ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Frozen II ดูหนังออนไลน์ 4k

“Frozen II” มีสีสันของฤดูใบไม้ร่วง ดูหนังออนไลน์ โดยมีสีแดงอมน้ำตาลและสีทองเป็นฉากสำหรับโทนสีที่สวยงามอย่างคาดไม่ถึงในภาคต่อของหนึ่งในแอนิเมชั่นที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดของดิสนีย์ แม้แต่โอลาฟ ( จอช แกด ) ตุ๊กตาหิมะผู้ร่าเริงที่ไม่อาจต้านทานได้ ตอนนี้กลายเป็นน้ำแข็งจนแม้แต่อ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดก็ไม่ทำให้เขาละลาย เขากังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเมื่อใบไม้เปลี่ยนเป็นสีส้มและลอยลงมาจากกิ่งไม้ เขามั่นใจว่าเมื่อเขาโตขึ้นเขาจะเข้าใจทุกอย่าง ท้ายที่สุด นั่นคือสิ่งที่เขาคาดหวังจาก Elsa ( Idina Menzel ) Anna ( Kristen Bell ) และ Kristoff ( Jonathan Groff)). แอนนาให้ความมั่นใจกับเขา (ในเพลงแน่นอน) ว่าใช่ บางสิ่งเปลี่ยนแปลง แต่บางสิ่งจะคงอยู่ตลอดไป เธอบอกเขาว่าแม้ว่าคุณจะไม่รู้คำตอบ คุณก็สามารถทำสิ่งที่ถูกต้องต่อไปได้เสมอ และนั่นจะช่วยได้

“Frozen II” มีทั้งตลก ตื่นเต้น เศร้า โรแมนติก และไร้สาระ ดูอนิเมะมันมีเพลงที่ยอดเยี่ยมและบทสรุปที่ตลกขบขันของภาพยนตร์เรื่องแรก และจากนั้นก็เป็นเรื่องทั้งหมดอีกครั้ง แถมมีฉากพิเศษท้ายเครดิตอีก ภาคต่อนี้อาจดูเกินจริงในบางครั้ง และพยายามยากเกินไปที่จะเลียนแบบความมหัศจรรย์ของภาคแรก แต่ก็เต็มใจอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมกับประเด็นที่ซับซ้อนในลักษณะตรงไปตรงมาที่เด็ก ๆ เข้าถึงได้ และลึกซึ้งแม้กระทั่งสำหรับผู้ใหญ่

รีวิว FROZEN 2: โฟรเซ่น ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

มันขว้างใส่เราหลายอย่าง เช่น สัตว์ประหลาดหิน อนิเมะ ซาลาแมนเดอร์ไฟน่ารัก และม้าน้ำสุดอลังการ (สองตัวหลังน่าจะปรากฏในรายการของขวัญวันหยุดที่ต้องการ) การตั้งค่าได้รับการจินตนาการอย่างงดงามและเชิญชวนอย่างน่าอัศจรรย์ แอนนามีตู้เสื้อผ้าใหม่ที่น่าสนใจ เรารู้ความลับของครอบครัว บ้างก็ปลอบโยน บ้างก็เจ็บปวด ตัวละครเผชิญหน้ากับคำถามที่น่ากลัวที่สุดของมนุษย์เกี่ยวกับการสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง ความไว้วางใจ และวิธีที่เราจะรักษาบาดแผลในอดีตได้ดีที่สุด

ในเรื่องย้อนหลังที่มีเสน่ห์ การ์ตูน เราเห็นเจ้าหญิงเป็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ เล่นด้วยกันอย่างมีความสุขและพ่อแม่ที่รักพาเข้านอน กษัตริย์เล่านิทานก่อนนอนจากวัยเด็กให้พวกเขาฟังเกี่ยวกับการไปเที่ยวป่าต้องมนต์กับพ่อของเขาเพื่อเฉลิมฉลองการสร้างเขื่อนที่ หนังการ์ตูนArendellians สร้างเสร็จเพื่อช่วยเหลือชนพื้นเมือง แต่การชุมนุมกลายเป็นการโจมตี กษัตริย์ถูกสังหาร และมีเพียงเจ้าชายหนุ่มเท่านั้นที่รอดชีวิต โดยได้รับการช่วยเหลือจากตัวละครลึกลับ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ป่าต้องมนตร์ก็ถูกหมอกอันทรงพลังขวางกั้น เด็กหญิงเรียนรู้จากเพลงกล่อมของแม่ว่าแม่น้ำอาจมีคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น “ดำดิ่งลงไปในเสียงของเธอ แต่อย่าลึกเกินไป ไม่งั้นเธอจะจมน้ำ” ราชินีร้องเพลง “เมื่อทุกสิ่งสูญสิ้นไป เมื่อนั้นทุกสิ่งกลับพบ” น่าแปลกใจที่เพลงกล่อมเด็กมืดๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ในปัจจุบัน พี่สาวน้องสาวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในปราสาท อนิเมะญี่ปุ่นมีความสุขกับเวลาของครอบครัว (Olaf เป็น MVP ของ Charades) และดูแลชุมชนของพวกเขา แต่เอลซ่าได้ยินเสียงเรียกหาเธอจากป่าต้องมนต์ เธอกลัว แต่ก็ตื่นเต้นเช่นกัน มันเป็นคำเชื้อเชิญที่เธอพยายามยอมรับว่าเธอต้องการจะตอบรับ ซึ่งนำไปสู่เพลงบัลลาดที่น่าเบื่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ “Into the Unknown” “ฉันได้ผจญภัยแล้ว/ฉันไม่ต้องการอะไรใหม่ ๆ … คุณรู้ไหมว่ามีส่วนหนึ่งของฉันที่ชอบเข้าไปในสิ่งที่ไม่รู้จัก” 

 Elsa & Anna ก็เป็นผู้ใหญ่ขึ้นมากจริง ๆ

ดังนั้น หลังจากคำเตือนจาก Pabbie ( Ciaran Hinds ) ดูอนิเมะ เพื่อนที่เป็น “ผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก” ของ Kristoff และคำอธิบายสนุกๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ของ Olaf ตลอดทาง พวกเขาก็ไปถึงป่าต้องมนต์ ที่นั่นพวกเขาได้พบกับตัวละครใหม่ ร้องเพลงเพิ่มเติม แก้ปัญหาความเข้าใจผิดและพยายามปกป้องกันและกัน พวกเขาเผชิญกับผลที่ตามมาของการเลือกที่เลวร้ายและน่าเศร้าที่ครอบครัวของพวกเขาเลือกเอง

พ่อแม่มักถามฉันว่าทำไมเด็กๆ โดยเฉพาะเด็กก่อนวัยเรียนและมัธยมต้นถึงชอบดูหนังเรื่องเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันบอกพวกเขาว่าเมื่อทุกสิ่งรอบตัวคุณดูเหมือนจะเปลี่ยนไปอย่างมากในแต่ละวันและคุณแทบไม่รู้จักตัวเองอีกต่อไป การมีเพื่อนดูหนังที่เหมือนเดิมทุกครั้งอาจเป็นเรื่องสบายใจ “Frozen II” ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เด็ก ๆ อยากดูหลายสิบครั้ง จะให้รางวัลแก่การดูซ้ำด้วยข้อความที่สร้างความมั่นใจเกี่ยวกับการตอบสนองต่อการการ์ตูนHDเปลี่ยนแปลงด้วยความกล้าหาญและความอยากรู้อยากเห็น และความท้าทายในการทำความเข้าใจความผิดพลาดในอดีต เพื่อที่เราจะได้เริ่มทำงาน “สิ่งที่ถูกต้องต่อไป” ด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *