movie ihdmovie

อนิเมะ Disney’s Bird-Brained Tale Doesn’t Fly การ์ตูน

อนิเมะ ในฐานะฮีโร่ของเรื่อง Chicken Little เป็นสัตว์ปีกที่เทียบเท่ากับ The Boy Who Cried Wolf เมื่อคุณเข้าใจความผิดพลาดของพวกเขาแล้ว เรื่องราวของพวกเขาก็จบลง และความสนใจก็ส่งต่อไปยังผลลัพธ์ของข้อผิดพลาดเหล่านั้น ในกรณีของ Chicken Little ท้องฟ้าไม่ตก ในกรณีของ Boy Who Cried Wolf ฉันจำไม่ได้ว่าเขาถูกกินไปหรือเปล่า แต่เขาขอมัน

มีวิธีหนึ่งที่ชิกเก้นลิตเติ้ลจะไถ่ตัวเอง และนั่นจะทำให้ฟ้าถล่มลงมาจริงๆ “ชิกเก้น ลิตเติ้ล” การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดิสนีย์ ใช้วิธีนี้อย่างชาญฉลาด และยังให้คำอธิบายด้วยว่า: โลกกำลังถูกโจมตีจากอวกาศ เมื่อชิกเก้น ลิตเติ้ล อ้างว่าเขาถูกก้อนเมฆสีฟ้าฟาดที่ศีรษะ และชาวเมืองคิดว่ามันเป็นแค่ลูกโอ๊ก ไก่กำลังพูดความจริง

 อนิเมะซับไทย Disney’s Bird-Brained Tale Doesn’t Fly

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในเมืองเอนกประสงค์ที่ชื่อว่า อนิเมะ Oakley Oaks ซึ่งกิ้งก่าเปลี่ยนสีในขณะที่ทำหน้าที่เป็นสัญญาณไฟจราจร เพื่อเป็นเกียรติแก่เรื่องราวดั้งเดิมของเด็ก ๆ ในอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีไก่งวง Lurkey (เขาเป็นนายกเทศมนตรี), Foxy Loxy (เธอเป็นคนเจ้าเล่ห์ไม่เป็นไร แต่ไม่ดีมาก) และแม้แต่ Goosey Loosey (Mark Walton ที่จะระมัดระวัง ในการเพิ่มเครดิตนี้ในประวัติย่อของเขา) Chicken Little ให้เสียงโดยZach Braff ; Buck Cluck พ่อของเขา ( Garry Marshall ) ย้ายไปที่ Oakley Oaks จาก Brooklyn อย่างเห็นได้ชัด

โครงเรื่อง: Chicken Little คิดว่าท้องฟ้ากำลังตกลงมาและดูเหมือนจะเข้าใจผิด เขาถูกซุ่มโจมตีและไล่ล่าโดยสื่อมวลชน ไม่มีท้องฟ้าที่มีการทำลายล้างสูง เขาอับอายขายหน้า เพื่อน ๆ ของเขายืนหยัดเคียงข้างเขาอย่างซื่อสัตย์ พวกเขาจะเป็น goths, nerds, geeks และคนนอกในเมืองมนุษย์: Abby (the Ugly Duckling) Mallard ให้เสียงโดยJoan Cusack ; Fish Out of Water ที่สวมหมวกนักประดาน้ำซึ่งไม่ได้เติมอากาศแต่เป็นน้ำ และไม่เปล่งเสียงเพราะเขาไม่พูดและคุณไม่ได้ยินเขาเลย และ Runt of the Litter ( สตีฟ ซาห์น ) ที่อ้วนมากจนแทบมองไม่เห็นท้องของตัวเอง ไม่ต้องพูดถึงเท้าเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Chicken Little จะสามารถเงยหน้าขึ้นอีกครั้งได้หรือไม่? ในความพยายามที่จะไถ่ตัวเอง เขาเข้าร่วมทีมเบสบอลของเมือง แต่ถึงแม้เขาจะเล่นในเกมใหญ่ ลำดับนี้ให้ความรู้สึกตรงไปตรงมา ราวกับว่าโครงเรื่องกำลังฆ่าเวลา นั่นเป็นเพราะมันเป็น

ดูหนัง2022 เป็นสัตว์ปีกที่เทียบเท่ากับ The Boy Who Cried Wolf  

จากนั้น แผนการอันหนักหน่วงก็มาถึง ดูการ์ตูน เมื่อเมืองถูกโจมตีโดยเอเลี่ยนเวอร์ชันแอนิเมชั่น ซึ่งทำให้เรานึกถึง ” War of the Worlds ” ของสปีลเบิร์ก พร้อมด้วยภาพการบุกรุกของเอเลี่ยนอื่นๆ Chicken Little ช่วยชีวิตหรือไม่? พูดแบบนี้: นี่คือภาพยนตร์ที่คุณไม่ต้องสงสัยว่าหมีทำอะไรอยู่ในป่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ฉันคิดว่าปัญหาอยู่ที่เรื่องราว ตามกฎทั่วไป หากภาพยนตร์ไม่เกี่ยวกับเบสบอลหรือเอเลี่ยนในอวกาศ และคุณต้องใช้มัน ยังไงก็ตาม คุณควรเริ่มต้นด้วยหลักฐานที่ดีกว่า ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีที่สุดนั้นสร้างจากนิทานที่แข็งแกร่งซึ่งสมควรได้รับการเล่าขาน (” Beauty and the Beast “) เรื่องราวใหม่ที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ตามแบบฉบับ (” Finding Nemo “) หรือถ้อยคำ (” The Incredibles “) “Chicken Little” ดูเหมือนอึดอัดกับ Three Little Pigs และผู้เล่นที่ไม่พร้อมสำหรับไพรม์ไทม์คนอื่นๆ ใช่ เป็นเรื่องตลกที่พวกเขาเกี่ยวข้องกับลักษณะสัตว์ในชีวิตประจำวันของเมือง และใช่ พรสวรรค์ด้านเสียง (โดยเฉพาะ Garry Marshall และคำพูด ดั้งเดิมเช่นWallace ShawnDon Knotts ) บางครั้งก็ตลกเพราะนักแสดง

หนังทำให้ฉันยิ้มได้ มันไม่ได้ทำให้ฉันหัวเราะ และไม่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ของฉัน หรือส่วนที่สูงขึ้นของสติปัญญาของฉัน สำหรับเรื่องนั้น เป็นการ์ตูนที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์สำหรับเด็กที่มีอายุถึงเกณฑ์หนึ่ง แต่ไม่มีแอนิเมชั่นล่าสุดที่ดีที่สุดบางเรื่อง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *