ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Pokémon Detective Pikachu การ์ตูน Anime

อนิเมะ “Pokémon Detective Pikachu” ต้องการเป็น “Who Framed Roger Rabbit?” สำหรับคนรุ่นใหม่ แต่มักจะรู้สึกเหมือนกับ “Teenage Mutant Ninja Turtles II: The Secret of the Ooze” ภาพยนตร์แนวผจญภัยแนว PG ของRob Lettermanเต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงโลกของปรากฏการณ์ระดับนานาชาติที่รู้จักกันในชื่อ Pokémon เริ่มต้นด้วยหลักฐานอันชาญฉลาดและการสร้างโลกที่น่าสนใจ แต่แล้วก็ต้องยอมจำนนต่อปัญหาทั่วไปของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่เรื่องตื้น , CGI-เสียงหนัก. สำหรับประเภทการดัดแปลงวิดีโอเกมที่ต่ำอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งในทางเทคนิคแล้วนี่คือองค์ประกอบร่วมกับเกม Nintendo DS ปี 2016 เกมนี้ออกมาดีกว่าค่าเฉลี่ย แต่ไม่น่าจะทำงานเว้นแต่คุณจะเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่ง นั่นคือโปเกมอน (ดูเพิ่มเติมที่: ป.4 ชอบมาก)

 การ์ตูน Pokémon Detective Pikachu Anime

จัสติซ สมิธรับบทเป็น ทิม กู๊ดแมน อนิเมะ ชายหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมืองไรม์ สถานที่ที่ได้กลายเป็นต้นแบบของการอยู่ร่วมกันของมนุษย์/โปเกมอน เป็นเวลาหลายปี ที่มนุษย์ร่วมมือกับโปเกมอนและฝึกฝนพวกมันเพื่อต่อสู้ในสนามประลอง แต่ชายคนหนึ่งชื่อ Howard Clifford ( Bill Nighy )— สตีฟ จ็อบส์แห่งโลกโปเกมอน—ต้องการสถานที่ที่มีอิสระที่สะดวกสบายมากขึ้นสำหรับทั้งสองสายพันธุ์ที่จะร่วม- มีอยู่. ดังนั้นผู้คนอย่าง ร้อยตำรวจโท ฮิเดะ โยชิดะ ( เคน วาตานาเบะ ที่สูญเปล่าอย่างไม่น่าเชื่อ ) และนักข่าวสาว ลูซี่ สตีเวนส์ ( แคทรีน นิวตัน ) ต่างก็มีคู่หูเป็นโปเกมอน แต่ก็ไม่ได้เน้นเรื่องการฝึก การต่อสู้ ฯลฯ คลิฟฟอร์ดใกล้จะถึงจุดจบของชีวิตแล้วและเต็มใจ มอบอาณาจักรให้โรเจอร์ ลูกชายของเขา ( คริส เกียร์) ซึ่งดูเหมือนเขาจะไม่ได้แสวงหาความสงบสุขเหมือนพ่อเฒ่าผู้เป็นที่รัก

หลังจากที่พ่อนักสืบของทิมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ กู๊ดแมนก็ไปที่เมืองไรม์เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น นั่นคือสิ่งที่เขาพบกับ Pikachu คู่หูของทิม โปเกมอนส่วนใหญ่ฟังดูเหมือนพวกเขากำลังพูดชื่อของพวกเขาด้วยเสียงที่ไพเราะกับมนุษย์ ดังนั้นเจ้าเหลืองตัวน้อยจึงดูเหมือนกำลังพูดถึง “ปิกาจู” ที่หลากหลายกับทุกคนในเมืองไรม์ ทุกคนยกเว้นทิม เมื่อปิกาจูคุยกับเขา ทิมได้ยินRyan Reynoldsผู้ซึ่งทำงานด้านเสียงที่หนักแน่นและสนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งแรกของภาพยนตร์ก่อนที่เนื้อเรื่องและ CGI จะยุ่งเหยิง ทิมและปิกาจูต้องไขปริศนาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อของทิม ซึ่งนำพวกเขาไปสู่การสืบสวนเกี่ยวกับโปเกมอน PED ที่เรียกว่า ‘R’ และการเกี่ยวข้องกับโปเกมอนในตำนานที่ชื่อมิวทู

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การออกแบบเมือง Ryme เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่แข็งแกร่งที่สุดของ “Pokémon Detective Pikachu” ด้วยตึกระฟ้าขนาดมหึมาที่มีป้ายโฆษณาสีสันสดใสตั้งตระหง่านอยู่บนตึกทั้งหมด จึงมีเสียงสะท้อนของ “ เบลด รันเนอ ร์ .”” ถ้าตัวเลียนแบบทั้งหมดถูกแทนที่ด้วยสิ่งมีชีวิตที่น่ากอด ความสนุกที่สุดที่จะมีได้ใน “Detective Pikachu” เป็นเพียงการชื่นชมภาพจริงที่ตระการตาเมื่อ Tim ไปที่ Ryme City เป็นครั้งแรก และได้เห็นว่าผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้รวมเอาตำนานโปเกมอนเข้ากับฉากเมืองขนาดใหญ่ได้อย่างไร น่าเศร้า วิชวลป็อปของ “Detective Pikachu” จำนวนมากจางหายไปตรงกลางขณะที่มันพึ่งพาซีเควนซ์ CGI มากขึ้นเรื่อยๆ และการย้อนรำลึกถึงเหตุการณ์ที่หนักหน่วงผ่านเทคโนโลยีโฮโลแกรมที่อาจเป็นเทคนิคการเขียนบทที่ขี้เกียจที่สุดของปี—โฮโลแกรมมหัศจรรย์ ที่สามารถแสดงให้เราเห็นและตัวละครทุกสิ่งที่เกิดขึ้น!

อนิเมะมาใหม่ หลังจากที่พ่อนักสืบของทิมเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ กู๊ดแมนก็ไปที่เมืองไรม์เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้น

ดูการ์ตูน นี่คือจุดที่อาจมีใครบางคนเข้ามาบอกว่าฉันวิจารณ์หนังเรื่องหนึ่งที่โปเกมอนสนับสนุนชื่อ Psyduck ขโมยไป ซึ่งความกังวลของเขาต้องจัดการ ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะระเบิดได้ “Detective Pikachu” อยู่ในพื้นที่สีเทาที่มันต้องการถูกเอาจริงเอาจังมากพอที่จะตั้งคำถามเกี่ยวกับธีมและโครงเรื่องของมัน แต่บางครั้งก็รู้สึกว่ามันต้องการแค่เรื่องสนุกสำหรับเจ้าตัวน้อย ดังนั้นจึงค่อนข้างซับซ้อนเกินไปสำหรับเด็ก (นักเรียนชั้นป. 2 ของฉันสับสนเล็กน้อย) และตื้นเกินไปสำหรับผู้ใหญ่และวัยรุ่นที่จะจำมันได้ในวันรุ่งขึ้น “Pokémon Detective Pikachu” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่ใช้สิ่งต่าง ๆ เช่นการสูญเสียและความเหินห่างเป็นอุปกรณ์วางแผนบิดเบือน เป็นบทภาพยนตร์ที่ตื้นอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งให้เสียงสะท้อนตามหัวข้อน้อยกว่าการ์ตูนโปเกมอนส่วนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกสิ่งที่สามารถเป็น Pixar ในแง่ของการเขียนบทได้ แต่เมื่อการออกแบบแข็งแกร่งพอๆ กับที่นี่ ก็น่าผิดหวังที่จะพิจารณาว่านักเขียนตัวน้อยๆ ทำอะไรกับโลกใบนี้ องค์ประกอบที่คุ้มค่าที่สุดอย่างหนึ่งในการชมภาพยนตร์กับลูก ๆ ของคุณคือการพูดคุยถึงธีมที่นำเสนอโดยภาพยนตร์และวิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อถึงพวกเขา แต่บทสนทนาใดๆ ของ “Detective Pikachu” จะกลับไปเป็นภาพหรือตัวละครจาก Pokéverse ที่ลูกน้อยของคุณเห็น บนขอบไม่นาน ตัวละครของมนุษย์และโครงเรื่องจริงไม่เคยพัฒนาน้ำหนักหรือโมเมนตัมใดๆ และภาพยนตร์ไม่เคยฟื้นหลังจากฉากที่ดำเนินการได้ไม่ดีที่เกี่ยวข้องกับโลกที่กำลังเคลื่อนที่ซึ่งมีเสียงดังและน่ารำคาญจริงๆ (และ CGI ก็ไม่ได้ดูดีไปทั้งหมดเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในฉากนั้น)

“Pokémon Detective Pikachu” เกือบจะทำงานเป็นพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์ ถ้ามันถูกโจมตีและเป็นไปได้ ฉันจะตั้งตารอที่จะได้กลับมายังโลกนี้จริงๆ เมื่อได้กำหนดภาพแล้วและกฎกติกาได้รับการชี้แจงแล้ว บางทีคราวหน้าผู้เขียนอาจจะให้ตัวละครของพวกเขา—ทั้งมนุษย์และโปเกมอน—สิ่งที่น่าสนใจกว่าที่จะพูดและทำ ตอนนี้พวกเขาได้ “รวบรวมพวกเขาทั้งหมด” แล้ว พวกเขาจะทำอย่างไรกับพวกเขา?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *