movie ihdmovie

อนิเมะ Mary Poppins Returns ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ ฉันไม่อิจฉาผู้สร้างภาพยนตร์ที่สร้างใหม่หรือสร้างภาคต่อของเรื่องราวของเด็กสุดคลาสสิกอันเป็นที่รัก ทว่าผู้กำกับและดาราหลายคนต่างเข้าแถวรอรับความนิยมล่าสุดนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้คนที่ดิสนีย์ เริ่มต้นด้วย ” อลิซในแดนมหัศจรรย์ ” สตูดิโอได้บุกเข้าไปในห้องนิรภัยเพื่อเข้าถึงความคิดถึงที่ฝังรากลึกของผู้ชม นำเสนอตัวละครและเรื่องราวที่คุ้นเคยในรูปแบบการแสดงสดรีเมค (“ซินเดอเรลล่า” และ “โฉมงามกับอสูร”) ภาคต่อ (“ คริสโตเฟอร์ โรบิน ”) และภาคแยก (“ มาเลฟิเซนต์ ”) ที่พบกับปฏิกิริยาที่หลากหลาย

Anime Mary Poppins Returns

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่จะเข้าร่วมอันดับที่มาเยือนคือ อนิเมะ ภาคต่อของ Rob Marshallต่อหนึ่งในละครเพลงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดใน Canon ของดิสนีย์ “Mary Poppins” มาตรฐานสำหรับโปรเจ็กต์นี้ค่อนข้างสูง เนื่องจากมาร์แชลต้องดึงดูดทั้งผู้มาใหม่และเอาชนะใจแฟนๆ ด้วยความภักดีต่อเพลงที่ติดหูของพี่น้องเชอร์แมน การแสดงที่น่าจดจำจากจูลี่ แอนดรูว์และดิ๊ก แวน ไดค์และเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจของคนที่เข้มงวด ต้องเผชิญกับพี่เลี้ยงรวมตัวครอบครัว

น่าเสียดายที่ “Mary Poppins Returns” อนิเมะญี่ปุ่น นั้นยังขาดความสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน นักแสดงแสดงได้ดี แต่มีน้อยมากที่สามารถทำได้เพื่อกอบกู้ตัวเลขที่ลืมไม่ได้ของMarc Shaimanและ Scott Wittman และกิจวัตรการเต้นที่ดูล้าสมัยไปแล้ว ฉากที่มีเสน่ห์หลากสีสันจำนวนหยิบมือทำให้เหตุการณ์ที่น่าเบื่อของภาพยนตร์มีชีวิตชีวาขึ้น แต่ส่วนเรื่องลอกเลียนแบบนั้นไม่แข็งแกร่งพอที่จะโดดเด่นจากต้นฉบับ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ย้อนกลับไปในโลกมหัศจรรย์ของอังกฤษในทศวรรษที่ 1930 หนังการ์ตูน ของ Mary Poppins สิ่งต่าง ๆ เยือกเย็น บ้านของครอบครัว Banks ถูกคุกคาม เว้นแต่พวกเขาจะหา MacGuffin ได้—ขอโทษด้วย ฉันหมายถึงการพิสูจน์ว่าชายชราที่เสียชีวิตอย่าง Banks Banks ได้ทิ้งหุ้นในหุ้นของบริษัทไว้เพียงพอสำหรับค่าจำนองและปกป้องบ้านของพวกเขาจากการยึดสังหาริมทรัพย์ ไมเคิล ( เบน วิชอว์ ) และเจน ( เอมิลี่ มอร์ติเมอร์ ) เด็กๆ ของ Banks ที่โตแล้วมองผ่านห้องใต้หลังคา โต๊ะทำงาน และชั้นวางของ ขุดค้นวัตถุโบราณในวัยเด็กราวกับว่าวหักด้วยสายสะพาย “Votes for Women” ของแม่ แต่ไม่มีรูปแบบที่จะช่วยชีวิตพวกเขา บ้าน. เจ้านายหัวมันของไมเคิล ( คอลิน เฟิร์ธ ) ที่ธนาคารเก่าของพ่อขยายกำหนดเวลาของครอบครัวเพื่อหาใบเสร็จ ไม่เช่นนั้นพวกเขาจะเสียบ้านในที่สุด ลูกสามคนของเขา—อนาเบล (Pixie Davies ), John ( Nathanael Saleh ) และ Georgie ( Joel Dawson ) – พยายามช่วยหรือให้กำลังใจ Michael เนื่องจากครอบครัวยังคงโศกเศร้าจากการตายของแม่ในปีนั้น น่าเสียดายที่มีเด็กจำนวนมากเท่านั้นที่สามารถทำได้ในเรื่องที่โตแล้วเหล่านี้

มาร์แชลต้องดึงดูดทั้งผู้มาใหม่และเอาชนะใจแฟนๆ

เช่นเดียวกับครอบครัว Banks ดูการ์ตูน ที่วุ่นวายอีกครั้ง ใครควรจะมาถึงนอกจาก Mary Poppins ( Emily Blunt ) ที่เฉียบแหลมและมีไหวพริบ? เธอเชิญตัวเองเข้าไปเหมือนกับที่เธอทำในต้นฉบับ และทำให้วันเด็กสดใสขึ้นในขณะเดียวกันก็ซ่อนการผจญภัยจากพ่อที่มีปัญหา แจ็ค การ์ตูน ( ลิน-มานูเอล มิแรนดา ) เพื่อนที่เหมือนเบิร์ตของเธอเป็นส่วนหนึ่งของกองทัพนักจุดตะเกียงที่เรียกว่า ลีรีส์ ซึ่งดูเหมือนว่าจะเข้ามาแทนที่คนกวาดปล่องไฟในระบบเศรษฐกิจนี้ คราวนี้ พนักงานในเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจไม่รักแมรี่ (ดูเหมือนไม่ใช่แบบนั้น) แต่สำหรับเจน นักเคลื่อนไหวที่ร่าเริงในครอบครัว บางครั้งแจ็คก็เข้าร่วมกับแมรี่และลูกๆ ของธนาคารทั้งสามในการผจญภัยที่สัมผัสกันก่อนจะถึงเส้นตายของครอบครัว และข่าวร้ายก็ใกล้เข้ามาแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างจะผสมปนเปกันตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีมิแรนดาเบิกตากว้างร้องเพลงที่ไม่ค่อยอยู่ในช่วงของเขาและมีสำเนียงที่ไม่เกาะติดเต็มที่ อย่างไรก็ตาม เขามีพลังงานเพียงพอที่จะส่งผ่านตัวเลขที่เหมาะสมกับจุดแข็งของเขามากกว่า ดูอนิเมะ บลันท์แหย่แมรี่ ป๊อปปิ้นส์ด้วยการให้กำลังใจเธอเป็นพิเศษ ตู้เสื้อผ้าที่สดชื่นกว่าเดิม และรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่รู้กันดีว่าไมเคิลและเจนมักจะคิดถึงเสมอ เธอมีความสุขที่ได้ชม และ Poppins เวอร์ชั่นของเธอดูเหมือนจะสนุกกับการโยนเด็ก ๆ เข้าสู่สถานการณ์มหัศจรรย์

บลันท์และมิแรนดาแชร์ไฮไลท์ของ หนังออนไลน์ ฟรี “Mary Poppins Returns” ชุดเพลงแอนิเมชั่นที่มีสัตว์พูดได้ชวนให้นึกถึงซีเควนซ์ “Jolly Holliday” ในต้นฉบับ “The Royal Doulton Music Hall” และ “A Cover is Not a Book ” ร่วมกับเด็กทั้งสามคนของ Banks ดูหนังออนไลน์ 2022    กลุ่มนี้เดินทางสู่โลกการ์ตูนที่ตั้งอยู่ด้านข้างของแจกันเซรามิกที่เด็กๆ บังเอิญบิ่น เครื่องแต่งกายของทุกคนดูเหมือนภาพวาด และภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้สีสันสดใสที่ขาดหายไปจากการแสดงสดในลอนดอน ซีเควนซ์ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเอกเทศในคราวเดียว แต่ก็เป็นการแสดงความเคารพต่อต้นฉบับอย่างชัดเจน และมันช่างน่าหลงใหลที่ได้เห็นมันได้ผล จนกระทั่งมันไม่ได้ผล

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

การเข้าใกล้รอยเท้าของต้นฉบับมากเกินไปมีข้อผิดพลาดในตัวเอง หนัง ใหม่  ดังที่เห็นได้จากหมายเลข “Trip a Little Light Fantastic” ระหว่างทางกลับบ้านจากการเดินทางไปธนาคารที่น่าผิดหวัง แมรี่และลูกๆ ทั้งสามพบว่าตัวเองหลงทางและต้องการความช่วยเหลือจากแจ็คและเพื่อนๆ ที่ส่องไฟตามถนน พวกเขารวมตัวกันเพื่อสิ่งที่ควรจะเป็นตัวเลขที่ปลุกเร้าในจิตวิญญาณของ “ก้าวทันเวลา” แต่ท้ายที่สุดก็ล้มเหลว Marshall ที่ออกแบบท่าเต้นร่วมกับ Joey Pizzi, John DeLuca , Tara Nicole Hughes และ Marlon Pelayo มากเกินไปสำหรับการแสดงและจบลงด้วยการผสมผสานขนาด Baz Luhrmann ของการเต้นร่วมสมัย parkour และเทคนิคจักรยาน BMX ​​ที่ให้ความรู้สึกเหมือน มันถูกออกแบบท่าเต้นในทศวรรษที่ผ่านมา ขั้นตอนของฉากอ้างอิงทุกอย่างจาก “ An American in Paris” ถึง “ถุงน่องไหม” กับภาพยนตร์ “สเต็ปอัพ” แต่มันถ่ายได้ยุ่งเหยิงมากจนตัวละครของเราหลงทางในการสับเปลี่ยน

สำหรับผู้ที่เรียนรู้ทุกคำเกี่ยวกับ “ihdmovie Supercalifragilisticexpialidocious” ด้วยเทปเพลงยาวของดิสนีย์ บางทีการกลับมาของ Mary Poppins อาจไม่เท่ากับต้นฉบับ หากมีสิ่งใด การชม “Mary Poppins Returns” จะได้ผลดีที่สุดหากภาพยนตร์ปี 1964 หนัง2022 เป็นความทรงจำที่ห่างไกลหรือสิ่งที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีความเท่าเทียมกันเกือบทุกอย่างในต้นฉบับ ซึ่งทำให้ฉันสงสัยว่า ทำไมไม่ลองยึดติดกับต้นฉบับดูล่ะ ตัวอย่างเช่น ต้นฉบับมีตัวละครชื่อลุงอัลเบิร์ต (เอ็ด วินน์) สำหรับหมายเลข “I Love to Laugh” ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีตัวละครชื่อ Cousin Topsy ( Meryl Streep) สำหรับจำนวนที่อุ่น ๆ ท่ามกลางอุปกรณ์ประกอบฉากที่เรียกว่า “Turning Turtle” ไม่ใช่ชื่อที่ติดหูที่สุด แต่แล้วอีกครั้งไม่มีเพลงใดหลุดออกมาเอง แม้ว่า “Mary Poppins Returns” จะเล่นด้วยความคิดถึงของแฟนๆ ด้วยไข่อีสเตอร์สองสามฟองและจี้จาก Van Dyke และAngela Lansburyมีความรู้สึกว่ามีบางอย่างหายไปนอกเหนือจากการปรากฏตัวของ Andrews “การกลับมา” ไม่ใช่เรื่องใหม่หรือคุ้นเคย แต่เป็นการน็อคเอาท์แบบแปลกๆ ที่จะได้ผลสำหรับผู้ชมบางคน และทำให้คนอื่นๆ อยากดูซ้ำรายการโปรดเก่า ๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *