movie ihdmovie

อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies Anime

อนิเมะ “ทีนไททันส์ไป! To the Movies” เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงการมีอยู่ของตัวเองและอารมณ์ขันที่ไม่เต็มเต็งที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมหัวเราะเยาะจนเรียกได้ว่า “Deadpoop” Beast Boy ต้องการเรื่องตลกนั้น เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่มียศศักดิ์ กลุ่มกึ่งฮีโร่ที่ซูเปอร์แมนและซูเปอร์สตรีตัวจริงเรียกว่า “คนโง่” พวกเขามีแนวโน้มที่จะบุกเข้าไปในหมายเลขดนตรีที่อธิบายว่าพวกเขาเป็นใครมากกว่าที่จะหยุดการก่ออาชญากรรมต่อหน้าพวกเขา การเป็นเพื่อนสนิทและไม่เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่มาก่อนได้ชั่งน้ำหนักผู้นำของ Teen Titans, Robin เขาเฝ้าดูทุกคนอย่างอื่นได้รับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อพรีวิวสำหรับ “Alfred” และ “Utility Belt” เผยให้เห็นว่า Boy Wonder อยู่ต่ำเพียงใดในสายตาของฮอลลีวูด เขาได้วางแผนสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง

ดูอนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies ฟรี

จากรายการการ์ตูนเน็ตเวิร์กยอดนิยม “อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies” เป็นการตรวจสอบที่ชาญฉลาดและตลกขบขันของการมีอยู่ของมัน เหมือนกับที่ “ Deadpool ” และ “The LEGO Batman Movie” การ์ตูน ทำหน้าที่เป็นคำอธิบายเมตาเกี่ยวกับประเภทภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ครองตลาด หนังตลกเรื่องนี้ใช้ความหมกมุ่นอยู่กับผู้ชายในชุดรัดรูปเป็นกระดูกสันหลังของความขบขัน มันสลับกันล้อเลียนและโอบรับความรักของซูเปอร์ฮีโร่ในระดับสากล ส่งผลให้ภาพยนตร์ที่ทั้งผู้เข้าร่วม Comic-Con ที่มิจฉาทิฐิและผู้ที่ไม่สามารถถูกจับได้ทุกที่ใกล้กับหนังสือการ์ตูนจริงสามารถเพลิดเพลินได้ มันเป็นภาพยนตร์ที่ไร้สาระ แต่ก็ฉลาดด้วยว่าทำไมเราถึงรักฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนและความโง่เขลาที่เรายินดีจะยอมรับในประเภทนี้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โรบินรู้ดีว่าเพื่อที่จะได้รับความสนใจจากผู้กำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง (ให้เสียงโดยคริสเตน เบลล์ ) Teen Titans จำเป็นต้องมีศัตรูตัวฉกาจ ใส่ Slade (ให้เสียงโดยWill Arnett ) คนเลวที่เชี่ยวชาญการบงการทางจิต ดูอนิเมะ (เช่น ให้คุณมองไปข้างหลังหรือทำให้ดินสอดูสั่นๆ) และมีชื่อที่ฟังดูเยือกเย็นเมื่อพูดช้าๆ ด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ โรบินเกลี้ยกล่อม Teen Titans ที่เหลือซึ่งรวมถึง Cyborg, Beast Boy, Starfire และ Raven ว่าการต่อสู้กับสเลดจะทำให้พวกเขาได้รับความสนใจในภาพยนตร์ที่พวกเขาสมควรได้รับ แม้ว่าการกำจัดฮีโร่ตัวอื่นๆ ที่ดึงดูดความสนใจ รวมทั้ง Man in Steel ที่พากย์เสียงโดยNicolas Cage ที่ครั้งหนึ่งเคยแสดงเป็นซุปเปอร์แมน ก็อาจช่วยพวกเขาได้เช่นกัน

 อนิเมะตอนใหม่ คนเลวที่เชี่ยวชาญการบงการทางจิต

ดูการ์ตูน พล็อตเรื่องสุดท้ายนี้นำไปสู่การตัดต่อที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะผู้เขียน “Teen Titans Go!” หาวิธีผสมผสานเรื่องราวต้นกำเนิดที่เป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติของตัวละครอย่างแบทแมนและซูเปอร์แมนด้วยการล้อเลียน “ Back to the Future ” เป็นหนึ่งในหลาย ๆ ลำดับที่เข้าถึงเป้าหมายทางประชากรศาสตร์หลายรายการ เหตุผล “ทีนไททันส์ลุย! To the Movies” หนังการ์ตูน ก็ใช้ได้เช่นกันเพราะความสมดุลของอารมณ์ขันคิ้วสูงและต่ำ เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ฉลาดซึ่งสามารถสลับเรื่องตลกกับผู้ใหญ่และเด็กได้ในลักษณะที่ทั้งกลุ่มประชากรไม่เบื่อ และเรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะรักษาสมดุลไว้ได้ตลอด เนื้อหาบางส่วนอาจยาวเกินไปเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะสำหรับสองประเภทที่มักจะทำให้เวลาในการแสดงของพวกเขาแย่ลง (ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และภาพยนตร์สำหรับครอบครัว)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“ทีนไททันส์ไป! To the Movies” อนิเมะญี่ปุ่น อาจรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้นหากปราศจากเมตาคอมเมดี้เรื่องอื่นๆ ที่แยกแยะความหลงใหลในซูเปอร์ฮีโร่ของเรา แต่ผู้เขียนเข้าใจเรื่องนี้เช่นกัน โดยอ้างอิงถึง “Deadpool” โดยตรงมากกว่าหนึ่งครั้ง ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อทำลายพื้น หรือแม้แต่เสนอความเห็นทางสังคมมากเกินไปเกี่ยวกับบทบาทของฮีโร่ในวัฒนธรรมสมัยใหม่ มันสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักในการทำให้คุณหัวเราะและลืมปัญหาของคุณภายใน 90 นาที และมันทำอย่างนั้นจริงๆ

เมื่อฉันได้ยินว่ารายการที่ลูกๆ ชื่นชอบกำลังถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ การ์ตูนHD ฉันรู้สึกลังเลโดยธรรมชาติว่าประสบการณ์ทางทีวี 11 นาทีจะคงอยู่ได้นานขึ้นแปดเท่าบนหน้าจอขนาดใหญ่ รายการทีวีส่วนใหญ่หักมุมภายใต้น้ำหนักของการขยายภาพยนตร์ ไม่ใช่อันนี้. ความสำเร็จที่โดดเด่นที่สุดของ “Teen Titans Go! To the Movies” เป็นหนังเด็กเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีมากเกินไป ฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างภาคต่อของเรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *