movie ihdmovie

อนิเมะ cars หนังการ์ตูน

อนิเมะ ขณะที่ฉันกำลังดู “Cars 2″ ความคิดถึงที่เข้าใจยากก็ฉุดขึ้นมาในใจฉัน ไม่ ฉันจำ ” Cars ” ต้นฉบับของ Pixar ไม่ได้ใน ปี 2006 นี่คือสิ่งที่ถูกฝังลึกกว่านั้น และในที่สุด ท่ามกลางการแข่งขันกรังปรีซ์ที่น่าตื่นเต้นของภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง เรื่องนั้นก็มาถึงฉัน: ฉันนั่งอยู่บนพื้น ห้องนอนของฉันเมื่อหลายปีก่อน มีรถของเล่นวางเรียงรายอยู่ตรงหน้าฉัน ขณะที่ฉันใช้มือของฉันวิ่งไปรอบๆ บนพื้นและในอากาศ ขณะเดียวกันก็ส่งเสียงดังที่เด็ก ๆ ทำโดยการถุยน้ำลายในปากของพวกเขา

ในความทรงจำนี้ ฉันหมกมุ่นอยู่กับรถของฉันอย่างเต็มที่ พวกเขาเป็นเหมือนคนจริง ๆ และฉันเล่นรายการโปรดและระบุรถหนึ่งคันเป็นตัวแทนของฉัน บางทีมือของฉันก็โฉบไปกับของเล่น แต่จินตนาการของฉันอยู่ที่อื่น และฉันก็เปิดบทสนทนาสำหรับรถยนต์: อ๋อ งั้นเหรอ? รับมันไป! เราจะเห็น! Eeeyowww!

 Anime cars

หน่วยความจำนี้ไม่ได้สุ่ม อนิเมะ ฉันคิดว่ามันได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของภาพยนตร์ ของ John Lasseter ฉันเชื่อในบางแง่มุม นักสร้างแอนิเมชั่นผู้ยิ่งใหญ่นั่งสไตล์อินเดียบนพื้นห้องเด็กเล่นของ Pixar และแล่นรถไปตามกาลเวลาและพื้นที่ด้วยความยินดีอย่างยิ่ง เราเรียนรู้จาก “รถยนต์” ว่า Lasseter รักรถยนต์ และที่นี่เราได้เรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถรับใช้เขาเป็นอวตารในภาพยนตร์ระทึกขวัญการแข่งรถและการสอดแนมระดับนานาชาติที่แปลกประหลาดราวกับภาพบอนด์ผสมกับ Daffy Duck

ฉันไม่รู้ว่าเด็ก ๆ จะทำอะไรกับหนังเรื่องนี้ ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์แอคชั่น “ผู้ใหญ่” บางเรื่องตื้นเขินและโง่เขลาอย่างไม่ลดละ นี่คือภาพยนตร์ที่มีความซับซ้อนที่บางครั้งแม้แต่รถยนต์ก็ต้องหยุดและอธิบายให้ตัวเองฟัง มันผสมผสานความกังวลเกี่ยวกับเชื้อเพลิงฟอสซิลกับสายลับและการแข่งรถกรังปรีซ์จำนวนมากที่มีความเสี่ยงมากกว่าผู้ชนะ และมีฮีโร่คนใหม่: ไลท์นิ่ง แมคควีนสีแดงแวววาว (พากย์เสียงโดยโอเว่น วิลสัน ) บดบังด้วยรถลากที่เป็นสนิมเขรอะชื่อเมเตอร์ (แลร์รี เดอะ เคเบิล กาย) ซึ่งเป็นเพียงพาหนะสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องแรก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องย่อของพล็อตเรื่องจะทำให้เราสับสน การ์ตูน และภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับพล็อตเรื่องมากเท่ากับการกระทำที่เกี่ยวข้อง โดยสังเขป Sir Miles Axelrod ( Eddie Izzard ) ได้คิดค้นเชื้อเพลิงใหม่ที่ไม่ทำให้ปริมาณสำรองน้ำมันที่ลดลงของโลกหมดลง และต้องการพิสูจน์ใน World Grand Prix เพื่อดำเนินการในอังกฤษ ญี่ปุ่น และอิตาลี นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแนะนำฉากหลังใหม่ๆ ในการแข่งขัน และภาพยนตร์เรื่องนี้มีความซับซ้อนทางสายตามาก จนฉันคิดว่า Lasseter และเพื่อนร่วมงานของเขาได้ลบรายละเอียดเพื่อความสนุกสนาน

ดูอนิเมะ John Lasseter เล่นกับรถของเขา

ณ จุดหนึ่ง ในช่วงเวลาสั้นๆ ดูการ์ตูน ที่คุณไม่อยากกะพริบตา เราได้เรียนรู้ว่า Popemobile เดินทางด้วย Popemobile ของตัวเอง สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ไขปริศนาเกี่ยวกับศาสนศาสตร์ว่าคนที่อยู่ข้างในคือสันตะปาปาหรือไม่ เพื่อนผู้ดูของฉันคนหนึ่งบอกว่าเธอไม่เห็น Popemobile ด้วยซ้ำ บางทีฉันก็ฝันไป ไม่ว่าในกรณีใด ไม่มีมนุษย์ในภาพยนตร์ที่สามารถเป็นสมเด็จพระสันตะปาปา แม้ว่าจะมีไดโนเสาร์มากมายที่เป็นแหล่งเชื้อเพลิงฟอสซิลก็ตาม อันที่จริง ฉันเชื่อว่าน้ำมันมีต้นกำเนิดมาจากพืชโบราณและจุลินทรีย์ และไม่ได้มาจากไดโนเสาร์มากนัก แต่ในจักรวาล Lasseter ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันมาจากไดโนเสาร์ที่กินแก๊สเหมือนในโฆษณา Rambler แบบเก่าเหล่านั้น

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง Lightning McQueen ดูอนิเมะ จบลงด้วยการดวลชิงแชมป์กับ Francesco Bernoulli นักแข่งชาวอิตาลี ( John Turturroเต็มคันเร่ง) เขาและเมเตอร์พบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางสงครามลับระหว่างกองกำลังของฟอสซิลและเชื้อเพลิงทางเลือก รวมถึงเกี่ยวข้องกับสายลับอังกฤษ ฟินน์ แมคมิสไซล์ ( ไมเคิล เคน ) และโฮลลีย์ ชิฟต์เวลล์ ( เอมิลี่ มอร์ติเมอร์ ) เมื่อเร็ว ๆ นี้ชื่นชมSteve CooganและRob Brydonในการต่อสู้กับ Michael Caine เลียนแบบใน ” The Trip ” ฉันสังเกตเห็นว่า Michael Caine ทำได้ดีทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ภาพยนตร์ต้นฉบับมีความสง่างามในอดีตเมื่ออเมริกาหมุนไปตามเส้นทาง 66 หนังการ์ตูน และรถยนต์คลาสสิกในปัจจุบันมีบทบาทสำคัญในชีวิตชาวอเมริกัน รถยนต์ใน “Cars 2” ได้พัฒนาเสียงระฆังและเสียงนกหวีดใหม่ พวกมันดึงลวดหนาม อนิเมะญี่ปุ่น หนามแหลม อาวุธ และลูกเล่นมากมายออกมา พวกเขาจะต้องเป็นผู้เปลี่ยนรูปร่างจริงๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Mater เป็นผู้เชี่ยวชาญในการปลอมตัว ไม่น่าแปลกใจเลย เพราะผู้ชายหลายคนที่คุณพบรอบๆ รถลากจูงใช้งานสีเพื่อแต่งตัวเป็นบีตเตอร์ได้ค่อนข้างดี

อย่างไรก็ตาม “Cars 2” ก็สนุก ไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าจอห์น การ์ตูนHD แลสเซเตอร์ติดต่อกับลูกในท้องของเขาหรือของฉัน ฉันบอกไม่ได้ ยังมีกระดูกหนึ่งชิ้นให้เลือก แม้ว่าฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2006 จะเป็นฮัดสันที่มีการออกแบบที่ลดขั้นตอนลง และมี AMC Gremlins ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ Lasseter เพิกเฉยต่อผู้ผลิตรถยนต์อิสระรายใหญ่ที่สุดของอเมริกาอย่าง Studebaker บางทีฉันอาจพลาด ฉันไม่คิดอย่างนั้น มีเหตุผลที่ชัดเจนมากขึ้น การแนะนำ Studebaker Golden Hawk ในภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ตัวละครอื่นๆ ทั้งหมดดูโทรม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *