลูกของเธอ คืนหนึ่งโสเภณีพาเขากลับบ้าน และฟองเตนแสดงให้เขาดูผ่านประตูที่แง้มไว้ เพื่อที่เขาจะได้เห็นพ่อแม่ของโสเภณีในมื้อเย็น ฉากเหล่านี้มีไว้เพื่ออะไร? เพื่อแสดงให้เขาเห็นความปรารถนาอย่างแรงกล้าเสมอนอกครอบครัว? ใครพาเขาไปที่นั่น? ภรรยาของเขาไม่สามารถคลอดบุตรได้จริงหรือ? “How I Killed My Father” เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนที่เย็นชาและเหยื่อของพวกเขา เป็นความโชคร้ายของพี่ชายและภรรยาที่มี Jean-Luc ต้องจัดการ เขาปฏิบัติต่อพวกเขาทั้งสองคนด้วยความเอื้ออาทรทางการเงิน แต่พวกเขาไม่สามารถรักษาบาดแผลของเขาได้ และเขาทำให้พวกเขารู้ว่า ลองนึกภาพความเจ็บปวดของ Jean-Luc เมื่อหนุ่มแอฟริกันปรากฏตัวในแวร์ซายเพื่อเยี่ยมมอริสผู้เฒ่า ผู้มาเยี่ยมคนนี้ก็เป็นหมอด้วย: “พ่อของคุณเป็นที่ปรึกษาของฉัน” คืนหนึ่ง Jean-Luc เหลือบเห็นพวกเขาหัวเราะด้วยกันในแบบที่เขาไม่เคยหัวเราะกับพ่อของเขามาก่อน บางครั้งในชีวิตเราแลกเปลี่ยนพ่อแม่ คนอื่นใกล้ชิดพ่อแม่มากกว่าเรา เราใกล้ชิดกับพ่อแม่ของคนอื่นมากกว่าที่พวกเขาเป็น อาจเป็นเรื่องยากมากที่จะประสบความสำเร็จในฐานะพ่อแม่และลูกว่านี่คือสิ่งที่เราต้องทำ โศกนาฏกรรมของ Jean-Luc ไม่ใช่การที่เขาสูญเสียพ่อ แต่เป็นการที่เขาไม่เคยพบใครอีกเลย เขาปฏิเสธที่จะมองหา และพ่อที่เขาไม่เคยพบคือคนที่เขาฆ่า แต่ว่าเขาไม่เคยพบอีกเลย เขาปฏิเสธที่จะมองหา และพ่อที่เขาไม่เคยพบคือคนที่เขาฆ่า แต่ว่าเขาไม่เคยพบอีกเลย เขาปฏิเสธที่จะมองหา และพ่อที่เขาไม่เคยพบคือคนที่เขาฆ่าดูหนังออนไลน์ ฟรี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *