movie ihdmovie

อนิเมะ Spies in Disguise เว็บดูการ์ตูน การ์ตูนออนไลน์

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “Spies in Disguise” นำเสนอ  วิล สมิธ  เป็นเสียงของสายลับผู้เย่อหยิ่งที่กลายเป็นนกพิราบโดยไม่ได้ตั้งใจ และพบว่าเขาทำงานได้ดียิ่งขึ้นในรูปแบบนก ฟังดูเหมือนความสนุกสนานในวันหยุดที่มีชีวิตชีวาและไม่เป็นอันตรายสำหรับทั้งครอบครัว โดยมีดาราที่น่าเชื่อถือและมีเสน่ห์เป็นศูนย์กลาง เพิ่มทอม ฮอลแลนด์เป็นเสียงของกูรูอุปกรณ์เล่นโวหารแสนหวานที่รับผิดชอบการเปลี่ยนแปลงตัวละครของสมิ ธ และภาพยนตร์อาจดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น The Fresh Prince และ Spider-Man ร่วมมือกันต่อสู้กับผู้ร้าย: ไม่ชอบอะไร?

ดูหนังการืตูน2022 Spies in Disguise ดูฟรี      

และแน่นอนว่า อนิเมะ คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้จาก Blue Sky Animation ซึ่งเป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ ​​“ Ice Age ” ได้ในระดับผิวเผินและหลบหนี สีสันที่สดใส แสงและเงาดูน่าทึ่ง และความคิดของ  วิล สมิธ  ในฐานะนกพิราบขี้หงุดหงิดก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับการหัวเราะ แต่อาจมีบางสิ่งที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้จากผู้กำกับนิค บรูโนและทรอย ควนซึ่งทำงานจากบทภาพยนตร์โดยแบรด โคปแลนด์และลอยด์ เทย์เลอร์ “Spies in Disguise” อาจเป็นเพียงการกล่าวถึงช่วงเวลาที่เราแตกสลายอย่างสุดซึ้ง กับคนเลว ( Ben Mendelsohn )) ที่ข่มขู่ในช่วงเวลาสำคัญ: “คุณตีฉันแรง ฉันตีกลับแรงขึ้น” หากคุณรู้สึกว่าคุณเคยได้ยินวลีนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ มันก็เป็นมนต์ชี้นำของประธานาธิบดีทรัมป์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว (อันที่จริง ทรัมป์ชอบพูดว่าเขาตีกลับหนักขึ้น 10 เท่า เพียงเพื่อการวัดที่ดี)

จริงอยู่ที่ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา ผู้ที่อยู่เบื้องหลัง “Spies in Disguise” ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสังคมเราจะมีขั้วกันแค่ไหนเมื่อพวกเขาเริ่มทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ (และภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Pigeon: Impossible” ในปี 2009)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นเรื่องยากที่จะเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าแลนซ์ สเตอร์ลิง จาก Smith มองว่าการต่อสู้ด้วยไฟด้วยไฟเป็นทางเลือกหลักของเขาเมื่อต้องเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายระดับโลก ในขณะที่ Walter Beckett ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีผู้รักความสงบของฮอลแลนด์ ชอบสร้างระเบิดที่ปล่อยแสงแวววาวและภาพลูกแมวที่ “น่ากลัว” ให้ลอยขึ้นไปในอากาศ . เขาต้องการใช้ความคิดทางวิทยาศาสตร์เพื่อนำคนมารวมกันแทนที่จะแยกพวกเขาออกจากกัน เมื่อถึงจุดหนึ่ง วอลเตอร์ยังกล่าวอีกว่า “ไม่มีคนดีหรือคนเลว แค่คน” และเดาว่าปรัชญาของใครชนะในที่สุด? ดูเหมือนเป็นข้อความที่ค่อนข้างชัดเจน หรืออย่างน้อยก็มีความเกี่ยวข้องและจำเป็น

ดูอนิเมะ เป็นเรื่องยากที่จะเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าแลนซ์ สเตอร์ลิง จาก Smith

ดูการ์ตูน แม้ว่าการผูกมันไว้ด้วยกันทั้งหมดนั้นเป็นเรื่องราวสายลับที่ค่อนข้างธรรมดาและเดินได้ทั่วโลกที่มีสถานที่แปลกใหม่ ยานพาหนะและอุปกรณ์เจ๋งๆ ฉากแอ็กชันเหนือระดับ และการแสดงตลกของคู่หูที่ไม่ตรงกัน มีข้อผิดพลาดมากมายสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยที่สุดที่จะเพลิดเพลินแม้กระทั่งก่อนที่แลนซ์จะกลายเป็นรุ่นมีปีกของตัวเอง แต่ต้องใช้เวลาสักระยะกว่าที่ภาพยนตร์จะดำเนินเรื่องได้ และหลังจากนั้นแลนซ์พบว่าตัวเองถูกใส่ร้ายในข้อหาทรยศต่อภารกิจในญี่ปุ่น เขาหันไปหาวอลเตอร์ ลูกน้องที่เขาเลิกจ้าง ซึ่งบังเอิญเป็นคนเดียวที่สามารถช่วยเขาล้างชื่อของเขาได้ ในทางกลับกัน วอลเตอร์ทำให้เขากลายเป็นนกพิราบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองที่ผิดพลาดอย่างมหันต์

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แต่แลนซ์พบว่าในขณะที่เขาไม่สามารถขับ Audi สุดสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวและโฉบเฉี่ยวได้โดยไม่ต้องใช้นิ้วโป้งที่ขวางหน้า แต่เขาก็ยังแอบย่องไปรอบๆ โดยไม่มีใครตรวจจับได้ในรูปแบบขนนก นี่คือที่ที่ “Spies in Disguise” นำเสนอบรรยากาศที่ดูไม่ธรรมดาในขณะที่แลนซ์ผูกมิตรกับนกพิราบตัวอื่นๆ อย่างไม่เต็มใจ ด้วยดวงตาที่ดูโกลาหลและการเดินปลิ้นปล้อนและความเสน่หาในการสำรอก และวิธีที่นกพิราบทำงานอย่างมหัศจรรย์เป็นฝูง—จนถึงจุดที่กลายเป็นอาวุธอย่างขี้เล่นในนามของความดี—ได้รับแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่อง

นอกจาก Smith และ Holland ที่เข้ากัน ได้ ดีแล้ว นักพากย์เสียงที่แข็งแกร่งยังมีRashida Jones ,  Reba McEntire , Karen GillanและMasi Oka หลังจากเปิดของขวัญวันหยุด คุณสามารถทำอะไรให้แย่กว่านี้กับครอบครัวได้ และมันอาจจะทำให้คุณมีเรื่องที่จะพูดคุยกับญาติๆ ของคุณที่มีการโน้มน้าวใจทางการเมืองที่หลากหลาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *