ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A fraught summer holiday เรื่องย่อ

การเปิดตัวของ “Little White Lies”ดูหนังออนไลน์ นั้นดังยิ่งขึ้นเพราะ Jean Dujardin ได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก ” The Artist ” หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างเสร็จและสร้างความยินดีให้กับผู้คนมากมาย เขาเล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างกันมากที่นี่ ลูโด สัตว์เลี้ยงที่หมุนเวียนไปตามคลับ สูดโคเคน ทิ้งมอเตอร์ไซค์ไว้บนรถ เข้าทางแยก และ WHAM! – ถูกรถบรรทุกชน

ลูโดเป็นสมาชิกที่โด่งดังในกลุ่มเพื่อนที่แน่นแฟ้น ซึ่งมารวมตัวกันข้างเตียงของเขา ศูนย์กลางของพวกเขาคือ Max (Francois Cluzet) ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จในปารีส ทุกเดือนสิงหาคม เพื่อนเหล่านี้รวมตัวกันตามพิธีกรรมที่บ้านริมชายหาดของ Max ที่ Cap Ferrat พวกเขาหารือกันว่าควรยกเลิกแผนเนื่องจากสภาวะวิกฤตของลูโดหรือไม่ และตัดสินใจว่าจะไม่ยกเลิก อย่างไรก็ตาม เขาอยู่ในอาการโคม่า และวันหยุดฤดูร้อนประจำปีก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตชาวฝรั่งเศส

เรื่องราวของนักแสดงที่โชคร้ายชื่อ “Barry”

“Little White Lies” ของ Guillaume Canet ดูหนังออนไลน์ ส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ชายหาด ในขณะที่เราคุ้นเคยกับความรักและความหึงหวงที่สอดประสานกัน การนอกใจ และการประนีประนอมของคนวัยสี่สิบเหล่านี้ที่เต้นแท็ปแดนซ์กับหลายๆ สิ่งที่ยังไม่ได้พูด ภาพยนตร์อเมริกันที่อยู่ในใจคือ ” The Big Chill ” น้ำเสียงของวันหยุดสดใสเพราะไม่มีใครสนใจลูโดซึ่งว่ากันว่ากำลังฟื้นตัว แต่มีความโกรธแฝงของแม็กซ์แฝงอยู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แม็กซ์เป็นคนคลั่งไคล้การควบคุมประเภท A ดูหนังออนไลน์ 2022    ที่ต้องตกใจเมื่อเพื่อนของเขาวินเซนต์ (เบอนัวต์ มาจิเมล) สารภาพว่าเขาตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว ชายทั้งสองแต่งงานแล้ว และ Vincent บอกว่า Max เป็นผู้ชายคนเดียวที่เขาเคยรัก แม็กซ์ตอบโต้ด้วยความเป็นศัตรูอย่างรุนแรง และความวุ่นวายของเขายังคงปั่นป่วนตลอดช่วงวันหยุด แม็กซ์ไม่สามารถควบคุมมันได้ในขณะที่เขาทำทุกอย่าง เมื่อเขามาถึงบ้าน เขาโทรศัพท์บ่นว่าหญ้าไม่ได้รับการตัดหญ้า เขากลับมาทำสงครามประจำปีกับพังพอนที่อาศัยอยู่บนเพดานบ้าน เขานั่งที่หัวโต๊ะ เลือกไวน์ ตัดสินใจว่าจะออกเรือเมื่อไหร่ (ชื่อ ” แม็กซ์ “)

เขาถูกมองว่ากำลังหมกมุ่นอยู่กับบ้านในชุดนอน

คนอื่นๆ ไม่ได้ทำอะไรกับเรื่องนี้มากเพราะพวกเขาเป็นแขกของเขา ดูหนัง และแม็กซ์ก็คือแม็กซ์ นักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้จะคุ้นเคยกับผู้ที่ติดตามภาพยนตร์ฝรั่งเศส เช่นเดียวกับที่เราคุ้นเคยใน “The Big Chill” หัวหน้าในหมู่พวกเขาคือ Marie (Marion Cotillard) ซึ่งตัวละครยังคงเล่นเหมือนที่เธอต้องมีเมื่อ 15 ปีที่แล้ว หนังออนไลน์ ฟรี ชีวิตฟองสบู่อยู่บนผิวน้ำแต่มีบางอย่างผิดปกติ และไม่มีใครสังเกตเรื่องนี้ได้ดีไปกว่าฌอง-หลุยส์ (โจเอล ดูพุช) ชาวประมงหอยนางรมท้องถิ่นที่แม็กซ์พบผ่านทางพ่อของเขา

ฌอง-หลุยส์ทำหน้าที่เป็นพ่อทูนหัวและผู้ดูแลที่ชาญฉลาด หนัง ใหม่ นำพวกเขาขึ้นเรือของเขาและปรากฏตัวอย่างมากมาย ที่น่าประทับใจยิ่งกว่าเพราะ Joel Dupuch ไม่ใช่นักแสดงและแท้จริงแล้วเป็นชาวประมงหอยนางรมตัวจริง เราสงสัยว่าองค์ประกอบอื่น ๆ ของเรื่องราวมีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงมากน้อยเพียงใด Jean-Louis หล่อในแบบของTony Bennettและเป็นทั้งสมาชิกของฝูงชนและผู้สังเกตการณ์ภายนอก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

หนังมีความยาว 154 นาที หนัง2022 อาจไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานขนาดนั้น แต่มีข้อได้เปรียบที่จะจมดิ่งลงไปในสภาพแวดล้อมนี้ สร้างความคุ้นเคยกับตัวละครและเรียนรู้เรื่องราวของพวกเขา เราเห็นภาพลวงตาว่าวันหยุดฤดูร้อนที่แสนสบายนี้จะต้องรู้สึกอย่างไร กระแสน้ำและกระแสน้ำ (มีฉากหนึ่งที่ประเมินค่ามิได้ เมื่อแม็กซ์เชื่อว่าเขาสามารถเอาชนะกระแสน้ำในท้องถิ่นได้ แต่คิดผิด)

Canet และ Cluzot เคยร่วมงานกันมาก่อนในหนังระทึกขวัญเรื่อง ” Tell No One ” (2006) Cluzot ที่มีความคล้ายคลึงกับDustin Hoffmanอย่างน่าประหลาด เป็นนักแสดงที่มีส่วนร่วมซึ่งปลุกเร้าโรคประสาทภายในได้อย่างง่ายดาย คนอื่น ๆ ล้วนมีความชำนาญในการใช้ไหวพริบและการล้อเล่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงบันทึกของชาวฝรั่งเศสที่เป็นชาวฝรั่งเศส จากนั้นมันพัฒนาว่าไอดีลในฤดูร้อนนี้ไม่สามารถอยู่รอดได้โดยไม่ถูกแตะต้องโดยความเป็นจริงของอีก 11 เดือนที่เหลือของปี

ในที่สุดชาวประมงหอยนางรมก็นับถือ ihdmovie พวกเขาทั้งหมดและแสดงความจริงที่พูดอย่างธรรมดา สิ่งที่เขาพูดกำลังรอใครสักคนที่จะพูด Joel Dupuch พูดได้ดี ฉันหวังว่าเขาจะแสดงอีกครั้ง เขามีตัวตนอยู่ มีหลายครั้งที่ “Little White Lies” ดูเหมือนจะคดเคี้ยว จนกว่าเราจะรู้ว่ามันรู้แน่ชัดว่ามันกำลังจะไปที่ไหน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *