ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ HER

HER

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเราพบกับธีโอดอร์ (วาคีน ฟีนิกซ์) ฮีโร่ของสไปค์ จอนซ์ หนังเรื่องใหม่ที่ยอดเยี่ยมHer(ซึ่งปิดเทศกาลภาพยนตร์นิวยอร์กเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา) เขาเป็นอ่างเก็บน้ำแห่งความเศร้าโศก ภรรยาของเขากำลังหย่ากับเขา งานของเขาตกต่ำ และเขาใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว กล่าวโดยย่อ เขาเป็นผู้ชมที่สมบูรณ์แบบสำหรับ OS1 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ชาญฉลาดตัวแรกของโลก “มันไม่ใช่แค่ระบบปฏิบัติการ แต่มันคือจิตสำนึก” โฆษณาโอ้อวด และแน่นอนว่า Samantha เสียง (จัดหาโดย Scarlett Johansson) ที่ส่งเสียงฟี้อย่างแมวจากเดสก์ท็อปและสมาร์ทโฟนของเขานั้นสดใส ตลก และมหัศจรรย์ — ทุกสิ่งที่เขานึกไม่ถึงจากคู่หูของเขาอีกต่อไป ในช่วงต้นๆ เมื่อเขาระบายจิตวิญญาณของเขาให้กับเธอ เขาได้พูดประโยคสำคัญของหนังเรื่องหนึ่งว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันกำลังสนทนาเรื่องนี้กับคอมพิวเตอร์ของฉัน” แต่เขารัก และเขาก็ตกหลุมรักเธอเช่นกันเธอตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณห้านาทีในอนาคต เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ของมันนั้นล้ำหน้ากว่าของเรา และเมื่อรถพ่วงออกฉายเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ก็มีพล็อตเรื่องย่อสำหรับพล็อตเกือบทุกไตรมาสด้วย ( รวมถึงเรื่องนี้ด้วย )) เป็นสิ่งที่สอดคล้องกับ “ผู้ชายตกหลุมรัก Siri” แต่ในการพูดคุยกับสื่อมวลชนหลังการคัดกรองสื่อเมื่อวันเสาร์ จอนเซ่ (ทั้งผู้เขียนบทและผู้กำกับ) กล่าวว่าจุดประกายนั้นมาเร็วกว่านั้นมาก ทศวรรษที่ดีที่แล้ว เขารู้สึกทึ่งกับบริการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ซึ่งคุณสามารถ “สนทนา” กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ แม้ว่าจะ “พัฒนาอย่างรวดเร็วจนคุณบอกได้ว่ามันเป็นเพียงการล้อเลียนสิ่งที่เคยได้ยินมาก่อน และมัน” ไม่ฉลาด แต่มันเป็นโปรแกรมที่ฉลาด ฉันไม่ได้คิดนานนักหรอก แต่สุดท้ายแล้วฉันก็นึกถึงความคิดที่ว่าผู้ชายคนหนึ่งมีความสัมพันธ์กับบุคคลเช่นนั้น จิตสำนึกที่ก่อตัวขึ้นอย่างสมบูรณ์จริงๆ แล้วฉันก็นึกถึงความคิดที่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณมีความสัมพันธ์จริงๆ และฉันใช้วิธีนั้นในการเขียนหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์การยึดภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นงานดิบที่เปิดกว้างของฟีนิกซ์ อีกเรื่องหนึ่งในการแสดงที่แปลกประหลาดและเจ็บปวดของเขา สิ่งหนึ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือเขาเล่นฉากส่วนใหญ่ในทางเทคนิคคนเดียว ด้วยฉากยาว มักใช้เวลานาน ซึ่งกล้องอยู่ เพียงแค่จับใบหน้าของเขา และเราไม่กระพริบตา หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

“ฉันอยากจะบอกว่าฉันฝึกหนักมาก” ฟีนิกซ์กล่าวถึงความท้าทายนี้ “แต่ฉันเป็นนักแสดง ฉันจึงคุ้นเคยกับการเดินไปรอบๆ บ้านและพูดคุยกับตัวเองบ้าง เราซ้อมกันอยู่ตลอดเวลา

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้นฉันไม่คิดว่ามันจะแตกต่างกันขนาดนั้น” แต่เขาให้เครดิตกับผู้กำกับอย่างเต็มที่ในการดึงความโศกเศร้าของตัวละครออกจากตัวเขา: “สไปค์เพิ่งทำลายฉันพูดตามตรง เมื่อเข้าสู่ภาพยนตร์ สิ่งที่ฉันกังวลคือพยายามรู้สึกเป็นธรรมชาติกับบางสิ่งที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น และฉันคิดว่าฉันมองข้ามความเหงาของตัวละครไปบ้าง? และในสองสามสัปดาห์แรก Spike ก็ทุบฉัน”อีกด้านหนึ่ง Johansson ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว เธอเซ็กซี่ มีประกาย และฉลาด ดึงงานที่ยากลำบากในการสร้างไม่ได้แม้แต่รูปร่างที่สมบูรณ์ แต่สร้างบุคลิก (“โดยพื้นฐานแล้ว ฉันกำลังพัฒนา” เธอ บอกเขาแต่เนิ่นๆว่า “เหมือนคุณ!”) ด้วยเสียงของเธอเท่านั้น ในฐานะอดีตภรรยาของเขา รูนีย์ มารามีฉากสนทนาเต็มรูปแบบเพียงฉากเดียวเท่านั้น แต่มันดูน่าเบื่อ ความเศร้าและความเสียใจของเธอที่บอกเราถึงสิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการโก่งงอของการแต่งงานของพวกเขาโดยไม่ทราบสาเหตุ และในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เอมี่ เอมี่อดัมส์ (ในขณะที่เธออยู่ในการแสดงที่ดีที่สุดของเธอ) เป็นสัญญาณแห่งความอบอุ่น ใครบางคนที่สามารถเปลี่ยนคำพูดที่ยุ่งยากและมีแนวโน้มว่าจะชอบอาบน้ำอย่าง “ฉันอยากให้ตัวเองมีความสุข” เป็นพันธกิจสไตล์การกำกับที่ชัดเจนและมั่นใจของ Jonze ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การมองเห็นที่คมชัดของอนาคตในลอสแองเจลิส (ซึ่งสร้างขึ้นโดยการผสมผสานระหว่างแอลเอและเซี่ยงไฮ้) ไปจนถึงการสอดประสานกันอย่างลงตัวของแสงวาบอันงดงามจากการแต่งงานอันแสนสุขของธีโอไปสู่ความสิ้นหวังในปัจจุบัน ในการเคลื่อนไหวที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดภาพหนึ่ง เขาจะค่อยๆ จางหายไปเป็นสีดำเมื่อธีโอและซาแมนธา “มีเพศสัมพันธ์” เป็นครั้งแรก (โดยทั่วไปแล้วจะมีเซ็กส์ทางโทรศัพท์) เพื่อไม่ให้ถูกทำให้กลายเป็นเรื่องตลก เขากำลังเล่นความสัมพันธ์นี้อย่างตรงไปตรงมาซึ่งไม่ได้หมายความว่าภาพไม่ตลก ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ของธีโอ เซ็กส์ทางโทรศัพท์ที่น่าสลดใจแต่ก็เฮฮา ไปจนถึงโปรแกรมเซ็ตอัพที่ร่าเริง “ขอบคุณ” ที่ขัดจังหวะการพูดคนเดียวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแม่ ไปจนถึงความอึดอัดระหว่างธีโอกับแซม “ตอนเช้าหลังจาก” พวกเขามีเพศสัมพันธ์ทางโทรศัพท์ก่อน (“ฉันจะไม่สะกดรอยตามคุณ!” เธอยืนยัน) แต่เป็นเรื่องราวที่ละเอียดอ่อนและตรงไปตรงมาในบางครั้งที่ไม่สะดวกสบาย และเป็นเรื่องที่จริงสำหรับความสนิทสนมของพวกเขา ด้วยบทสนทนาที่รวบรวมความเพ้อฝันและความตื่นเต้นของการตกหลุมรักได้อย่างสวยงาม พวกเขาคุยกันและมันเป็นเรื่องจริง บทสนทนาที่ชาญฉลาด เหมาะสมยิ่ง ให้และรับ เธอกลายเป็นเหมือนแฟนที่เขาคุยโทรศัพท์ด้วยตลอดเวลา เหมือนเป็นความสัมพันธ์ทางไกล — แค่ความสัมพันธ์เดียวที่ถูกจำกัดด้วยคุณสมบัติทางกายภาพมากกว่าระยะทาง เว็บดูหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *