ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Despicable Me 3 การ์ตูน

ด้วยการผสมผสานสไตล์ยุโรปที่คลุมเครือ อนิเมะ โครงเรื่องที่ผสมผสานความหวาดระแวงและความรู้สึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการแสดงตลกที่ขโมยซีนของ Twinkies ซึ่งพูดพล่อยๆ ที่พูดพล่อยๆ ที่รู้จักในชื่อ Minions “ Despicable Me ” (2010) เป็นลมหายใจที่สดชื่นพอสมควรใน ตลาดแอนิเมชั่นที่มีผู้คนหนาแน่นซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก หนีไม่พ้น “ Despicable Me 2 ” (2013) ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันในแง่ของการเงิน แต่ขาดความสดใหม่ของต้นฉบับ และโครงเรื่องก็ยากจะลืมเลือน และแม้ว่ามินเนี่ยนจะขโมยการแสดงอีกครั้งไม่มากก็น้อย แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มเบื่อหน่ายกับการต้อนรับของพวกเขาเล็กน้อย ที่เห็นได้ชัดเจนเป็นพิเศษในยานหมุน “ มิน เนี่ ยน”” (2015) ภาพยนตร์ที่ไม่ได้แสดงให้เยาวชนเห็นว่ามีสิ่งที่ดีมากเกินไป มาถึงแล้ว “Despicable Me 3” ผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่เน่าเฟะจนน่าหดหู่ซึ่งไม่ค่อยมีใครนึกถึงนอกจากการทำเงินหลายร้อยล้านดอลลาร์ที่คุณครึ่งหนึ่งคาดหวังว่าผู้ขายตั๋วจะแจกสำเนารายงานรายได้ล่าสุดของ Comcast พร้อมกับ แว่นตาสามมิติ.

ฮาแสบแอบกัดได้อย่างคมคาย

กรู (สตีฟ คาร์เรลล์) ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกสาวบุญธรรมที่น่ารักทั้งสามคน อนิเมะ ได้แก่ มาร์โก ( มิแรนดา คอสโกรฟ ), อีดิธ (ดาน่า กริเออร์) และแอกเนส (เนฟ ส ชาร์เรล) เพื่อละทิ้งชีวิตจอมวายร้าย กรู (สตีฟ คาร์เรล) จึงทำงานเป็นตัวแทนให้กับ Anti-Villainy League ร่วมกับภรรยาใหม่ Lucy ( Kristen Wiig ) เมื่อภาพยนตร์เปิดฉากขึ้น ทั้งสองพยายามหยุด Balthazar Bratt ผู้โหดเหี้ยม (รับบทโดยTrey Parker) อดีตดาราเด็กจากยุค 80 ที่หาทางแก้แค้นโลกจากการยกเลิกรายการทีวีของเขา (“Evil Bratt”) จากการขโมยเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยความช่วยเหลือจากหุ่นยนต์คู่หู หมากฝรั่งที่ปรับปรุงทางวิทยาศาสตร์ และคีย์ทาร์ที่สามารถเล่นได้ ริฟฟ์ดนตรีที่คุ้นเคยที่สุดในยุคที่เขาชื่นชอบ แม้ว่าเขาจะเก็บเพชรไว้ได้ แต่ Gru ก็ปล่อยให้ Balthazar หนีไป และผลก็คือหัวหน้าคนใหม่ของ AVL ( Jenny Slateในบทบาทสั้น ๆ แปลก ๆ ) ยิงทั้งเขาและลูซี่ ไม่นานกรูก็ประสบความล้มเหลวในอาชีพนี้ โลกส่วนตัวของเขาก็สั่นคลอนเช่นกัน เมื่อเขาได้รับการติดต่อจากดรู พี่ชายฝาแฝดที่ไม่รู้จักมาก่อนของเขา (รวมถึงคาร์เรลด้วย) และเชิญให้ไปพบเขาที่บ้านของเขาบนดินแดนอันห่างไกลของฟรีโดเนีย (หากชื่อ “Freedonia” ดังขึ้น แสดงว่าเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าคุณอาจแก่เกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Gru และครอบครัวบินไปที่ Freedonia และพบว่า ดูอนิเมะ Dru นั้นร่ำรวยและหล่อเหลาอย่างเหลือเชื่อ แต่ในขณะที่กรูที่หดหู่ใจยิ่งกว่ากำลังจะจากไป ดรูก็สารภาพเหตุผลที่แท้จริงที่เรียกพี่ชายของเขา—เขาต้องการให้พี่น้องของเขาสอนกลอุบายของการแลกเปลี่ยนสุดยอดวายร้ายเพื่อให้การ์ตูนเขาสามารถดำเนินกิจการในครอบครัวได้ ธรรมเนียม. Gru ปฏิเสธในตอนแรก แต่เนื่องจาก Balthazar สามารถขโมยเพชรเม็ดนั้นได้ในระหว่างนั้น เขาคิดว่าหากเขาสามารถบุกเข้าไปในถ้ำของ Bratt ซึ่งเป็นพื้นที่โดดเดี่ยวที่มีลูกบาศก์รูบิคยักษ์ด้านบน และขโมยมันกลับมาได้ เขาและ Lucy จะได้รับสถานะคืนใน AVL ในขณะที่สองพี่น้องผูกมัดและวางแผนการปล้นของพวกเขา—ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อยจากความไร้ความสามารถของดรูที่แม้แต่ความไร้เดียงสาของการเป็นตัวร้าย—คนอื่นๆ ก็มีการผจญภัยเล็กๆ ลูกสาว, แอกเนสตัวน้อยหมกมุ่นอยู่กับความคิดที่จะตามหาและรับเลี้ยงยูนิคอร์นและมาร์โกวัย 12 ปีของเธอเอง ในทางกลับกันที่แปลกเป็นพิเศษคือสงสารเด็กชายคนหนึ่งระหว่างพิธีกรรมเต้นรำที่เกี่ยวข้องกับชีสแปลก ๆ และดูเหมือนว่าตัวเองจะหมั้นกับเขาในฐานะ ผลลัพธ์. สำหรับเหล่ามินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับมาเป็นตัวร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปผจญกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายซึ่งทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถพิเศษทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาได้แสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดได้อย่างง่ายดาย “I Am the Very Model of a Modern Major-General” เวอร์ชั่นของนักแสดงนำของ Gilbert & Sullivan ที่จะมาสร้างเป็นภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie” สงสารเด็กชายคนหนึ่งระหว่างพิธีกรรมเต้นรำเกี่ยวกับชีสแปลกๆ และพบว่าตัวเองหมั้นหมายกับเขา สำหรับเหล่ามินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับมาเป็นตัวร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปผจญกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายซึ่งทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถพิเศษทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาได้แสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดได้อย่างง่ายดาย “I Am the Very Model of a Modern Major-General” เวอร์ชั่นของนักแสดงนำของ Gilbert & Sullivan ที่จะมาสร้างเป็นภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie” สงสารเด็กชายคนหนึ่งระหว่างพิธีกรรมเต้นรำเกี่ยวกับชีสแปลกๆ และพบว่าตัวเองหมั้นหมายกับเขา สำหรับเหล่ามินเนี่ยน พวกเขาทั้งหมดละทิ้งกรูตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะกลับมาเป็นตัวร้ายหลังจากถูกไล่ออกและไปผจญกับการผจญภัยที่ทำให้พวกเขาต้องติดคุกและในรายการแสดงความสามารถพิเศษทางโทรทัศน์ ซึ่งพวกเขาได้แสดงสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดอย่างง่ายดาย “I Am the Very Model of a Modern Major-General” เวอร์ชั่นของนักแสดงนำของ Gilbert & Sullivan ที่จะมาสร้างเป็นภาพยนตร์ตั้งแต่เปิดตัว “The Pirate Movie”

กลับมาฮาแสบกับกรู และเหล่ามินเนี่ยนพร้อม ดรู ฝาแฝดสุดป่วน

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “Despicable Me” ดูการ์ตูน จะพยายามดึงดูดผู้ชมทุกเพศทุกวัย แต่พวกเขามุ่งเป้าไปที่ฉากที่อายุน้อยกว่าเป็นหลัก—จะอธิบายเรื่องตลกผายลม 2 เรื่องในการ์ดชื่อเรื่องได้อย่างไร ปัญหาในที่นี้คือผู้สร้างภาพยนตร์ดูเหมือนจะพยายามอย่างเต็มที่ในการเรียบเรียงเรื่องราวจากองค์ประกอบที่ไม่ค่อยดึงดูดใจผู้ชมเป้าหมายนั้น เป็นที่น่าสงสัยอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะสนใจความกังวลของหนังการ์ตูน Gru เกี่ยวกับการตกงาน ความพยายามของเขาในการสร้างสายสัมพันธ์กับพี่ชายที่หายสาบสูญไปนาน ความพยายามของ Lucy ที่จะเป็นแม่ที่ดี หรือการมีส่วนร่วมโดยไม่ได้ตั้งใจของ Margo ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละครของบัลธาซาร์ทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะสร้างความสับสนและสับสนมากกว่าสิ่งอื่นใด เนื่องจากเขาเป็นตัวตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกระแสวัฒนธรรมสมัยนิยมในยุคก่อนที่พวกเขาจะถือกำเนิดเสียด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน, มินเนี่ยนที่รักของพวกเขาขาดการเชื่อมต่อจากการดำเนินเรื่องหลักจนอาจถูกกำจัดออกจากภาพยนตร์โดยสิ้นเชิงโดยไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งต่างๆ เลยแม้แต่น้อย บางทีผู้ผลิตอาจพยายามเบ้หน้าเล็กน้อยบนพื้นฐานที่ว่าเด็ก ๆ ที่ยอมรับภาพยนตร์ต้นฉบับนั้นเป็นผู้ใหญ่และมีความซับซ้อนมากกว่า ฉันเดาว่าหากผู้ชมเหล่านั้นไปดูหนังในสุดสัปดาห์นี้Baby Driver ” และฝากสิ่งนี้ไว้กับน้องชายของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

สำหรับคนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “อนิเมะญี่ปุ่น Despicable Me 3” เป็นวันจ่ายเงินที่บริสุทธิ์และเรียบง่าย และตอบสนองตามนั้น กรูของคาร์เรลล์ที่ดูเหมือนว่าจะมีเบลา ลูโกซีและทอมมี่ ไวโซเท่าๆ กัน ยังคงเป็นตัวละครที่น่าขบขัน แต่เขาไม่ได้ทำอะไรใหม่หรือน่าสนใจในเทิร์นที่สองในฐานะดรู ขาประจำคนอื่นๆ ปรากฏตัวและทำหน้าที่ของตัวเอง ในขณะที่ผู้เล่นที่สนับสนุนเป็นประจำอย่างJulie AndrewsและSteve Cooganปรากฏตัวนานพอที่จะทำให้แน่ใจว่ามีการตรวจสอบส่วนที่เหลือในอนาคตก่อนที่จะหายไปทั้งหมด (เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่สามารถรับRussell Brand ได้กลับเข้าไปในคอกแม้ว่าทางออกที่คิดไว้จะดูตลกก็ตาม) สำหรับผลงานของ Trey Parker ในบท Balthazar นั้นค่อนข้างน่าอึดอัดใจมากกว่าสิ่งอื่นใด เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ยินเสียงของเขา โหมด South Park” ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่จะทำให้คะแนน PG หายไป แต่แน่นอนว่าอาจทำให้สิ่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้นเล็กน้อย

แน่นอนว่าคำวิจารณ์ทั้งหมดเหล่านี้ค่อนข้างเป็นวิชาการ การ์ตูนHD เนื่องจาก “Despicable Me 3” เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับสิ่งที่แน่นอนในบ็อกซ์ออฟฟิศ แม้แต่ในฤดูกาลที่สิ่งที่น่าจะแน่ใจว่าส่วนใหญ่ออกมาแย่ในระดับหนึ่ง หรืออื่น ๆ แม้จะมีปัญหาในการเล่าเรื่อง แต่เด็กเล็กๆ ก็ยังชอบเพราะมันมีสีสันและเสียงดังและเต็มไปด้วยเรื่องงี่เง่า แต่ฉันพนันได้เลยว่าพวกเขาจะไม่ยอมรับมันถึงระดับที่พวกเขาทำตามต้นฉบับ สำหรับพ่อแม่และผู้ปกครองที่มีหน้าที่ดูแลการแสดง เด็กๆ จะใช้เวลา 90 นาที และอย่างน้อยพวกเขาก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์เพลงฮิตในยุค 80 (โดยเพลงคลาสสิกของมาดอนน่า “Into the Groove” ได้รับบทละครที่ดีที่สุด พวง) ระหว่างรอนาฬิกา นอกจากนี้,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *